Tiêu điểm

Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoạiĐổi tên iPhone, thay tên điện thoại iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6 plus, 6, ip 5s

Restore iPhone, cách vào chế độ DFU trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Restore iPhone, cách vào chế độ DFU trên iPhone là các bước thực hiện rất phổ biến hiện nay khi chúng ta cần khôi phục dữ liệu hoặc sửa chữa lại một số lỗi liên quan đến phần mềm của máy.
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone
Cách đưa iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU để Restore iPhone
Thủ thuật thoát khỏi chế độ DFU trên iPhone
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ Recovery Mode để Restore iPhone
DFU Mode và Recovery Mode trên iPhone: 2 chế độ này có gì giống và khác nhau

Chúng ta có thể hiểu DFU viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Device Firmware Update có thể hiểu đơn giản Cập nhật phần mềm cho thiết bị và restore iPhone là quá trình tiến hành cài đặt lại iPhone về trạng thái xuất xưởng, quá trình này chỉ liên quan đến phầm mềm hoàn toàn không ảnh hưởng đến phần cứng máy. Đây là một cách biến toàn bộ ứng dụng , cài đặt trong máy mất hết và biến máy mới như lúc xuất xưởng.

Hướng dẫn vào chế độ DFU và Restore iPhone

Chế độ DFU

Bước 1 : Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn, khởi động iTunes lên và kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp.

Bước 2 : Bấm và giữ đồng thời 2 phím: Power + Home > giữ trong khoảng 10 giây > thả phím Power và tiếp tục giữ phím Home > đến khi màn hình máy tính hiện lên một bảng thông báo, thì bạn thả ngay lập tức phím Home ra. Màn hình điện thoại chỉ là một màu đen tuy nhiên để ý một chút thì các bạn vẫn thấy màn hình hơi sáng một chút ở viền máy, cường độ sáng khá yếu.

restore iphone 5

 

cach dua iphone ve che do dfu

 

cach vào DFU iphone

 

- Nếu màn hình hiện hình quả táo khuyết liên tục thì có nghĩa là bạn đã thực hiện vào DFU thất bại do giữ phím Home quá lâu.

Restore iPhone

Bước 1 : Khởi động iTunes lên và kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp.

Bước 2 : Tải phiên bản firmware mà bạn muốn sử dụng về máy tính, hoặc bạn cũng có thể cho iPhone của mình chạy hệ điều hành mới nhất của Apple bằng cách không cần tải về firmware mà thay vào đổ để quá trình restore iPhone iTunes tự tải về.

cach restore iPhone 6

 

Bước 3 : Vẫn kết nối iPhone với máy tính và đưa iPhone về chế độ DFU như hướng dẫn trên.

Bước 4 : Bấm vào restore trên iTunes, như đã nói bạn sẽ có 2 cách lựa chọn là tải về hay không tải về bản firmware nên ở đây bạn chấp nhận sau khi restore iPhone bạn chạy hệ điều hành mới nhất được hộ trợ thì nhất restore và ngồi chờ. Còn bạn đã tải về bản firmware mình cần thì nhấn giữ nút Shift ở bàn phím đồng thời bấm nút restore trên iTunes sau đó 1 bảng hiện ra cho phép bạn chọn đến nơi chứa frimware bạn cần sau đó chọn OK và chờ.

cach restore iPhone 4

 

Bước 5 :Đợi iPhone tự khởi động lại là quá trình Restore đã hoàn thành

 

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu như thế nào là DFU mode trên iPhone và cách để restore lại iPhone của mình một cách đúng nhất theo cách của Apple đã cung cấp, chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/vao-che-do-dfu-va-restore-iphone-1978n.aspx
 


iOS 8 - Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone
Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone
Cách Restore iPhone khi quên Passcode
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
UC Browser - Bật chế độ ban đêm khi duyệt web

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • restore iphone 5

 • cách đưa iphone về chế độ dfu
 • cách vào DFU iphone
 • cách restore iPhone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.