Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách kết nối điện thoại Android, Samsung với Tivi qua cổng USB và Wifi

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sẽ là một điều thiệt thòi nếu như bạn không biết thủ thuật kết nối điện thoại Android, Samsung với Tivi qua cổng USB và Wifi, và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện điều này trên các thiết bị Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi, HTC, nào hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu những cách kết nối điện thoại Android với Tivi nhé
Cách kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB
Hướng dẫn kết nối iPhone với Tivi qua Wifi và cổng USB
Cách kết nối điện thoại Android với tivi Samsung
Kết nối thiết bị Android với máy tính không cần Cable USB
Cách kiểm tra điện thoại có kết nối OTG hay không?

Trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu những cách kết nối các thiết bị iPhone với Smart Tivi, nếu như bạn chưa biết có thể xem lại bài viết hướng dẫn kết nối iPhone với Tivi, còn sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách kết nối điện thoại Android, Samsung với Tivi qua cổng USB và Wifi nhé.

Ket noi Android voi tivi

Hướng dẫn kết nối điện thoại Android, Samsung với Tivi qua cổng USB và Wifi

Để giúp các bạn nắm rõ hơn về các cách kết nối điện thoại Android với Tivi qua UsB và Wifi 9Mobi.vn xin được bài viết này làm 2 phần:

Phần 1: Kết nối điện thoại Android với Tivi qua Wifi

Để có thể sử dụng kết nối điện thoai Android với Tivi qua Wifi các bạn cần phải tải và sử dụng các ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại sau:

- Đối với Internet, Smart Tivi Samsung chúng ta cần tải ứng dụng Samsung Smart View cho Android tại đây: Download Samsung Smart View cho Android.

- Với các thiết bị Smart Tivi TLC các bạn cần tải ứng dụng TCL nScreen cho Android tại đây: Download TCL nScreen cho Android.

- Với các thiết bị Internet, Smart Tivi Panasonic các bạn cần tải ứng dụng Panasonic TV Remote 2 cho Android tại đây: Download Panasonic TV Remote 2 cho Android.

- Với các thiết bị Smart Tivi LG các bạn cần tải ứng dụng LG TV Plus cho Android tại đây: Download LG TV Plus cho Android.

- Với các thiết bị Smart Tivi chạy Android như Sony, hoặc sử dụng thiết bị ChromeCast các bạn cần tải ứng dụng Google Home cho Android tại đây: Download Google Home cho Android.

Phần 2: Kết nối điện thoại Android với Tivi qua cổng USB

Khác với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc kết nối điện thoại Android với Tivi qua cổng USB, và áp dụng được đa số các thiết bị như Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi, HTC, điều bạn cần làm đó chính là sử dụng dây kết nối USB giữa điện thoại với Tivi , máy tính để kết nối và sau đó bạn đã có thể kết nối điện thoại Android với Tivi qua cổng USB rồi đấy, thật đơn giản phải không.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các cách kết nối điện thoại Android với Tivi qua cổng USB và Wifi để giúp bạn có thể tối ưu thiết bị Adndroid của mình cũng như sử dụng một màn ảnh rộng như Tivi để dễ dàng thao tác các công việc, học tập hay giải trí của mình.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện biết chiếc điện thoại Android của mình thành một chiếc điều khiển - Remote trên Tivi một cách dễ dàng để điều chỉnh các kênh trên Tivi của mình, với thủ thuật điều khiển tivi bằng Android sẽ là một thủ thuật giúp bạn thay thế chiếc điều khiển Tivi của mình, thậm chí chúng ta vừa có thể thực hiện nhắn tin với bạn bè vừa chuyển kênh trên Tivi không gặp rắc gì cả.

https://9mobi.vn/cach-ket-noi-dien-thoai-android-samsung-voi-tivi-qua-cong-usb-va-wifi-18433n.aspx
 

Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo
Cách kết nối điện thoại Android với tivi Sony
Kích hoạt chế độ USB Debugging trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Cách kết nối điện thoại với máy tính qua Wifi
Bật chế độ gỡ lỗi USB cho Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Ket noi Android voi tivi

  • cach ket noi dien thoai Android voi Tivi
  • ket noi Tivi voi dien thoai Android
  • ket noi Android voi tivi qua Wifi
  • ket noi Android voi Tivi qua USB.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.