Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android không cần root

Lê Mạnh Dũng - ( 3.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với quá nhiều các ứng dụng hệ thống không sử dụng, liệu chúng ta có thể thực hiện cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android không cần root hay không, đây là vấn đề được nhiều người sử dụng điện thoại Android quan tâm để có thêm không gian lưu trữ bộ nhớ thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android
Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng hệ thống trên Samsung Galaxy Note 3
Các ứng dụng Root Android không cần máy tính
Remove Root Android; gỡ Root Samsung, HTC, LG, Oppo, Zenfone...
Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất

Cách xoá ứng dụng Android là một trong những phương án giúp bạn có thể gia tăng bộ nhớ điện thoại của mình. Nếu như trước kia chúng ta chỉ có thể xoá ứng dụng hệ thống Android sau khi đã Root thiết bị, vậy thì hiện nay chúng ta đã có cách loại bỏ ứng dụng hệ thống Android không cần Root hay chưa?

cach go bo ung dung he thong android khong can root

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android không cần root

Hiện nay, chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android không cần Root , vì vậy các bạn vẫn cần phải thực hiện Root, mở khoá thiết bị của mình nếu như bạn muốn thực hiện xoá bỏ ứng dụng hệ thống thiết bị Android đi.

Tuy nhiên, với những ứng dụng hệ thống Android, tuy rằng chúng ta chưa có thể thực hiện gỡ bỏ, nhưng chúng ta có một lựa chọn khác đó chính là tắt, ẩn các ứng dụng này khỏi hệ thống để tránh việc sử dụng nhầm hay gây dữ liệu chạy ngầm. Và cách thực hiện như sau:

* Cách tắt, ẩn ứng dụng hệ thống Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó chúng ta sẽ truy cập vào mục Ứng dụng (Application).

cach go bo ung dung he thong android khong can root 2

Bước 2 : Tại danh sách các ứng dụng trên điện thoại Android này, các bạn sẽ tìm kiếm bất kỳ ứng dụng hệ thống nào đó mà bạn không sử dụng đến, sau đó ấn chọn Tắt (Turn off) như hình dưới.

cach go bo ung dung he thong android khong can root 3

Bước 3 : Lúc này chương trình hệ thống này sẽ xuất hiện các cảnh báo mà bạn cần phải xác nhận. Ấn chọn Ok với các thông báo này.

cach go bo ung dung he thong android khong can root 4

Khi các bạn thực hiện tắt các ứng dụng mặc định trên Android này, các dữ liệu đang được lưu trữ trên ứng dụng sẽ được xoá bỏ.

Bước 4 : Ngay khi các bạn thực hiện xác nhận Gỡ bỏ dữ liệu thành công, hệ thống sẽ tiến hành xoả bỏ các dữ liệu quan tới ứng dụng này, và thông báo chúng ta đã gỡ bỏ thành công. Và như vậy chúng ta đã tắt, ẩn ứng dụng hệ thống Android thành công rồi đấy.

cach go bo ung dung he thong android khong can root 5

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng tiếp tục ứng dụng hệ thống Android này, chúng ta sẽ ấn chọn Bật (Turn On) để bỏ chế độ ẩn này đi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android không cần root, tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện được điều này, nhưng tin rằng với phương án ẩn ứng dụng này cũng là một biện pháp đáng để bạn lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-go-bo-ung-dung-he-thong-android-khong-can-root-23053n.aspx
Trong trường hợp thiết bị của bạn đã tiến hành root, và muốn thực hiện cách xoá ứng dụng mặc định trên Android, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách xóa ứng dụng mặc định trên Android. Và bạn sẽ biết được một phương án thực hiện cho thiết bị của mình với những ứng dụng mặc định phiền phức này.

Làm sao gỡ để gỡ ứng dụng Email khỏi Android?
Gỡ ứng dụng WinPhone, xóa - delete App đã cài trên Lumia
Gỡ bỏ quảng cáo trên Android
Unroot nhanh bằng Super Su cho mọi thiết bị Android
Hướng dẫn gỡ bỏ Hotspot Shield trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • go bo ung dung the thong android

  • go ung dung android
  • cach go ung dung he thong android
  • xoa ung dung he thong android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.