Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Restore iPhone, cách vào chế độ DFU trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Restore iPhone, cách vào chế độ DFU trên iPhone là các bước thực hiện rất phổ biến hiện nay khi chúng ta cần khôi phục dữ liệu hoặc sửa chữa lại một số lỗi liên quan đến phần mềm của máy.
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone
Cách đưa iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU để Restore iPhone
Thủ thuật thoát khỏi chế độ DFU trên iPhone
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ Recovery Mode để Restore iPhone
DFU Mode và Recovery Mode trên iPhone: 2 chế độ này có gì giống và khác nhau

Chúng ta có thể hiểu DFU viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Device Firmware Update có thể hiểu đơn giản Cập nhật phần mềm cho thiết bị và restore iPhone là quá trình tiến hành cài đặt lại iPhone về trạng thái xuất xưởng, quá trình này chỉ liên quan đến phầm mềm hoàn toàn không ảnh hưởng đến phần cứng máy. Đây là một cách biến toàn bộ ứng dụng , cài đặt trong máy mất hết và biến máy mới như lúc xuất xưởng.

Hướng dẫn vào chế độ DFU và Restore iPhone

Chế độ DFU

Bước 1 : Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn, khởi động iTunes lên và kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp.

Bước 2 : Bấm và giữ đồng thời 2 phím: Power + Home > giữ trong khoảng 10 giây > thả phím Power và tiếp tục giữ phím Home > đến khi màn hình máy tính hiện lên một bảng thông báo, thì bạn thả ngay lập tức phím Home ra. Màn hình điện thoại chỉ là một màu đen tuy nhiên để ý một chút thì các bạn vẫn thấy màn hình hơi sáng một chút ở viền máy, cường độ sáng khá yếu.

restore iphone 5

 

cach dua iphone ve che do dfu

 

cach vào DFU iphone

 

- Nếu màn hình hiện hình quả táo khuyết liên tục thì có nghĩa là bạn đã thực hiện vào DFU thất bại do giữ phím Home quá lâu.

Restore iPhone

Bước 1 : Khởi động iTunes lên và kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp.

Bước 2 : Tải phiên bản firmware mà bạn muốn sử dụng về máy tính, hoặc bạn cũng có thể cho iPhone của mình chạy hệ điều hành mới nhất của Apple bằng cách không cần tải về firmware mà thay vào đổ để quá trình restore iPhone iTunes tự tải về.

cach restore iPhone 6

 

Bước 3 : Vẫn kết nối iPhone với máy tính và đưa iPhone về chế độ DFU như hướng dẫn trên.

Bước 4 : Bấm vào restore trên iTunes, như đã nói bạn sẽ có 2 cách lựa chọn là tải về hay không tải về bản firmware nên ở đây bạn chấp nhận sau khi restore iPhone bạn chạy hệ điều hành mới nhất được hộ trợ thì nhất restore và ngồi chờ. Còn bạn đã tải về bản firmware mình cần thì nhấn giữ nút Shift ở bàn phím đồng thời bấm nút restore trên iTunes sau đó 1 bảng hiện ra cho phép bạn chọn đến nơi chứa frimware bạn cần sau đó chọn OK và chờ.

cach restore iPhone 4

 

Bước 5 :Đợi iPhone tự khởi động lại là quá trình Restore đã hoàn thành

 

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu như thế nào là DFU mode trên iPhone và cách để restore lại iPhone của mình một cách đúng nhất theo cách của Apple đã cung cấp, chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/vao-che-do-dfu-va-restore-iphone-1978n.aspx
 


Cách đưa iPhone SE vào chế độ Recovery Mode
iOS 8 - Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone
Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone
Cách Restore iPhone khi quên Passcode
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • restore iphone 5

 • cách đưa iphone về chế độ dfu
 • cách vào DFU iphone
 • cách restore iPhone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua

   Làm thế nào để kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua? Đảm bảo các thiết bị này vẫn có thể sử

  • Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất

   Với iOS 14, Apple đã làm cho các widget trông đẹp mắt hơn nhiều trên iPhone và các công ty khác cũng đang áp dụng thiết kế mới cho ứng dụng của mình. Sau khi cập nhật ứng dụng Google, gã khổng lồ Moutain View đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Gmail, mang đến một widget iOS 14 mới cho dịch vụ email phổ biến này.

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.