Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Gỡ bỏ quảng cáo trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc bạn download và sử dụng các ứng dụng miễn phí luôn là lựa chọn hàng đầu với số đông.Tuy nhiên vì là miễn phí nên cũng không tránh khỏi các quảng cáo làm bạn cảm thấy khó chịu khi đang sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android
Gỡ ứng dụng WinPhone, xóa - delete App đã cài trên Lumia
Xóa quảng cáo trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus
Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android
Xóa quảng cáo đuổi hình bắt chữ trên Android
Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone

Quảng cáo trong các ứng dụng Android là điều mà bạn hay gặp phải. Đôi khi các quảng cáo này còn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google hoặc trong Gmail cũng như trên các ứng dụng khi chạy trên thiết bị của bạn.

Vậy làm sao để chặn triệt để các quảng cáo này. Bài viết gỡ bỏ quảng cáo trên Android ngay sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó

Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn dùng Adblock plus để chặn triệt để các quảng cáo hiển thị trên thiết bị di động của bạn.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Adblock plus về máy

Yêu cầu: Thiết bị đã được root.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn cài đặt và khởi động ứng dụng lên

Bước 3: Tại mục Filtering của ứng dụng, bấm chuyển từ  Off sang On

Bước 4: Tiếp tới các bạn khởi động lại thiết bị và kiểm tra kết quả chặn quảng cáo trên ứng dụng Root checker for Android

Nếu nhận thấy trên các ứng dụng không còn hiển thị quảng cáo vậy là bạn đã thực hiện thành công việc chặn quảng cáo spam.

https://9mobi.vn/go-bo-quang-cao-tren-android-370n.aspx
Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn độc giả cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android. Những quảng cáo Spam sẽ không còn làm phiền tới bạn nữa. Bạn sẽ thoải mái lướt web và sử dụng các ứng dụng ngay trên dế yêu của mình mà khỏi lo bị gián đoạn trong lúc đang duyệt web nữa. Chúc các bạn thành công.


Xóa, loại bỏ quảng cáo game bắt chữ trên iPhone
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Google gỡ bỏ 145 ứng dụng Android độc hại trên Play Store
Chặn quảng cáo khi duyệt Web trên Android
Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gỡ quảng cáo trên android

 • loại bỏ quảng cáo cho Android
 • cách gỡ bỏ quảng cáo trong android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.