Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách phân biệt iPhone 7 Plus thật giả, mẹo nhận biết iPhone 7 Plus hàng dựng, nhái

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay trên thiết bị trường đã xuất hiện các thiết bị iPhone 7 Plus giả, cách phân biệt iPhone 7 Plus thật giả dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng phân biệt thiết bị iPhone 7 Plus mình đang cầm trên tay đâu là thiết bị nhái còn đâu là hàng “chuẩn” chính hãng, các bạn đã biết cách phân biêt iPhone 7 Plus thật gia hay chưa, nếu chưa hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.
Mẹo giúp phân biệt iPhone 6 thật và giả đơn giản nhất
Cách kiểm tra iPhone 7, 7 Plus chính hãng, xách tay, thật, nhái
Tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore
So sánh iPhone 6s Plus với 7 Plus
Phân biệt iPhone chính hãng, iPhone tân trang và iPhone trôi bảo hành

Những ngày gần đây khi iPhone 7 Plus chính hãng đã chính thức cập bến tại Việt Nam và đây cũng là thời điểm các thiết bị iPhone 7 Plus thật và giả lẫn lộn khiến người dùng không thể phân biệt được liệu với giá tiền mình bỏ ra có sở hữu được một thiết bị iPhone 7 Plus “xịn” hay không hay đã bị những thiết bị dựng, nhái này qua mặt, tuy nhiên với bài viết dưới đây các bạn sẽ có thể nhận biết, phân biệt được một cách dễ dàng 2 thiết bị này.

cach phan biet iphone 7 plus that gia                                                                                             

Cách phân biệt iPhone 7 Plus thật giả

1. Cách phân biệt iPhone 7 Plus bằng cảm nhận bên ngoài, so sánh thiết kế.

Với các thiết bị iPhone 7 Plus thật và giả với vẻ bề ngoài chúng ta thường rất khó để phân biệt được điểm khác nhau nhưng chúng ta vẫn có thể phân biệt theo các đặc điểm sau

- Đèn Flash

nhan biet iphone 7 plus that hay gia

Như các bạn cũng đã biết hiện nay thiết bị iPhone 7 Plus là thiết bị hỗ trợ Camera rất tốt và kèm theo đó là 4 đèn Flash, tuy nhiên với thiết bị nhái thì chỉ có 2 đèn Flash ( như hình trên) mà thôi.

- Các thông tin được In sau thân máy

nhan biet iphone 7 plus hang dung

Cách phân biệt iPhone 7 Plus thật giả với các so sánh thiết kế có thể kể đến là các thông tin được in sau thân máy.

- Với thiết bị iPhone thật đằng sau thân máy sẽ được in kiểu chữ đẹp bắt mắt nhưng không quá dày, kèm theo đó là các thông tin bảo vệ môi trường.

- Với các thiết bị iPhone giả mặt thân sau sẽ cũng được in hàng chữ thông tin thiết bị nhưng lại rất dày, đậm  không đều và không kèm theo các thông tin bảo vệ môi trường.

- Loa và đầu sạc

phan biet iphone 7 plus nhai

Kế tiếp các đặc điểm so sánh thiết kế để chúng ta có thể phân biệt iPhone 7 Plus thật giả đó chính là bộ phận Loa và đầu sạc. Như hình trên các bạn cũng đã thấy phần loa, đầu sạc của thiết bị iPhone 7 Plus thật được bắt vít rất sâu và và khó có thể nhìn thấy phần loa ở bên trong, tuy nhiên với thiết bị nhái chúng ta có thể thấy bộ phần ốc vít lồi ra và có thể dễ dàng nhìn thấy phần loa thiết bị.

2. Cách phân biệt iPhone 7 Plus bằng các phần mềm,  ứng dụng bên trong

Nếu như các đặc điểm bên ngoài không thể khiến bạn có thể phân biệt iPhone 7 Plus thật giả thì chúng ta tiến tới công đoạn tiếp theo đó chính là so sánh các phần mềm, ứng dụng bên trong thiết bị.

- Màn hình hiện thị

nhan biet iPhone 7 Plus fake

Như hình trên các bạn có thể thấy được điểm khác biệt rất nhiều từ thiết bị thật và giả, với thiết bị iPhone 7 Plus thật sẽ có màn hình hiện thị rất đẹp và màu sắc tươi mắt, thêm vào đó phần chứ Unlock thiết bị cũng rất đẹp

Còn với thiết bị nhái màu sắc hiện thị màu sắc không được tươi tắn, có các vết rỗ hình kèm theo đó là các dòng  chữ hiện thị cũng không được đẹp mắt như iPhone 7 Plus thật.

- Chợ ứng dụng (App Store)

cach phan biet iphone 7 plus that gia

Điều dễ dàng nhận ra cũng như phân biệt iPhone 7 Plus thật giả đó chính là ứng dụng App store độc quyền của Apple cũng như các thiết bị iPhone, iPad với các thiết bị iPhone 7 Plus nhái thì lại chạy hệ điều hành Android vì vậy sẽ chỉ có Ch Play.

- Tính năng Facetime

nhan biet iphone 7 plus that hay gia

Cùng với App Store còn một đặc điểm khác để chúng ta có thể phân biệt iPhone thật giả đó chính là chính năng Facetime được tích hợp sẵn trên các thiết bị iPhone, iPad, với thiết bị iPhone nhái thì sẽ không sử dụng được tính năng này, khi ấn chọn vào Facetime ứng dụng Skype sẽ xuất hiện để thay thế.

- Tính năng cảm biến

Phải tính năng cảm biến là điều khá độc đáo trong thiết bị iPhone 7 Plus hiện nay, chỉ với thao tác nhấc thiết bị lên, màn hình sẽ cảm biến và tự động mở sáng màn hình mà không cần phải ấn nút nguồn hay Home, còn thiết bị giả sẽ không có được tính năng này.

https://9mobi.vn/cach-phan-biet-iphone-7-plus-that-gia-7705n.aspx
Trên đây là những đặc điểm dễ nhận biết để chúng ta có thể phân biệt iPhone 7 Plus thật giả giúp chúng ta có thể tránh được những tính huống xấu khi bị người khác lợi dụng và trái đổi hàng thật và hàng giả, cũng tương tự như vậy với thiết bị iPhone SE, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt giữa hàng thật và giả qua bài viết cách phân biệt iPhone SE thật, giả đã được 9Mobi.vn chỉ dẫn trong các bài viết trước, ngoài ra các bạn cũng có thể dựa theo các đặc điểm nhận biết iPhone thật khác với iPhone giả qua bài viết iPhone thật và giả để có thể phân biệt một cách chính xác hơn nữa nhé, ngoài ra nếu như bạn đang có ý định mua một thiết bị Samsung đã qua sử dụng và bạn đang lo lắng không biết đây liệu có phải là hàng “xịn” hay cũng là hàng nhái, với bài viết kiểm tra điện thoại samsung sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định mua thiết bị đã qua sử dụng để có thể sử dụng thiết bị một cách tốt nhất


5 cách để phân biệt iPhone SE thật và giả
Cách phân biệt iPhone 6S vỏ thật và vỏ lô hàng dựng
Cách kiểm tra iPhone Lock giả iPhone quốc tế
So sánh iPhone 7 và iPhone 7 Plus, những điểm khác biệt
So Sánh Samsung S8/S8 Plus với iPhone 7/7 Plus, nên mua điện thoại nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach phan biet iphone 7 plus that gia

  • nhan biet iphone 7 plus that hay gia
  • nhan biet iphone 7 plus hang dung
  • phan biet iphone 7 plus nhai
  • nhan biet iPhone 7 Plus fake
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.