Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay người sử dụng iPhone 7, 7 Plus ngày càng nhiều cũng như việc sử dụng tính năng Restore càng phổ biến, tuy nhiên lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore với nhiều mã lỗi khác nhau khiến người dùng không thể phân biệt nguyên nhân xảy ra lỗi cũng như biện pháp khắc phục, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về điều này qua bài viết tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore.
Tổng hợp mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore
Tổng hợp mã lỗi iPhone 6, 6 Plus khi Restore
Lỗi Restore iPhone, nguyên nhân và cách khắc phục
Tổng hợp lỗi iPhone 7 Plus thường gặp và cách khắc phục
iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone

Lỗi khi Restore iPhone là một trong những điều dễ xảy ra khi bạn mới làm quen với thủ thuật khôi phục dữ liệu này, tuy nhiên có rất nhiều các nguyên nhân gây ra lỗi Restore iPhone bằng iTunes khác nhau, như tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore sẽ đề cập dưới đây sẽ khiến nhiều người không biết phương hướng khắc phục.

tong hop ma loi iphone 7 7 plus khi restore

Danh sách tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore

 

Chúng ta sẽ chia ra làm các loại mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore như sau:

* Các mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore thường gặp

 

1. Mã lỗi -98xx

Để khắc phục mã lỗi -98xx khi Restore iPhone 7, 7 Plus các bạn cần phải xóa iTunes đi và khởi động lại máy tính của mình, sau đó mới thực hiện cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất cho thiết bị.

2. Mã lỗi -50, - 35

 

Mã lỗi -50, - 35 khi Restore iPhone 7, 7 Plus xảy ra thường bắt nguồn do nguyên nhân công cụ iTunes trên máy tính cả bạn đã gặp phải lỗi, khiến quá trình vận hành các tính năng không ổn đinh.

Các bạn cần phải thực hiện các bước xóa, gỡ toàn bộ iTunes ra khỏi máy tính một cách sạch sẽ, sau đó tải iTunes phiên bản mới nhất về thiết bị của mình tại đây: Tải iTunes.

3. Mã lỗi -1

 

tong hop ma loi iphone 7 7 plus khi restore 2

 

Bạn sẽ thường gặp mã lỗi -1 khi Restore iPhone 7, 7 Plus khi quá trình kết nối với máy chủ Apple (update baseband) gặp phải sự cố bất thường xảy ra, dẫn tới tình trạng treo táo.

Để khắc phục điều này các bạn cần phải tải công cụ TinyUmberlla này tại đây: Tải TinyUmberlla.

Sau đó sử dụng công cụ này để thoát khỏi chế độ Recovery Mode trên iPhone.

4. Mã lỗi 1 và 6

 

Nguyên nhân của mã lỗi 1, 6 khi Restore iPhone 7, 7 Plus đó chính là quá trình kết nối điện thoại iPhone với máy tính đã gặp vấn đề, rất có thể bắt nguồn từ dây cáp kết nối, bạn có thể thử kết nối ở một công USB khác cũng như thay dây cáp iPhone chính hãng.

5. Mã lỗi 9

 

Khi mã lỗi 9 xuất hiện trong quá trình Restore iPhone 7, 7 Plus tức là thiết bị của bạn không đủ nguồn lượng pin để thực hiện quá trình khôi phục dữ liệu trên thiết bị của mình. Vì vậy hãy sạc đầy thiết bị khi trước thực hiện lại quá trình Restore iPhone.

6. Mã lỗi 10, 1300

 

tong hop ma loi iphone 7 7 plus khi restore 3

 

Với 2 mã lỗi 10 và 1300 này chúng ta có thể hiểu rằng phiên bản iTunes hiện tại mà bạn đang sử dụng không hỗ trợ, thấp hơn phiên bản Firmware iOS mà thiết bị iPhone 7, 7 Plus đang sử dụng để thực hiện Restre iPhone.

7. Mã lỗi 13, 14

 

Mã lỗi này xảy ra khi bạn thực hiện việc Restore iPhone nhầm phiên bản Firmware được hỗ trợ trên thiết bị của mình, vì vậy bạn cần phải tải chính xác phiên bản Firmware của thiết bị, hoặc tải trực tiếp từ iTunes.

