Tiêu điểm

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiênYouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

Cách khắc phục, sửa lỗi Bluetooth trên điện thoại Samsung

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.8★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với nhiều người dùng điện thoại Samsung, họ thường có thói quen kết nối điện thoại với hệ thống âm thanh của ô tô hoặc với một số thiết bị khác. Tuy nhiên, đôi khi quá trình kết nối này gặp phải một số vấn đề nhất định. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi Bluetooth trên Samsung mà các bạn có thể tham khảo.
Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone
Sửa lỗi tai nghe Bluetooth bị giật trên điện thoại Samsung
Gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing
Cách bắn bluetooth từ iPhone sang máy tính, chuyển ảnh, file
Cách bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại

Bluetooth là một trong những tính năng vô cùng hữu ích không thể thiếu trên các dòng điện thoại thông minh. Ngoài khả năng chia sẻ danh bạ qua Bluetooth trên Android, người dùng thường sử dụng công cụ này để kết nối giữa các thiết bị. Khi việc kết nối gặp trục trặc, bạn có thể khắc phục như sau:

Cách khắc phục, sửa lỗi Bluetooth trên điện thoại Samsung

Cách 1: Đầu tiên, bạn hãy thử thiết lập lại Bluetooth trên ô tô hoặc thiết bị kết nối với điện thoại Samsung.

Cách 2: Trên điện thoại Samsung, bạn hãy truy cập vào phần Settings =>Bluetooth và sẽ thấy hiện lên tên những thiết bị mà bạn đã từng cho kết nối. Lúc này, bạn hãy xóa chúng bằng cách nhấn Forget rồi tiếp tục thử kết nối lại xem hai thiết bị đó có thể kết nối được hay không.

sua loi bluetooth tren samsung

Cách 3: Hãy thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại Samsung của mình. Đôi khi, đây là giải pháp đơn giản nhưng lại có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Cách 4: Nếu bạn gặp phải vấn đề về âm thanh khi kết nối giữa hai thiết bị, hãy nhấn chọn Settings => Bluetooth và tích vào ô Call audio cùng Media audio.

sua loi bluetooth tren samsung

Trên đây là cách khắc phục lỗi Bluetooth trên Samsung. Thực tế, bạn có thể tận dụng Bluetooth với rất nhiều công dụng khác nhau, trong số đó thủ thuật chia sẻ Wifi qua Bluetooth trên Android sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.


Zenfone không bắt được Wifi; sửa, fix lỗi Wifi trên Zenfone
Đổi tên Bluetooth Samsung, Rename Bluetooth Galaxy S6, S6 EDGE, Note 5...
Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone
Hướng dẫn gửi ảnh, video, ứng dụng từ laptop lên Android bằng Bluetooth
Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sua loi Bluetooth Samsung

 • khắc phục Bluetooth cach-khac-phuc-sua-loi-bluetooth-tren-dien-thoai-samsungSamsung
 • sửa lỗi Bluetooth Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top VPN Free tốc độ cao cho Android

   Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn, hạn chế về mặt vị trí địa lý. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu thêm danh sách Top VPN Free tốc độ cao cho Android.

  • Các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại

   Bằng cách đăng nhập Router trên máy tính, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu Wifi. Vậy còn trên điện thoại thì sao? Liệu có phần mềm nào giúp chúng ta đăng nhập Router trên điện thoại không? Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại.

  • Cách khắc phục điện thoại bắt Wifi yếu

   Với những ai đang tìm hiểu về cách khắc phục điện thoại bắt Wifi yếu khi thiết bị Android, iPhone

  • Top Website tải APK tốt nhất

   Ngoài kho ứng dụng có sẵn trên android là CH Play, thì những người dùng hệ điều hành này còn có những lựa chọn khác khi có thể truy cập website tải APK kho ứng dụng thứ 3 để tải hàng ngàn game ứng dụng, game phiên bản khác nhau, đa dạng thể loại, chủ đề về điện thoại, dưới đây là Top 6 website tải APK tốt nhất có nhiều người dùng nhất hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.