Tiêu điểm

Những tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vang

Cách kiếm tiền trên TikTok

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng mạng xã hội TikTok đã trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam trong hơn 1 năm trở lại đây, kiếm tiền trên TikTok cũng có thể coi là một nguồn thu nhập lớn đối với Influencers (Người ảnh hưởng) vì họ tạo ra nhiều video lan tỏa rộng rãi, liệu cách kiếm tiền trên TikTok có giống như trên Youtube hay Instagram mà nhiều người nổi tiếng thường hay làm không? Theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ nhất.
Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok
TikTok thành lập quỹ 200 triệu USD để hỗ trợ các nhà sáng tạo video
Top 4 ứng dụng kiếm tiền trên Smartphone Android/iOS
Các cách kiếm tiền Online tại nhà
Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

Tik Tok là mạng xã hội video nơi mà người dùng có thể đăng các video nhạc chế, hát nhép, các clip hài hước, nhạc phim hot...Cho đến thời điểm hiện tại thì ứng dụng TikTok đã có hơn 1 tỷ lượt tải xuống cả trên 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay là CH Play và App Store. Do đó với 1 lượng người dùng lớn trên ứng dụng như vậy thì đây sẽ là nền tảng kiếm tiền tiềm năng dành cho những người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng lớn hoặc những người có khả năng sáng tạo cao.

cach kiem tien tren tiktok

Kiếm tiền trên TikTok có thực sự dễ dàng?

Cách kiếm tiền trên TikTok

1. Người xem tặng tiền ảo

Người nổi tiếng hoặc Influencers khi phát trực tiếp có thể nhận được tiền ảo từ những người đang xem video của họ. Loại tiền ảo này người dùng có thể được mua trong ứng dụng TikTok bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt. Sau khi live xong, những người nổi tiếng hoặc Influencers sẽ nhận được 50% số tiền ảo nhận được. Tiền này sau đó sẽ được đổi lần lượt ra Diamonds và cuối cùng là tiền thật.

kiem tien tren tiktok

2. Thực hiện các chiến dịch Marketing cho các thương hiệu

Những người nổi tiếng, Influencers hoặc những người có lượng người dùng theo dõi, tương tác cao trên mỗi video TikTok có thể quảng cáo thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm của một công ty nào đó trên mỗi video mà họ đăng để nhận được cát-xê. Những video này thông thường không quảng cáo quá lố sản phẩm, thương hiệu mà họ đang hợp tác mà thay vào đó lồng ghép những nội dung hài hước, vui vẻ, gây cười, người dùng vừa có thể giải trí mà lại vừa tiếp cận được sản phẩm, thương hiệu họ quảng cáo.

Một yếu tố chính là những video quảng cáo được đăng lên phải nằm trong mục đề xuất (For You) trên Tiktok thì lượt tiếp cận của người dùng mới nhiều từ đó cát-xê nhận được cũng sẽ gia tăng.

cach kiem tien tren tiktok

3. Tiếp thị cho sản phẩm của chính mình

Nếu như không giành được các hợp đồng quảng cáo cho các công ty, thương hiệu thì nếu bạn là một người có khả năng sáng tạo cao biết tạo ra các clip viral thu hút nhiều lượt xem thì bạn có thể tự tiếp thị, quảng cáo cho sản phẩm của riêng bạn. Cũng giống như mục 2, các video khi bạn đăng lên vừa lồng ghép sản phẩm cần quảng cáo, vừa lồng ghép nội dung hài hước đan xe một cách tự nhiên để người xem dễ dàng tiếp cận được sản phẩm hơn. Tất nhiên là bạn sẽ phải có 1 lượng người dùng theo dõi đủ lớn và video phải nằm trong mục For You thì tỉ lệ ra đơn hàng sản phẩm của bạn sẽ cao.

Rõ ràng để kiếm tiền trên TikTok thì yêu tố tiên quyết là bạn phải là một người có nhiều người hâm mộ, theo dõi hoặc là một người có khả năng sáng tạo cao, biết tạo ra nội dung hấp dẫn thu hút nhiều lượt xem. Còn nếu như bạn không thuộc vào danh sách trên thì kiếm tiền trên TikTok sẽ vô cùng khó khăn đó.

Nếu bạn muốn chèn text vào video trên Tik Tok để xác định quyền sở hữu của mình hãy tham khảo cách chèn chữ vào video Tik Tok tại đây nhé.

Xem thêm: Cách chèn chữ vào video Tik Tok

https://9mobi.vn/cach-kiem-tien-tren-tiktok-25885n.aspx
Link download TikTok phiên bản mới với nhiều bản nhạc HOT nhất cho Android, iOS

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

Cách bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại Android, iPhone
Cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok
Cách gỡ cài đặt ứng dụng TikTok trên Android và iOS
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại
Cách làm video TikTok bằng chữ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tien tren tiktok

  • tong hop cach kiem tien tren tiktok
  • cac cach kiem tien tren tiktok
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.