Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Chia sẻ danh bạ qua Bluetooth, gửi danh bạ trên Android bằng Bluetooth

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể thực hiện các bước chia sẻ danh bạ qua Bluetooth đối với các thiết bị Android, các bạn thường sẽ thực hiện thế nào? Với cách hướng dẫn mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn sau đây, chúng ta sẽ thực hiện điều này chỉ trong vài nốt nhạc mà thôi.
Chia sẻ mạng Wifi qua Bluetooth trên Android
Sao chép danh bạ từ iPhone sang Windows Phone
Gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing
Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Cách chia sẻ danh bạ trên ứng dụng Zalo

Chúng ta đã vô cùng quen thuộc với cách sử dụng Bluetooth trong các sản phẩm công nghệ ngày nay. Với nhiều ứng dụng khác nhau khi sử dụng, chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu hay chia sẻ mạng Wifi qua Bluetooth. Bên cạnh các tính năng hữu ích như chia sẻ mạng Wifi qua Bluetooth mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó. Các bạn có thể sử dụng một vài ứng dụng đơn giản hơn, trong đó có cách chia sẻ danh bạ qua Bluetooth trên Android của mình.

chia se danh ba qua Bluetooth

Hướng dẫn chia sẻ danh bạ qua Bluetooth, gửi danh bạ trên Android bằng Bluetooth

Bước 1 : Khởi động Bluetooth cho cả 2 thiết bị Android.

share danh ba qua Bluetooth

Để thực hiện điều này các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn tính năng bluetooth để kích hoạt tính năng này.

Bước 2 : Kích hoạt thành công Bluetooth trên điện thoại, chúng ta quay trở lại vào ứng dụng Danh bạ (Contacts) từ Menu ứng dụng.

cach chia se danh ba qua Bluetooth

Tại đây để thực hiện chia sẻ danh bạ qua Bluetooth trên Android, các bạn chỉ việc ấn chọn và giữ vào danh bạ mà bạn muốn thực hiện chia sẻ như hình trên. Sau khi đã lựa chọn các danh bạ cần thiết, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình.

Bước 3 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, ấn chọn Chia sẻ (Share) để chia sẻ danh bạ qua Bluetooth trên Android.

chia se danh ba qua Bluetooth tre Android

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn tính năng Bluetooth từ bảng danh sách các chức năng xuất hiện ở góc dưới màn hình thiết bị.

Bước 4 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện quản lý các thiết bị có thể kết nối Bluetooth. Ấn chọn vào thiết bị bạn muốn chia sẻ đã mở kết nối Bluetooth trước đó.

cach chia se danh ba qua Bluetooth tren dien thoai

Ngay lập tức hệ thống sẽ bắt đầu thực hiện lệnh chuyển, chia sẻ danh bạ qua Bluetooth trên Android của mình như hình trên. Còn đối với thiết bị nhận chia sẻ danh bạ, các bạn chỉ cần ấn chọn chấp nhận để xác nhận danh bạ này.

https://9mobi.vn/chia-se-danh-ba-qua-bluetooth-tren-android-1122n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thực hiện chia sẻ danh bạ giữa 2 thiết bị Android với nhau rất nhanh chóng, bạn cũng có thể chia sẻ danh bạ với bạn bè của mình ở khoảng cách gần mà không cần phải đọc từng số. Sử dụng các dòng Smartphone cao cấp hiện nay, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết lưu danh bạ từ sim vào samsung để bảo vệ dữ liệu số điện thoại của mình, tránh trường hợp mất sim sẽ mất hết số điện thoại nhé


Cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Cách gửi một địa chỉ liên lạc qua tin nhắn trên iPhone
Cách chia sẻ danh sách liên lạc trên iOScủa iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng ContactBox
Đồng bộ danh bạ Zenfone bằng tài khoản Google

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chia sẻ danh bạ qua bluetooth

 • chia sẻ danh bạ nhanh nhất
 • sao chép danh bạ điện thoại bằng bluetooth
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.