Tiêu điểm

Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPadSửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung

Cách khắc phục, sửa lỗi Bluetooth trên điện thoại Samsung

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.8★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với nhiều người dùng điện thoại Samsung, họ thường có thói quen kết nối điện thoại với hệ thống âm thanh của ô tô hoặc với một số thiết bị khác. Tuy nhiên, đôi khi quá trình kết nối này gặp phải một số vấn đề nhất định. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi Bluetooth trên Samsung mà các bạn có thể tham khảo.
Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone
Sửa lỗi tai nghe Bluetooth bị giật trên điện thoại Samsung
Gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing
Cách bắn bluetooth từ iPhone sang máy tính, chuyển ảnh, file
Cách bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại

Bluetooth là một trong những tính năng vô cùng hữu ích không thể thiếu trên các dòng điện thoại thông minh. Ngoài khả năng chia sẻ danh bạ qua Bluetooth trên Android, người dùng thường sử dụng công cụ này để kết nối giữa các thiết bị. Khi việc kết nối gặp trục trặc, bạn có thể khắc phục như sau:

Cách khắc phục, sửa lỗi Bluetooth trên điện thoại Samsung

Cách 1: Đầu tiên, bạn hãy thử thiết lập lại Bluetooth trên ô tô hoặc thiết bị kết nối với điện thoại Samsung.

Cách 2: Trên điện thoại Samsung, bạn hãy truy cập vào phần Settings =>Bluetooth và sẽ thấy hiện lên tên những thiết bị mà bạn đã từng cho kết nối. Lúc này, bạn hãy xóa chúng bằng cách nhấn Forget rồi tiếp tục thử kết nối lại xem hai thiết bị đó có thể kết nối được hay không.

sua loi bluetooth tren samsung

Cách 3: Hãy thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại Samsung của mình. Đôi khi, đây là giải pháp đơn giản nhưng lại có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Cách 4: Nếu bạn gặp phải vấn đề về âm thanh khi kết nối giữa hai thiết bị, hãy nhấn chọn Settings => Bluetooth và tích vào ô Call audio cùng Media audio.

sua loi bluetooth tren samsung

Trên đây là cách khắc phục lỗi Bluetooth trên Samsung. Thực tế, bạn có thể tận dụng Bluetooth với rất nhiều công dụng khác nhau, trong số đó thủ thuật chia sẻ Wifi qua Bluetooth trên Android sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.


Zenfone không bắt được Wifi; sửa, fix lỗi Wifi trên Zenfone
Đổi tên Bluetooth Samsung, Rename Bluetooth Galaxy S6, S6 EDGE, Note 5...
Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone
Hướng dẫn gửi ảnh, video, ứng dụng từ laptop lên Android bằng Bluetooth
Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sua loi Bluetooth Samsung

 • khắc phục Bluetooth cach-khac-phuc-sua-loi-bluetooth-tren-dien-thoai-samsungSamsung
 • sửa lỗi Bluetooth Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung

   Kết nối wifi yếu hoặc kém trên điện thoại Samsung khiến cho việc gọi video call, chat trên

  • Tổng hợp các cách vào Gmail trên điện thoại

   Để giúp người dùng có thể sử dụng Gmail tốt hơn trên Smartphone, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp các cách vào Gmail trên điện thoại Android, iPhone phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng truy cập, kiểm tra cũng như sử dụng soạn thư điện thoại, Email nhanh chóng và dễ dàng.

  • Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

   Bạn có tin không, việc tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng nếu như bạn thực hiện theo các bước mà 9Mobi.vn muốn đề cập dưới đây. Nào hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu về cách tạo chứ ký Gmail trên điện thoại của mình nhé.

  • Cách sử dụng NoxBrowser trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trình duyệt tốt trên điện thoại, vậyt hì cách sử dụng NoxBrowser trên điện thoại Android dưới đây sẽ là lựa chọn giúp bạn có thể có cho mình một trình duyệt nhỏ gọn nhưng lại có tốc độ truy cập nhanh và vô cùng nổi bật để duyệt web.

  • Cách sử dụng NoxBrowser trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trình duyệt tốt trên điện thoại, vậyt hì cách sử dụng NoxBrowser trên điện thoại Android dưới đây sẽ là lựa chọn giúp bạn có thể có cho mình một trình duyệt nhỏ gọn nhưng lại có tốc độ truy cập nhanh và vô cùng nổi bật để duyệt web.

  • Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android

   Nếu như các bạn chưa biết cách tạo Gmail trên điện thoại Android của mình, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các thao tác để có thể thực hiện cách tạo tài khoản gmail trên thiết bị của mình nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn.

  • Cách bật chế độ đọc báo của Google Chrome trên điện thoại Android

   Với ứng dụng Chrome cho Android, chúng ta đã được tích hợp sẵn chế độ đọc báo, tuy nhiên các bạn cần phải thực hiện cách bật chế độ đọc báo của Google Chrome trên điện thoại Android mới có thể sử dụng được chế độ này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.