Tiêu điểm

Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơnFacebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơn

Restore iPhone, cách vào chế độ DFU trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Restore iPhone, cách vào chế độ DFU trên iPhone là các bước thực hiện rất phổ biến hiện nay khi chúng ta cần khôi phục dữ liệu hoặc sửa chữa lại một số lỗi liên quan đến phần mềm của máy.
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone
Cách đưa iPhone 7, 7 Plus về chế độ DFU để Restore iPhone
Thủ thuật thoát khỏi chế độ DFU trên iPhone
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ Recovery Mode để Restore iPhone
DFU Mode và Recovery Mode trên iPhone: 2 chế độ này có gì giống và khác nhau

Chúng ta có thể hiểu DFU viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Device Firmware Update có thể hiểu đơn giản Cập nhật phần mềm cho thiết bị và restore iPhone là quá trình tiến hành cài đặt lại iPhone về trạng thái xuất xưởng, quá trình này chỉ liên quan đến phầm mềm hoàn toàn không ảnh hưởng đến phần cứng máy. Đây là một cách biến toàn bộ ứng dụng , cài đặt trong máy mất hết và biến máy mới như lúc xuất xưởng.

Hướng dẫn vào chế độ DFU và Restore iPhone

Chế độ DFU

Bước 1 : Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn, khởi động iTunes lên và kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp.

Bước 2 : Bấm và giữ đồng thời 2 phím: Power + Home > giữ trong khoảng 10 giây > thả phím Power và tiếp tục giữ phím Home > đến khi màn hình máy tính hiện lên một bảng thông báo, thì bạn thả ngay lập tức phím Home ra. Màn hình điện thoại chỉ là một màu đen tuy nhiên để ý một chút thì các bạn vẫn thấy màn hình hơi sáng một chút ở viền máy, cường độ sáng khá yếu.

restore iphone 5

 

cach dua iphone ve che do dfu

 

cach vào DFU iphone

 

- Nếu màn hình hiện hình quả táo khuyết liên tục thì có nghĩa là bạn đã thực hiện vào DFU thất bại do giữ phím Home quá lâu.

Restore iPhone

Bước 1 : Khởi động iTunes lên và kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp.

Bước 2 : Tải phiên bản firmware mà bạn muốn sử dụng về máy tính, hoặc bạn cũng có thể cho iPhone của mình chạy hệ điều hành mới nhất của Apple bằng cách không cần tải về firmware mà thay vào đổ để quá trình restore iPhone iTunes tự tải về.

cach restore iPhone 6

 

Bước 3 : Vẫn kết nối iPhone với máy tính và đưa iPhone về chế độ DFU như hướng dẫn trên.

Bước 4 : Bấm vào restore trên iTunes, như đã nói bạn sẽ có 2 cách lựa chọn là tải về hay không tải về bản firmware nên ở đây bạn chấp nhận sau khi restore iPhone bạn chạy hệ điều hành mới nhất được hộ trợ thì nhất restore và ngồi chờ. Còn bạn đã tải về bản firmware mình cần thì nhấn giữ nút Shift ở bàn phím đồng thời bấm nút restore trên iTunes sau đó 1 bảng hiện ra cho phép bạn chọn đến nơi chứa frimware bạn cần sau đó chọn OK và chờ.

cach restore iPhone 4

 

Bước 5 :Đợi iPhone tự khởi động lại là quá trình Restore đã hoàn thành

 

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu như thế nào là DFU mode trên iPhone và cách để restore lại iPhone của mình một cách đúng nhất theo cách của Apple đã cung cấp, chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/vao-che-do-dfu-va-restore-iphone-1978n.aspx
 


iOS 8 - Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone
Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone
Cách Restore iPhone khi quên Passcode
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
UC Browser - Bật chế độ ban đêm khi duyệt web

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • restore iphone 5

 • cách đưa iphone về chế độ dfu
 • cách vào DFU iphone
 • cách restore iPhone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.