Tiêu điểm

Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng nàyGoogle đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp

Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại sẽ giúp bạn tạo ra một bức hình cực kỳ độc đáo và thú vị, sẽ thật đặc biệt nếu như những bức hình này là tổng hợp của những hình ảnh kỷ niệm, sự kiện đặc biệt, bạn đã biết cách để ghép nhiều ảnh lại với nhau trên điện thoại như thế nào chưa?
Ghép ảnh trên Android
Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại
Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android
Top ứng dụng ghép nhiều ảnh làm 1 ảnh trên điện thoại
Ghép ảnh trên Windows Phone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều thủ thuật ghép ảnh đang phổ biến hiện như cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại, ghép ảnh vào khung. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm kiếm và khám phá cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone.

Lợi ích của việc ghép nhiều hình ảnh thành 1 trên điện thoại

+ Tổng hợp nhiều hình ảnh lại với nhau trong 1 bức ảnh
+ Lưu giữ lại những kỷ niệm, sự kiện đáng nhớ chỉ với 1 tấm hình
 

cach ghep nhieu anh thanh 1 anh tren android va iphone

 

Hướng dẫn ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone đẹp, chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang dùng tại đây:

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iOS

Bước 2 : Các bạn truy cập vào ứng dụng này sau khi đã kết thúc quá trình tải và cài đặt ở trên.
Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục "+" chọn mục Ghép ảnh như hình dưới để ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren dien thoai 2

- Sau đó, chương trình sẽ yêu cầu bạn lựa chọn loại ghép ảnh trên Android, iPhone mà chúng ta sẽ sử dụng. 9Mobi.vn tại ví dụ này sẽ lựa chọn mục Hiển thị Lưới . Lúc này chương trình sẽ yêu cầu chúng ta lựa chọn những bức ảnh sẽ thực hiện ghép ảnh này.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren dien thoai 3

Bước 4 : Ngay khi bạn đã lựa chọn được những hình ảnh mà chúng ta sẽ sử dụng để ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone. Ứng dụng PicsArt sẽ xuất hiện những mẫu ảnh ghép mà bạn có thể lựa chọn ở phía trên . Ấn chọn vào bất kỳ một tấm ảnh ghép nào mà bạn yêu thích để truy cập sang giao diện chỉnh sửa ảnh.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren dien thoai 4

Tại đây, các bạn sẽ có thể xem được toàn bộ các mẫu ảnh ghép mà chúng ta có thể sử dụng mà ứng dụng PicsArt hỗ trợ với nhiều kích thước khác nhau.

Bước 5 : Sau khi đã lựa chọn được khung ảnh phù hợp, chúng ta có thể hiện tuỳ chỉnh bức ảnh ghép của mình với các mục Viền, Màu sắc hay Nền .

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren dien thoai 5

- Mục viền : Sẽ cho phép tuỳ biến độ dày, mỏng của viền ảnh ghép.
- Mục Màu sắc : Hỗ trợ bạn tuỳ chỉnh màu sắc viền mà bạn mong muốn.
- Mục Nền : Tuỳ biến hình nền khung ảnh theo các hình nền PicsArt hỗ trợ.

Lưu ý : Với những hình ghép mà không hiển thị khung hình mà bạn mong muốn, các bạn có thể ấn chọn vào khung hình này và di chuyển lên xuống để chọn được góc ảnh mà mình yêu thích.

Bước 6 : Sau khi hoàn tất các tính năng chỉnh sửa phù hợp để ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại bắt mắt hơn, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Xác nhận để hoàn tất việc tuỳ chỉnh cũng như lưu hình ảnh này lại.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren dien thoai 6

- Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Lưu để lưu lại hình ảnh mà mình đã chỉnh sửa, ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đặc biệt là các bạn nữ để có cho mình những bức ảnh ghép sinh động và bắt mắt.

https://9mobi.vn/cach-ghep-nhieu-hinh-anh-thanh-1-anh-tren-dien-thoai-23192n.aspx
Ngoài ra hiện nay, với ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone đã có rất nhiều bạn thích thú với tính năng, thủ thuật tạo ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại với PicsArt đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó. Đây là cách giúp bạn dễ dàng tạo cho mình một bức ảnh "so deep" đang vô cùng được yêu thích trên các mạng xã hội hiện nay.

Hướng dẫn ghép ảnh đôi trên điện thoại
Top ứng dụng ghép ảnh miễn phí tốt nhất trên Windows Phone
Ghép ảnh chụp màn hình thành một ảnh duy nhất cho Android
Mẹo ghép ảnh chung với các nhân vật hoạt hình Disney
Ghép ảnh trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh

 • meo ghep anh tren dien thoai
 • cach ghep nhieu anh vao 1 hinh
 • cach ghep hinh vao 1 anh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh trên Android

   Được sử dụng chủ yếu trên máy tính để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên Adobe Lightroom cũng có phiên bản mobile để đáp ứng các nhu cầu của người dùng hiện nay, bài viết bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt đặt và sử dụng Adobe Light room chỉnh sửa ảnh trên Android, qua đó có thể sở hữu được những tấm hình đẹp và ấn tượng nhất.

  • Cách lật ảnh bị ngược trên điện thoại Android

   Bạn chụp ảnh bằng camera trước và ảnh bị ngược không theo những gì bạn mong muốn? Bài viết sau đây

  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng InShot

   Bạn muốn tự tay tạo ra một clip hấp dẫn, thu hút nhiều lượt xem hoặc có cho mình một tấm hình ấn thật ấn tượng? Tuy nhiên lại chưa biết sử dụng ứng dụng nào để có thể làm được những việc làm này? Hãy tham khảo ngay cách cài đặt và sử dụng Inshot mà 9mobi.vn giới thiệu ngay bên dưới đây, một cộng cụ "2 trong 1" có thể hỗ trợ bạn làm những công việc trên cực kỳ dễ dàng.

  • Camera điện thoại bị ám màu sửa như thế nào?

   Camera điện thoại bị ám màu có thể do một số nguyên nhân khác nhau. Khi gặp phải vấn đề này, chắc

  • Cách cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh trên Android

   Được sử dụng chủ yếu trên máy tính để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên Adobe Lightroom cũng có phiên bản mobile để đáp ứng các nhu cầu của người dùng hiện nay, bài viết bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt đặt và sử dụng Adobe Light room chỉnh sửa ảnh trên Android, qua đó có thể sở hữu được những tấm hình đẹp và ấn tượng nhất.

  • Xoá logo Ulike khi chụp ảnh, chỉnh ảnh

   Những bức ảnh sau khi được chụp, được chỉnh sửa trên Ulike sau khi lưu về thiết bị thường có logo của ứng dụng đính kèm ở góc ảnh, với những ai không muốn để lộ "bí kíp" làm đẹp của riêng mình cho người khác thì biểu tượng này cực kỳ phiền toái, nếu bạn cũng nằm trong số những người dùng này, hãy áp dụng ngay cách xóa logo Ulike khi chụp ảnh sau đây để không còn phải thấy biểu tượng này nữa nhé.

  • Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

   Với những hình ảnh đẹp do chính bạn chụp hoặc chỉnh sửa công phu thì việc đóng dấu logo vào ảnh

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.