Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là một người thích vọc điện thoại Android và bạn đang muốn trải nghiệm khả năng kết nối bàn phím với điện thoại Android qua công USB. Nhưng bạn chưa biết phải làm như thế nào để có thể kết nối thành công. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB.
Cách kết nối điện thoại Android, Samsung với Tivi qua cổng USB và Wifi
Cách kiểm tra điện thoại có kết nối OTG hay không?
Hướng dẫn kết nối OTG trên Huawei Y7 Prime
Samsung S8 có hỗ trợ kết nối OTG hay không?
Cách kết nối điện thoại Android với USB

Bạn đã giờ thử kết nối điện thoại với bàn phím máy tính sử dụng kết nối USB hay chưa? Chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng thú vị khi sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách làm thì bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB chi tiết.

cach ket noi ban phim voi dien thoai qua cong usb

Có lẽ khi nhắc tới việc chơi game Android bằng tay cầm PS3 nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi nó vừa lạ - vừa quen. Lạ ở chỗ tay cầm PS3 không được thiết kế cho điện thoại, quen ở chỗ tay cầm PS3 là thứ gì đó rất tuổi thơ nó gắn liền với những trò chơi như Contra, Battle City (Xe tăng), Tetris, Road Fighter...Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn chơi game Android bằng tay cầm PS3 mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu tới các bạn ở bài viết trước đây trên 9mobi.

Hướng dẫn kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB

Bước 1 . Để có thể kết nối bàn phím với điện thoại thành công thì điện thoại của bạn phải hỗ trợ kết nối OTG. Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ kết nối OTG hay không bạn tham khảo bài hướng dẫn sau đây:

- Kiểm tra điện thoại có kết nối OTG

Bước 2 . Kết nối điện thoại của bạn với bàn phím thông qua kết nối OTG. Đợi 1 lúc sau khi báo kết nối thành công bạn vuốt thanh thông báo trên điện thoại và chọn mục Select keyboard layout > trong mục Choose keyboard layout , bạn có thể chọn Default , nhưng bạn nên ấn Set up keyboard layouts để có thể tùy chọn ngôn ngữ nhập trên bàn phím vào điện thoại.

cach ket noi ban phim voi dien thoai qua cong usb 2

Trong trường hợp bạn không thấy thông báo tại thanh trạng thái có thể truy cập vào Settings >Personal >Language & Input >Keyboard & Input Methods và bạn có thể thay đổi cài đặt ở đây.

cach ket noi ban phim voi dien thoai qua cong usb 3

Vậy là đã hoàn thành bước cài đặt kết nối điện thoại với bàn phím thành công qua kết nối USB OTG. Bây giờ bạn co thể sử dụng bàn phím để nhập liệu thay vì sử dụng màn hình cảm ứng của điện thoại. Trên đây là bài hướng dẫn nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác như sử dụng Hotspot Shield trên Android để có thể truy cập vào những trang web bị chặn hoặc bạn muốn fake ip để phục vụ nhu cầu cá nhân của mình.

https://9mobi.vn/cach-ket-noi-ban-phim-voi-dien-thoai-qua-cong-usb-19011n.aspx
Nếu bạn đang dùng iPhone mà muốn kết nối với tivi nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào, bạn tham khảo cách kết nối iphone với tivi qua wifi cũng như cáp USB mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo
Bật chế độ gỡ lỗi USB cho Zenfone
Hướng dẫn kết nối iPhone với Tivi qua Wifi và cổng USB
Kết nối thiết bị Android với máy tính không cần Cable USB
Kích hoạt chế độ USB Debugging trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ket noi ban phim voi dien thoai qua usb

  • ket noi dien thoai voi ban phim qua usb
  • thu thuat android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.