Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Cách đưa iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU để Restore iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.3★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với thiết bị iPhone 7, 7 Plus chúng ta đều có những cách sử dụng các tính năng khác với các thiết bị iPhone cũ trước đó, như cách đưa iPhone 7, 7Plus về chế độ DFU để Restore iPhone mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây là một ví dụ điển hình, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và so sánh cách đưa iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU khác với iPhone bình thường như thế nào nhé.
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ Recovery Mode để Restore iPhone
Restore iPhone, cách vào chế độ DFU trên iPhone
Tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore
Cách sửa lỗi iPhone 7, 7Plus không nhận sim sau khi tắt chế độ máy bay

Trước đó 9Mobi.vn đã cùng tìm hiểu cách vào DFU Mode trên các thiết bị iPhone, iPad tuy nhiên cách vào DFU Mode trên iPhone liệu có còn có thể áp dụng cho các thiết bị iPhone 7, 7 Plus được không, và câu trả lời là không, vậy làm sao để có thể iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU để Restore iPhone đây?

cach dua iphone 7 7 plus ve che do dfu de restore iphone

Hướng dẫn đưa iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU để Restore iPhone

* Để vào chế độ DFU trên iPhone 7, 7 Plus các bạn cần:

Tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất về máy tính, Laptop tại đây: Tải iTunes.

* Cách vào chế độ DFU trên iPhone 7, 7 Plus

Bước 1 : Mở công cụ iTunes trên máy tính đã được tải về ở trên, và tiến hành kết nối thiết bị iPhone 7, 7 Plus với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2 : Tiến hành tắt iPhone 7, 7 Plus bằng cách ấn và giữ nút Power (Nguồn) đến khi màn hình xuất hiện thông báo, vuốt màn hình như hình dưới.

cach dua iphone 7 7 plus ve che do dfu de restore iphone 2

Chúng ta vuốt sang bên để tắt thiết bị.

Bước 3 : Khi thiết bị đã tắt hoàn toàn, để đưa iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU Mode chúng ta ấn và giữ nút Nguồn trên thiết bị khoảng 3 giây .

Bước 4 : Sau đó chúng ta tiếp tục ấn và giữ thêm nút Giảm âm lượng (Volume -) và không thả tay ở nút Nguồn trong khoảng 10 giây .

Lưu ý : Nếu như sau 10 giây mà màn hình iPhone hiển thị biểu tượng quả Táo hãy thực hiện lại một lần nữa.

Bước 4 : Sau 10 giây chúng ta thả giữ nút Nguồn ra và tiếp tục ấn chọn giữ nút Giảm âm lượng trong khoảng 5 giây , đế khi màn hình máy tính hiển thị thông báo như hình dưới thì ngay lập thả tay ra.
cach dua iphone 7 7 plus ve che do dfu de restore iphone 3

Lưu ý : Nếu như thiết bị hiển thị biểu tượng kết nối với iTunes, hãy thực hiện lại các bước vào chế độ DFU trên iPhone 7, 7 Plus một lần nữa. Chế độ DFU trên iPhone 7, 7 Plus thường sẽ không hiển thị điều gì lên màn hình chỉ có thông báo như hình trên mà thôi.
Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thành công cách đưa thiết bị iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU để Restore iPhone cũng như giải cứu các lỗi hệ thống nghiêm trọng trên thiết bị iPhone của mình.

* Cách Restore iPhone

Sau khi đã thực hiện truy cập thành công chế độ DFU trên iPhone 7, 7 Plus các bạn đã có thể thao tác Restore iPhone của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Các bạn có thể thực hiện các bước Restore iPhone theo bài viết hướng dẫn Restore iPhone đã được 9Mobi.vn gửi tới trước đó.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong thủ thuật cách đưa iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU để Restore iPhone tuy đơn giản nhưng vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng đối với những ai sử dụng các thiết bị iOS, hy vọng các bạn đã thực hiện thành công.

https://9mobi.vn/cach-dua-iphone-7-7plus-ve-che-do-dfu-de-restore-iphone-18408n.aspx
Bên cạnh việc Restore iPhone 7, 7 Plus bằng chế độ DFU Mode chúng ta còn một phương án khác đó chính là sử dụng Recovery Mode, cách vào chế độ Recovery Mode cũng như sử dụng Restore tại chế độ này đã được 9Mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn qua bài viết đưa iPhone vào Recovery Mode, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách phù hợp cho thiết bị của mình cũng như tình huống xảy ra với thiết bị iPhone 7, 7 Plus.

So Sánh Samsung S8/S8 Plus với iPhone 7/7 Plus, nên mua điện thoại nào?
Hình nền iPhone 7, 7 Plus
DFU Mode và Recovery Mode trên iPhone: 2 chế độ này có gì giống và khác nhau
Thủ thuật thoát khỏi chế độ DFU trên iPhone
Cấu hình iPhone 7, iPhone 7 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dua iPhone 7

 • 7 Plus vao DFU Mode
 • vao DFU Mode tren iPhone
 • cach vao DFU Mode tren iPhone 7
 • su dung DFU Mode tren iPhone 7 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13

   Bạn đang muốn hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 để thiết bị hoạt động ổn định hơn vì iOS 14 là bản cập nhật iOS mới, còn chưa ổn định. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

   Mới đây Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó, tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này vẫn gặp phải một số lỗi gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, cùng 9Mobi.vn điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên dưới đây và xem cách khắc phục là gì nhé.

  • Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

   Sau nhiều bản beta thì vừa qua 29/1/2020, Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1, bản

  • Cách hạ cấp iOS 13.3

   Mới đây Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 với nhiều tính năng hoàn toàn mới, những người dùng thường "vọc vạch" máy thì phiên bản này hiện tại vẫn chưa thể Jailbreak được, do đó khi bạn đã ở phiên bản trên mà muốn Jailbreak máy để có thể sử dụng 1 số phần mềm, ứng dụng khác thì cần hạ cấp iOS 13.3 xuống phiên bản thấp hơn là 13.2.3.

  • Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

   Mới đây Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó, tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này vẫn gặp phải một số lỗi gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, cùng 9Mobi.vn điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên dưới đây và xem cách khắc phục là gì nhé.

  • Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

   Sau nhiều bản beta thì vừa qua 29/1/2020, Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1, bản

  • Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad

   Vừa qua 11/12, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 cùng rất nhiều tính năng mới và đồng thời sửa các lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó, dưới đây sẽ là tổng hợp link Firmware iOS 13.3 cho các dòng iPhone, iPad tốc độ cao để các bạn có thể tải và cập nhật trên thiết bị đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.