Tiêu điểm

Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơnFacebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơn

Cách tạo ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại với PicsArt

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tạo ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại đang là một trao lưu đang được thịnh hành trên các trang mạng xã hội. Và ngay trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tạo bức ảnh "so deep" này qua ứng dụng PicsArt nhé.
Picsart - Thay đổi màu mắt với Picsart trên Android
Ghép ảnh vào khung bằng PicsArt
Android - Xóa mụn và vết thâm với Picsart
Làm ảnh tan biến bằng PicsArt trên iPhone
Android - Hướng dẫn chèn Overlays vào Picsart trên Android

Với ứng dụng PicsArt đã không còn quá xa lạ với những ai yêu thích chụp cũng như chỉnh sửa ảnh trên Android, iPhone của mình. Sau đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về thủ thuật tạo ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên Android, iPhone với ứng dụng chỉnh sửa này.

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart

Hướng dẫn tạo ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại

* Để có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên Android, iPhone các bạn cần:

- Tải ứng dụng PicsArt phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng:

+ Download PicsArt cho Android.
+ Download PicsArt cho iPhone.

- Tải và cài đặt bộ sưu tập Hình nền đẹp Mưa tại đây: Download Hình nền đẹp Mưa.

- Với các thiết bị Android, các bạn sẽ cần phải tải ứng dụng Rar cho Android để giải nén các hình ảnh nền mưa này. Download Rar cho Android.

- Với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ cần phải tải trước về máy tính và copy vào iPhone.

* Cách tạo ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên Android, iPhone

Vì cách tạo ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng PicsArt đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng "+" , và lựa chọn mục Chỉnh sửa .

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart 2

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ tìm kiếm bức hình thích hợp sẽ tạo ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính. Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa hình ảnh, ấn chọn mục Hiệu ứng .

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart 3

Bước 3 : Các bạn sẽ tìm cho mình một hiệu ứng, bộ lọc màu sáng như màu mà 9Mobi.vn lựa chọn trong hình dưới. Ấn chọn lại vào biểu tượng bộ lọc lần nữa để có thể điều chỉnh mức độ màu sắc của bộ lọc.

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart 4

Sau đó ấn chọn biểu tượng Xác nhận để tiếp tục.

Bước 4 : Và để tạo ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn chức năng Thêm ảnh , và chọn cho mình 1 trong số các hình nền đẹp Mưa mà 9Mobi.vn đã cung cấp ở trên.

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart 5

Bước 5 : Ngay khi bạn lựa chọn được một tấm hình, chúng ta sẽ kéo khung hình này rộng ra bao phủ khắp tấm hình trước đó , sau đó chúng ta sẽ kéo thanh Độ mờ đục này để hoà trộn 2 bức hình với nhau.

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart 6

Bước 6 : Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại với PicsArt. Và để bức ảnh trở nên thật hơn, các bạn sẽ lựa chọn mục Điều chỉnh sử dụng các công cụ mà ứng dụng cung cấp để làm bức ảnh trở nên bắt mắt hơn.

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart 7

Bước 7 : Ngay khi chúng ta đã thiết lập tạo ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên Android, iPhone ưng ý, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng xác nhận biểu tượng "mũi tên" để lưu trữ bức ảnh này.

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart 8

Bước 8 : Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Lưu xác nhận Lưu để lưu trữ bức ảnh này vào bộ nhớ thiết bị.

cach tao anh anh ngam mua qua cua so kinh tren dien thoai voi picsart 9

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên Android, iPHone với PicsArt nhanh chóng và bắt mắt rồi đấy. 9Mobi.vn tin rằng đây sẽ là thủ thuật sẽ được các bạn yêu thích để tạo những hình ảnh "tâm trạng" đơn giản với điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-tao-anh-anh-ngam-mua-qua-cua-so-kinh-tren-dien-thoai-voi-picsart-22967n.aspx
Ngoài ra với ứng dụng PicsArt, hiện nay chúng ta còn có thêm một thủ thuật không kém phần thú vị mang tên làm ảnh tan biến theo phong cách giống bộ phim Cuộc chiến Vô Cực đang rất "hot" hiện nay. Cách làm ảnh tan biến trên điện thoại sẽ là một điều đặc biệt mà bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng PicsArt đã được tải và cài đặt trên Android, iPhone mình ở trên.

Làm mịn da bằng Picsart trên thiết bị Android
Tạo ảnh nghệ thuật trên Android bằng Picsart
Cách khắc phục khi Camera điện thoại bị xước
Cách tách nền ảnh trên điện thoại bằng PicsArt
Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao anh ngam mua qua cua so

 • cach tao anh ngam mua cua so
 • tao anh ngam mua cua so tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Editor trên iPhone

   Art Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh trên iPhone mang đến cho bạn nhiều bộ lọc ảnh chất lượng, để từ đó "biến hóa" những hình ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật, thu hút người xem, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay về ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Editor trên iPhone trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách vẽ tay trực tiếp lên hình ảnh trên iPhone, iPad

   Dùng tính năng vẽ tay trực tiếp lên hình ảnh trên iPhone, iPad, bạn có thể thêm những hình vẽ, biểu

  • Cách sử dụng ứng dụng Facekit AI

   Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Facekit AI với công nghệ phân tích, nhận diện khuôn mặt bằng trí tuệ nhân tạo sẽ giúp bạn tạo ra những bức hình đẹp "không tì vết", cùng trải nghiệm ứng dụng "có một không hai" này với 9mobi.vn trong bài viết hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Facekit AI bên dưới đây.

  • Cách ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm

   Kể từ phiên bản iOS 12, các iFan đã có thể ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm thông qua ứng dụng Siri Shortcuts có sẵn ngay trên thiết bị, các thao tác chỉnh sửa ghép 2 hay nhiều bức ảnh lại với nhau nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng

   Để có những tấm hình selfie đẹp lung linh, không tì vết, hãy thử sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng xem sao nhé, bạn sẽ thấy cực kỳ bất ngờ bởi công cụ chụp và chỉnh sửa ảnh này mang lại.

  • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Editor trên iPhone

   Art Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh trên iPhone mang đến cho bạn nhiều bộ lọc ảnh chất lượng, để từ đó "biến hóa" những hình ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật, thu hút người xem, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay về ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Editor trên iPhone trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách vẽ tay trực tiếp lên hình ảnh trên iPhone, iPad

   Dùng tính năng vẽ tay trực tiếp lên hình ảnh trên iPhone, iPad, bạn có thể thêm những hình vẽ, biểu

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.