Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách phân biệt iPhone 6S vỏ thật và vỏ lô hàng dựng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay có rất nhiều các thiết bị iPhone dựng xuất hiện tràn lan trên thị trường, cách phân biệt iPhone 6S vỏ thật và vỏ lô hàng dựng sẽ là một cẩm nang quan trọng để bạn có thể kiểm tra cũng như nhận biết đâu là thiết bị iPhone 6s zin, vỏ thật và an tâm trong quá trình sử dụng thay vì phải lo lắng mình sẽ lấy nhầm một thiết bị kém chất lượng, vỏ lô hàng dựng.
iPhone thật và giả, nhận biết iP thật, xóa nhòa lỗi sợ iP "ruột 5 vỏ 6"
5 cách để phân biệt iPhone SE thật và giả
Thay vỏ iphone 5 được không? những chú ý gì trước khi quyết định thay vỏ iPhone 5
Cách phân biệt iPhone 7 Plus thật giả, mẹo nhận biết iPhone 7 Plus hàng dựng, nhái
Mẹo giúp phân biệt iPhone 6 thật và giả đơn giản nhất

Trước đó chúng ta đã có rất nhiều bài viết liên quan tới việc phân biệt iPhone chính hãng hay tân trang, bảo hành, tuy nhiên đây mới chỉ nằm một khía cạnh nào đó liên quan tới phần cứng mà thôi. Chúng ta còn cần phải quan tâm cả việc phân biệt iPhone chính hãng có phải vỏ thật hay vỏ lô hàng dựng như điều chúng ta quan tâm trong bài viết phân biệt iPhone 6S vỏ thật và vỏ lô hàng dựng này vậy.

cach phan biet iphone 6s vo that va vo lo hang dung

Hướng dẫn phân biệt iPhone 6S vỏ thật và vỏ lô hàng dựng

Chúng ta có các khía cạnh nhận biết và phân biệt iPhone 6s vỏ thật hay vỏ lô hàng dựng như sau:

1. Hiện tượng tróc sơn trên thân máy, vỏ máy

Nếu như bạn là một người quan tâm tới thiết bị iPhone 6s chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với hiện tượng tróc sơn trên máy iPhone của mình rồi phải không.

cach phan biet iphone 6s vo that va vo lo hang dung 2

Với một thiết bị iPhone 6s chính hãng , chuẩn sau một thời gian sử dụng các thiết bị này sẽ đều xuất hiện hiện tượng vỏ thân máy bị tróc sơn , đây là điều không thể tránh khỏi Vì vậy nếu khi bạn định mua cho mình thiết bị iPhone 6s vỏ thật gặp phải tình trạng vỏ máy bị tróc sơn trên thân máy dù rất nhỏ thôi, thì khả năng thiết bị iPhone 6s vỏ thật cũng rất cao.

2. Phân biệt iPhone 6s vỏ thật qua Camera

Nếu như lý do phân biệt iPhone 6s vỏ thật và vỏ lô hàng dừng thông qua thân máy bị bong tróc rất khó chấp nhận, thì chúng ta còn một mẹo nữa để có thể thực hiện cách phân biệt iPhone 6s vỏ zin này thông qua Camera trên thiết bị.

cach phan biet iphone 6s vo that va vo lo hang dung 3

Như hình trên chúng ta đã nhìn thấy sự khác biệt giữa 2 thiết bị iPhone vỏ thật và vỏ lô hàng dựng thông qua sự khác nhau giữa 2 camera thiết bị này.

Theo như nhận định của nhiều chuyên gia, thì việc Camera iPhone 6s vỏ thật khi bạn nhìn vào sẽ thấy ống kính của Camera có một màu đen và khá sâu , ở chính giữa ống kính sẽ hơi ngả màu xanh dậm.

Còn đối với những thiết bị iPhone 6s vỏ lô hàng dựng thì trên Camera sẽ xuất hiện một viền mầu xám xung quanh nhìn khá rõ rệt. Nguyên nhân của việc này đó chính là với các thiết bị iPhone 6s hàng dựng, vỏ lô đã sử dụng vỏ của iPhone 6 để giảm giá thành khi sửa chữa.

https://9mobi.vn/cach-phan-biet-iphone-6s-vo-that-va-vo-lo-hang-dung-19702n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để phân biệt iPhone 6S vỏ thật và vỏ lô hàng dựng đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường điện thoại tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra với các thiết bị 6S chúng ta cũng cần phải quan tâm đây có phải là một thiết bị bản Lock hay bản quốc tế khi sử dụng, để có thể nhận biết, phân biệt iPhone 6s Lock vs quốc tế, các bạn có thể tham khảo bài viết cách phân biệt iPhone 6s Lock để nắm bắt rõ hơn về điều này nhé.

Kinh nghiệm mua iPhone 6 Plus và 6S Plus cũ
Cách phân biệt để tránh mua phải smartphone dựng
Cách phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan
Phân biệt iPhone lock và quốc tế, nhận biết iPhone bản lock hay bản quốc tế
Giá iPhone 6s màu đen cao hơn iPhone 6s màu hồng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phan biet iPhone 6s vo that

  • nhan biet iPhone 6s vo zin
  • cach phan biet iPhone 6s vo dung
  • nhan biet iPhone 6s vo dung hang lo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.