Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Bài viết mớitrên Sao chép, copy
Mới cập nhật

 • Copy, chép danh bạ từ iPhone sang Sim

  Cách copy, chép danh bạ từ iPhone sang Sim được thực hiện như thế nào, khi mà tính năng sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim đã không còn được hỗ trợ nữa. Đây không chỉ là câu hỏi mà 9Mobi.vn nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây mà còn có rất nhiều người tìm kiếm xem làm sao để có thể copy, chép danh bạ từ iPhone sang Sim dễ dàng nhất.

 • Hướng dẫn cách để chép nhạc từ iTunes sang điện thoại Android

  Người dùng smartphone hiện nay không chỉ chuyển nhạc từ ứng dụng iTunes sang các thiết bị iOS mà còn có thể chép nhạc từ iTunes sang Android, nghe có vẻ hết sức vô lý nhưng đây lại là sự thật đó, với ứng dụng Dr.fone được 9mobi.vn giới thiệu bên dưới đây, bạn không chỉ chép nhạc từ iTunes sang điện thoại Android mà còn có thể chuyển video, hình ảnh một cách nhanh chóng.

 • Cách chép danh bạ từ Android sang sim

  Với những ai đang quan tâm tới việc sao lưu danh bạ từ điện thoại, thì bài viết dưới đây cách chép danh bạ từ Android sang sim. Đây là phương án vô cùng phổ biến để bạn nhanh chóng có thể lấy được những danh bạ để lưu về sim trước khi thay đổi thiết bị.

 • Hướng dẫn sao chép liên kết trên iPhone

  Với những ai đang sử dụng các thiết bị iOS, chắc hẳn vấn đề làm sao để có thể sao chép liên kết trên iPhone luôn là điều thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên 9Mobi.vn tin rằng bài viết dưới đây các bạn đã có thể thực hiện cách copy, chia sẻ liên kết iPhone này.

 • Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone trên Macbook

  Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về cách khắc phục, sửa lỗi iTunes không nhận iPhone trên Macbook. Đây là tình trạng rất thường gặp hiện nay khi người dùng muốn thực hiện sao lưu dữ liệu từ iPhone sang Macbook hoặc ngược lại

 • Cách sửa lỗi iTunes 0xe8000015

  Với những ai thường xuyên sử dụng iTunes để quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS, chắc hẳn việc lỗi iTunes 0xe8000015 đã đôi lần khiến rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể tiếp tục tiến hành cập nhật hay hạ cấp iOS trên thiết bị của mình.

 • Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

  Với những ai đang tìm hiểu về cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android để thay thế thiết bị sử dụng từ iOS sang Android, vậy thì phương án dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Android này.

 • Top phần mềm copy nhạc vào iPhone

  Dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn danh sách các top phần mềm copy nhạc vào iPhone để giúp bạn có thể nhanh chóng có cho mình những bản nhạc được nhiều người yêu thích vào bộ nhớ thiết bị cũng như nghe những giai điệu hot nhất hiện nay một cách dễ dàng.

 • Cách chép nhạc vào iPhone

  Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các cách chép nhạc vào iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể thưởng thức các giai điệu mà mình yêu thích ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách copy nhạc vào iPhone, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 • Cách chép video vào iPhone

  Cách chép video vào iPhone 6, 6s, 7 Plus 8, iPhone 8 Plus, iPhone X... mới nhất dưới đây sẽ là những phương án nhanh nhất mà các bạn có thể thực hiện được theo các bước thiết lập mà 9Mobi.vn đề cập trong bài viết này. Các bạn hãy cùng xem và thao tác theo các bước trong bài viết này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.