Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Các ứng dụng Root Android không cần máy tính

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn về những ứng dụng ROOT Android không cần máy tính được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có thể sử dụng thiết bị của mình tốt hơn với những tính năng chuyên sâu, tiện ích hệ thống.
Root Android không cần máy tính với Framaroot
Hướng dẫn root nhanh thiết bị Android với Mobogenie
Cách root Android không cần máy tính với KingRoot
Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android
Kiểm tra xem Android đã Root chưa

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về việc Root và lý do nên Root để giúp người dùng hiểu rõ hơn về thủ thuật này. Có thể nói việc Root Android sẽ làm cho thiết bị của bạn được tuỳ biến nhiều hơn, thông minh và dễ sử dụng theo hướng cá nhân hoá của người dùng. Và trong bài viết này 9Mobi.vn xin được giới thiệu tới các bạn các ứng dụng ROOT Android không cần máy tính phổ biến hiện nay.

cac ung dung root android khong can may tinh

Tổng hợp ứng dụng Root Android không cần máy tính

Chúng ta sẽ có những ứng dụng hỗ trợ Root Android như sau:

1. KingRoot cho Android

cac ung dung root android khong can may tinh 2

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng hỗ trợ Root Android không cần đến sự hỗ trợ của máy tính mà được nhiều người biết tới hiện nay đó chính là ứng dụng KingRoot. Không những giúp người dùng có thể rút ngắn quá trình, thao tác thực hiện mở khoá thiết bị Android, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng những tiện ích quản lý thiết bị vô cùng hữu ích như quản lý quá trình sạc pin, quản lý tác vụ điện thoại... Một điểm thú vị khi sử dụng KingRoot đó chính là chúng ta có thể dễ dàng gỡ Root khỏi thiết bị tuỳ theo mục đích sử dụng của người dùng.

2. KingoRoot cho Android

cac ung dung root android khong can may tinh 3

Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng nhau đi t ìm hiểu thêm một ứng dụng nữa mang tên KingoRoot. Khác với ứng dụng KingRoot ở trên, thì KingoRoot cho phép người dùng có thể tuỳ chọn các phương thức root Android khác nhau đó chính là sử dụng trên máy tính hay trực tiếp trên các thiết bị Android của mình. Điều này giúp người dùng có thể tăng khả năng Root thành công bất kỳ thiết bị Android mà bạn đang sử dụng. Và bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất việc mở khoá Android cũng như tuỳ biến các tác vụ cá nhân hoá tốt nhất cho thiết bị của mình.

3. Framaroot cho Android

cac ung dung root android khong can may tinh 4

Framaroot sẽ là cái tên tiếp theo mà 9Mobi.vn sẽ đề cập tới trong danh sách ứng dụng Root Android không cần máy tính này. Với tiện ích dễ dàng cài đặt, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc Root thiết bị mà mình đang sử dụng. Bên cạnh đó bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện root các thiết bị đang sử dụng phiên bản Android 4.0 trở lên. Điểm đặc biệt của ứng dụng àny là cho phép người dùng có thể lựa chọn việc Root cũng như Unroot dễ dàng và nhanh chóng để bạn sử dụng trong những trường hợp cần thiết thông qua công cụ SuperSU.

4. One Click Root cho Android

Cuối cùng trong danh sách các ứng dụng Root Android không cần máy tính mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như root điện thoại Android nhanh chóng. Cũng giống như các ứng dụng trên, đây là công cụ hỗ trợ root Android hoàn toàn miễn phí để bạn lựa chọn sử dụng, với việc cài đặt Root chỉ với một cú click chúng ta đã hoàn thành thủ thuật tưởng chừng vô cùng phức tạp này lại hoá ra rất đơn giản trên điện thoại chỉ với One Click Root. Tuy nhiên khi thực hiện Root với ứng dụng này, các bạn cần phải đảm bảo quá trình kết nối Internet trên điện thoại luôn ổn định.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu danh sách 4 ứng dụng Root Android không cần máy tính được nhiều người biết tới, lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình để thực hiện việc mở khoá Android cũng như thực hiện các thiết lập hệ thống phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

https://9mobi.vn/cac-ung-dung-root-android-khong-can-may-tinh-23323n.aspx
Tuy nhiên với những ai đang có ý định sử dụng ứng dụng Kingroot cho Android để thực hiện điều này, 9Mobi.vn mời tham tham khảo những lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot để các bạn có thể dễ dàng thực hiện việc cài đặt, sử dụng ứng dụng này cũng như root Android của mình thành công nhanh chóng.

Hướng dẫn Root Oppo bằng Kingo Root
Unroot nhanh bằng Super Su cho mọi thiết bị Android
Cách quay video màn hình Android không cần Root
Root và lý do nên Root
Cách đổi font chữ cho điện thoại Xiaomi không cần Root

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung root android

  • app root android
  • root android khon can may tinh
  • root dien thoai android
  • root android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.