8. Mã lỗi 19, 2001, 2006

 

Bạn hãy kiểm tra lại cổng kết nối USB cũng như dây cáp kết nối thiết bị iPhone có lỏng hay không vì đây chính là nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore.

9. Mã lỗi 20

 

Đây là lỗi bắt nguồn từ phần cứng thiết bị, vì vậy khi bạn gặp mã lỗi 20 iPhone 7, 7 Plus khi Restore iPhone hãy đem đến các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được trợ giúp.

10. Mã lỗi 21

 

Đây là mã lỗi xảy ra khi bạn đưa thiết bị iPhone 7, 7 Plus về sai cách trước khi thực hiện Restore iPhone. Hãy xem lại bài viết hướng dẫn vào chế độ DFU trên iPhone để thực hiện khắc phục lỗi này.

11. Mã lỗi 23

 

Bạn cần phải đảm bảo bộ nhớ thiết bị iPhone 7, 7 Plus của mình luôn có tối thiểu 3GB bộ nhớ trong thiết bị để có thể thực hiện cách Restore iPhone an toàn.

* Tổng hợp các mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore khác

 

1. Mã lỗi 29

Rất có thể nguyên nhân của lỗi này là do sự cố FlashBaseband trên thiết bị, hãy đem thiết bị tới các trung tâm bảo hành để được sự trợ giúp kịp thời.

2. Mã lỗi 34

 

Cũng giống như Mã lỗi 9 đã được đề cập ở trên các bạn hãy đảm bảo rằng thiết bị iPhone của mình đã được sạc đầy khi thực hiện lại.

3. Mã lỗi 1600

 

Bạn đã lựa chọn sử dụng sai chế độ, với mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore này các bạn cần phải đưa thiết bị về Recovery Mode thay vì DFU Mode.

Để tìm hiểu cách đưa iPhone 7, 7 Plus vào Recovery Mode các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đưa iPhone vào Recovery Mode.

4. Mã lỗi 1601

 

Bạn cần phải khởi động iPhone của mình một lần nữa sau đó thực hiện các bước Restore iPhone để khắc phục mã lỗi 1601 này.

5. Mã lỗi 1619

 

Bạn cần phải cập nhật phiên bản iTunes mới nhất về máy tính của mình.

6. Mã lỗi 2003, 2002, 3004, 3014

 

Đã có sự cố kết nối Internet trên máy tính khi đang thực hiện việc Restore iPhone 7, 7 Plus. Các bạn cần phải đảm bảo được quá trình kết nối mạng này để khắc phục.

7. Mã lỗi 3191

Nguyên nhân của mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore này đó chính là công cụ Quicktime trên máy đã gặp vấn đề cần phải khắc phục.

Bạn nhấn chuột phải vào QuickTimePlayer chọn Propertices rồi sử dụng qua tab Compatibility mode sau đó bỏ chọn Run this program in compatibility mode for thực hiện ấn chọn apply và done để xác nhận.

https://9mobi.vn/tong-hop-ma-loi-iphone-7-7-plus-khi-restore-19360n.aspx
Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu xong các bước khắc phục mã lỗi 7, 7 Plus khi Restore mà bạn có thể dễ dàng gặp phải trong quá trình lấy lại dữ liệu trên iPhone của mình. Tin rằng sau khi đã nắm bắt được đầy đủ các thông tin mã lỗi này chúng ta đã có thể dễ dàng khắc phục lỗi này và có quá trình lấy lại dữ liệu trên iPhone một cách nhanh chóng và an toàn hơn rồi.

Tổng hợp các lỗi khi sử dụng điện thoại iPhone Phần 1
Hướng dẫn Restore iPhone bằng iTunes đúng cách
Tổng hợp các mã iPhone, mã lệnh USSD iPhone
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone
Làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ma loi iPhone 7 khi restore

  • khac phuc loi iPhone 7 Plus khi Restore
  • loi iPhone 7 Plus khi Restore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.