Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Giá iPhone 6s màu đen cao hơn iPhone 6s màu hồng

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay một số của hàng điện mày, địa điểm phân phối iPhone cập nhật giá iPhone 6s màu đen ở mức cao hơn iPhone 6s màu hồng; điều lạ lùng khi chúng ta cùng quay ngược lại dòng thời gian để cùng nhìn nhận.
Giá iPhone 6s và iPhone 6s Plus màu hồng bị “đội giá” nhiều lần khi về Việt Nam
Trải nghiệm ngày Flappy Bird trở lại
Flappy Bird trở lại đầy mới lạ
Rocket Dog - Game hại não ngang ngửa "chim ngu" Flappy Bird
Cặp đôi iPhone 6s và 6s Plus màu hồng đốn tin iFan nữ

Kể từ khi có sự xuất hiện phiên bản màu vàng của iPhone 5s và iPhone 6 đã khiến iPhone màu đen luôn có giá thấp hơn và cũng ở tình trạng bán ít hơn so với những màu còn lại. Tuy nhiên, theo những thông tin tại các thị trường xách đây gần đây cho biết iPhone 6s màu đen đang có pha lộn ngược dòng bởi nó có giá đắt hơn hẳn phiên bản màu vàng và thậm chí cả vàng hồng đến vài trăm nghìn đồng.

gia iphone 6s mau den

Tại nhiều cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM, nếu muốn mua iPhone 6s bản màu đen, người dùng phải đặt hàng từ 3 đến 5 ngày. Một vài nơi có hàng thì bán giá đắt hơn 500.000 đến cả triệu đồng so với bản màu vàng, thậm chí có cửa hàng còn đẩy giá bán của màu này lên cao hơn cả iPhone 6s màu hồng (Rose Gold). Trong khi thông thường kể từ thời iPhone 5 cho tới 5s hay 6, giá của iPhone bản màu đen luôn là thấp nhất, sau đó mới tới bản màu trắng và thường đắt hơn cả là bản màu vàng.

gia iphone 6s mau hong

Hiện tại, iPhone 6s bản 16GB màu đen có giá từ 19 đến 20 triệu đồng, trong khi bản màu vàng Gold chưa tới 18 triệu đồng. So với ba ngày trước, giá của iPhone 6s và 6s Plus hàng xách tay hôm nay đã giảm thêm 500.000 đến 1 triệu đồng. 6s Plus có mức giảm nhiều hơn 6s do lượng hàng về nhiều hơn ban đầu. Giá iPhone 6s Plus bản 16GB còn 21 triệu đồng trong khi bản 64GB còn 23,5 triệu đồng.

>>Tìm nơi bán iPhone 6S Plus rẻ nhất

https://9mobi.vn/gia-iphone-6s-mau-den-cao-hon-iphone-6s-mau-hong-3231n.aspx
Như vậy có thể lý do khiến iPhone 6s màu đen trở thành của hiếm và đột nhiên tăng giá là vì do lượng hàng nhập về quá ít. Dù là màu gì đi nữa thì iPhone 6s vẫn luôn là những chiếc smartphone được đông đảo người dùng ưa chuộng.


iPhone 6S màu hồng, iPhone 6S màu hồng giá bao nhiêu ?
Flapping Online - Chơi Flappy Bird trực tuyến
Cách tải và chơi Identity V trên điện thoại
Top 3 game nông trại hay nhất trên Android
Roller Polar - Game "hại não" dành cho mùa giáng sinh

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Giá iPhone 6s màu đen

  • giá iPhone 6s màu hồng
  • gia iphone 6s mau den
  • gia iphone 6s mau hong
  • gia iphone 6s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.