Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone

thụ lê - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone là cách giúp người dùng khắc phục nhanh nhất những lỗi liên quan tới Bluetooth cho iPhone của mình. Ngoài ra với cách thực hiện này bạn có thể áp dụng nó cho iPad hay các thiết bị iOS nói chung.
Cách khắc phục, sửa lỗi Bluetooth trên điện thoại Samsung
Zenfone không bắt được Wifi; sửa, fix lỗi Wifi trên Zenfone
Đổi tên Bluetooth Samsung, Rename Bluetooth Galaxy S6, S6 EDGE, Note 5...
Sửa lỗi tai nghe Bluetooth bị giật trên điện thoại Samsung
Đổi tên Bluetooth iPhone, Rename Bluetooth iP 8, 8 Plus, 7, 7 Plus 6s, 6s Plus, 6, 5s...

Với iOS 8, Apple đã mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người sử dụng như khả năng tùy chỉnh bàn phím, khả năng mở rộng ứng dụng... Đáng buồn thay, hệ điều hành này lại gặp phải một số lỗi nhất định, trong đó có khả năng kết nối Bluetooth. Nếu điện thoại của bạn đang gặp phải vấn đề này, sửa lỗi Bluetooth, fix lỗi kết nối Bluetooth cho iPhone 6, 5s, 5, 4s iPad Air , iPad Mini sẽ có thể hữu ích đối với bạn.

iOS 15 mới nhất đã được cập nhật đến người dùng, tuy nhiên một số thiết bị xảy ra lỗi kết nối wifi và lúng túng chưa biết cách xử lý ra sao, vậy các bạn hãy tham khảo cách sửa lỗi Wifi trên iOS 15 được 9MOBI trình bày chi tiết, biết cách sửa lỗi Wifi trên iOS 15 sẽ giúp bạn không bị động khi có những tình huống này xảy ra.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Wifi trên iOS 15

Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, iPad, iOS

Thông thường, người dùng có thể dễ dàng gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing. Do đó, khi sử dụng Bluetooth để kết nối với bất cứ thiết bị nào, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra thiết bị đó xem có gặp vấn đề hay không. Nếu thiết bị vẫn có thể kết nối với PC, Bluetooth trên iOS đã hỏng và bạn có thể khắc phục theo những cách sau đây:

1. Tắt Bluetooth, khởi động lại máy

Đầu tiên, việc bạn cần làm là tắt Bluetooth và khởi động lại chúng trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể tắt Bluetooth từ trung tâm điều khiển, hoặc bằng cách vào:

- Settings - Cài đặt chọn Bluetooth gạt sang trái để tắt chúng.

sua loi bluetooth iphone

Tiếp đến, bạn hãy khởi động lại iPhone của bạn bằng cách giữ nút Home và nút Power cho đến khi xuất hiện logo của Apple.  Bây giờ, bạn hãy bật lại Bluetooth từ Control Center hoặc Settings => Bluetooth. Sau đó, bạn hãy thử kết nối tới các thiết bị khác. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

2. Quên thiết bị kết nối

Nếu cách trên không mang đến hiệu quả, bạn hãy quên đi những thiết bị đã ghép nối với máy của mình, và sau đó cố gắng kết nối lại:

Để thực hiện, bạn mở

- Settings - Cài đặt và đi đến Bluetooth.

Tiếp đến, bạn chạm vào biểu tượng "i" cạnh tên thiết bị mà bạn đang gặp phải vấn đề kết nối. Sau đó, bạn nhấn tiếp Forget This Device và xác nhận hành động của mình.

sua loi bluetooth iphone

Cuối cùng, bạn kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với thiết bị này một lần nữa.

3. Thiết lập lại Network Settings

Nếu hai giải pháp trên vẫn chưa thành công, bạn cũng có thể thử cài đặt lại thiết lập mạng của bạn. Để thực hiện, bạn truy cập:

- Settings - Cài đặt =>  General - Cài đặt chung => Reset - Khởi động => Reset Network Settings. Sau đó, bạn nhấn xác nhận một lần nữa.

sua loi bluetooth iphone

4. Khôi phục và thiết lập như iPhone mới

Nếu như 3 cách trên vẫn vô ích, giải pháp cuối cùng dành cho bạn là thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ một số tuỳ chọn và các thiết lập đang gặp phải vấn đề trên thiết bị của bạn.

Trên đây là cách sửa lỗi Bluetooth, fix lỗi kết nối Bluetooth cho iPhone 6, 5s, 5, 4s iPad Air , iPad Mini. Nếu áp dụng mọi cách mà vẫn không tác dụng, rất có thể thiết bị của bạn gặp phải vấn đề liên quan đến phần cứng. Do đó, bạn hãy mang máy đến cửa hàng điện thoại để có được sự kiểm tra, thay thế tốt nhất.


Đổi tên Bluetooth Lumia, sửa tên Bluetooth cho Windows Phone 10, 8, 8.1
Hướng dẫn thay đổi tên Bluetooth Oppo
Gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing
Cách bắt Wifi iPhone, kết nối Wifi trên iPhone
Cách bắn bluetooth từ iPhone sang máy tính, chuyển ảnh, file

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Sửa lỗi Bluetooth iPhone

  • fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone
  • sua loi Bluetooth iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.