Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Snapchat thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhất

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Được biết đến là một ứng dụng chat, nhắn tin, gọi video Snapchat vừa công bố một tính năng mới trên nền tảng của mình có tên là Spotlight, nơi các nhà sáng tạo có thể đăng nội dung và kiếm tiền từ số tiền 1 triệu USD mỗi ngày. Công ty nói rằng Spotlight được thiết kế để người dùng tạo video ngắn có thời lượng lên đến 60 giây và chỉnh sửa chúng bằng các công cụ sáng tạo, tương tự như TikTok.
Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone
Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat
Instagram đe dọa xóa xác minh tài khoản của người dùng nếu họ tiếp tục chia sẻ các nội dung Snapchat
Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại
Cách ngăn Snapchat ngốn pin điện thoại

Snapchat đang đầu tư rất nhiều vào việc quảng bá tính năng Spotlight mới của mình, với mức tiền thưởng 1 triệu USD mỗi ngày cho những người đăng nội dung hay nhất. Spotlight được mô tả như đối thủ cạnh tranh của TikTok vì nó cũng cho phép người dùng tạo loại nội dung tương tự.

snapchat se thuong tien cho nguoi dung co noi dung spotlight pho bien nhat

Snapchat sẽ thưởng tiền cho người có nội dung Spotlight phổ biến

Với Spotlight, người dùng có thể tạo ra các video ngắn có độ dài tối đa là 60 giây và chỉnh sửa video với các công cụ như phụ đề, âm nhạc, bộ lọc AR, ảnh GIF, hashtag... Snapchat đặt tên tính năng này là Spotlight bởi nó được thiết kế để làm nổi bật các video có tính giải trí cao từ toàn bộ người dùng, bất kể số lượng người theo dõi của họ là bao nhiêu hoặc sức ảnh hưởng của họ như thế nào. Tuy nhiên, video có nội dung về sức khỏe được ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm: Cách làm video trên điện thoại

Để đáp ứng mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ nội dung lành mạnh, công ty đã đặt ra một số giới hạn để nội dung phải tuân theo các nguyên tắc và điều khoản của công ty. Ngoài ra, nội dung Spotlight sẽ được kiểm duyệt và không cho phép bình luận công khai.

snapchat thuong tien cho nguoi dung co noi dung spotlight pho bien nhat

Ban đầu, tính năng Spotlight sẽ được triển khai tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Ireland, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và Pháp. Snapchat đã đề cập rằng các quốc gia khác sẽ sớm được thêm vào danh sách nhưng họ không nói chính xác khi nào hoặc quốc gia nào sẽ được hỗ trợ.

Người dùng Snapchat xem nội dung Spotlight có thể đánh dấu nội dung yêu thích của họ hoặc gửi nội dung đó đến bạn bè, người thân. Theo điều khoản thanh toán của Snap, tất cả những người dùng ấn thích nội dung sẽ đóng góp vào số tiền mà người sáng tạo nội dung cuối cùng nhận được từ Snap, vì vậy hãy nhớ thả tim vào nội dung bạn yêu thích.

Nếu bạn đang sinh sống ở các quốc gia được liệt kê ở trên, chỉ cần cập nhật Snapchat và chọn Spotlight ở phía bên phải của thanh điều hướng dưới cùng để trải nghiệm tính năng mới này. Lưu ý rằng chỉ những người dùng từ 16 tuổi trở lên mới đủ điều kiện để kiếm tiền từ nội dung Spotlight.

Link tải Spotlight mới nhất:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

https://9mobi.vn/snapchat-thuong-tien-cho-nguoi-dung-co-noi-dung-spotlight-pho-bien-nhat-27602n.aspx
Bên cạnh đó Google cũng vừa thông báo bản cập nhật mới cho Gmail giúp người dùng hiện có thể xem thông tin liên hệ chi tiết trong bảng điều khiển bên của Gmail.

Xem thêm: Người dùng hiện có thể xem thông tin liên hệ chi tiết trong bảng điều khiển bên của Gmail
Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh
Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF
Snapchat thử nghiệm check-in địa điểm theo phong cách của Foursquare
Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat
Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • snapchat thuong tien cho nguoi dung co noi dung spotlight pho bien nhat

 • Snapchat muốn trả tiền cho người dùng để sử dụng Spotlight
 • Snapchat trả tiền cho nội dung Spotlight phổ biến nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Bạn thấy ảnh đại diện TikTok đã cũ và muốn thay ảnh đại diện mới để làm mới trang TikTok của mình, tạo ấn tượng với mọi người. Chỉ với vài thao tác đơn giản mà 9mobi.vn hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi ảnh đại diện TikTok dễ dàng.

  • Cách đổi tên Tiktok, ID Tiktok

   Bạn đang muốn đổi tên TikTok nhưng chưa biết làm thế nào để đổi tên được trên trang mạng xã hội

  • Cách hiển thị số người theo dõi Facebook

   Cách hiển thị số người theo dõi, lượt Follow trên Facebook giúp bạn biết được số người đang theo dõi Facebook của mình. Nếu chưa biết cách hiển thị số người theo dõi Facebook bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích xấu thì bật tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook là việc làm vô cùng cần thiết khi bạn sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Cũng giống như Facebook, Zalo cũng có tính năng lưu lại tất cả các thông tin đã tìm kiếm trên ứng dụng. Vì thế bạn có thể dễ dàng xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn xem lại lịch sử tìm kiếm Zalo và cách xóa lịch sử tìm kiếm đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.