Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách kiểm tra iPhone 7, 7 Plus chính hãng, xách tay, thật, nhái

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước thị trường điện di động đang vô cùng sôi nổi hiện nay để kiểm tra iPhone 7, 7 Plus chính hãng, xách tay, thật, nhái thật không phải là chuyện dễ dàng với những người mới sử dụng các thiết bị iPhone hay đang muốn sắm cho mình một thiết bị hiện đại và đẳng cấp nhất hiện nay này, các bạn đã biết cách phân biệt iPhone 7, 7 Plus của mình chưa
Cách kiểm tra iPhone 5, 5s chính hãng, xách tay, thật, nhái
Cách kiểm tra iPhone 6, 6s chính hãng, xách tay, thật, nhái
Cách phân biệt iPhone 7 Plus thật giả, mẹo nhận biết iPhone 7 Plus hàng dựng, nhái
Cách kiểm tra iPhone 8, iPhone X chính hãng, xách tay
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus

Bộ đôi iPhone 7, 7 Plus từ khi ra mắt đã luôn là tâm điểm chú ý của rất nhiều người yêu công nghệ, bên cạnh đó để phân biệt kiểm tra bộ đôi thiết bị này cũng được rất nhiều người quan tâm, trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu, phân biệt iPhone 7 Lock hay Quốc tế và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem cách kiểm tra iPhone 7, 7 Plus chính hãng, xách tay, thật, nhái như thế nào nhé.

cach kiem tra iphone 7 7 plus chinh hang xach tay that nhai

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 7, 7 Plus chính hãng, xách tay, thật, nhái

Để giúp bạn nắm rõ hơn về cách phân biệt các thiết bị iPhone 7, 7 Plus chính hãng, xách tay, thật, nhái 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm 2 phân:

Phần 1. Cách phân biệt iPhone 7, 7 Plus chính hãng, xách tay

Chúng ta có các cách nhân biết iPhone 7, 7 Plus chính hãng với xách tay như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), và ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach kiem tra iphone 7 7 plus chinh hang xach tay that nhai 2

Bước 2 : Tại đây các bạn ấn chọn mục Giới thiệu (About) và tìm kiếm muc Kiểu máy (Model) như hình dưới.

cach kiem tra iphone 7 7 plus chinh hang xach tay that nhai 3

Nếu như kiểu máy iPhone 7, 7 Plus của bạn có mã số cuối là VN/A như hình dưới vậy thiết bị iPhone của bạn là hàng chính hãng .

Còn đối với các kiểu mày có mã khác VN/A như J/A, LL/A, ZP/A.... đều là hàng xách tay nhập khẩu.

Để giúp các bạn nắm rõ hơn về điều này cũng như nhận biết iPhone 7, 7 Plus chính hãng hay xách tay một cách đầy đủ nhất hãy tham khảo bài viết Phân biệt iPhone chính hãng đã được gửi tới các bạn đọc trước đó.

Phần 2. Cách nhận biết, kiểm tra iPhone 7, 7 Plus thật, giả

Khác với cách kiểm tra iPhone7, 7 Plus chính hãng, xách tay ở trên thì việc nhận biết, phân biệt iPhone 7, 7 Plus thật giá lại có khá nhiều cách để chúng ta có thể lựa chọn:

Cách 1: Nhân biết iPhone 7, 7 Plus thật giả qua AppStore

Điều khác biệt rõ rệt nhất hiện nay mà iPhone 7, 7 Plus thật giả mà chúng ta có thể nhận biết đó chính là qua AppStore trên thiết bị iPhone. Nếu như iPhone 7, 7 Plus của bạn ấn chọn ra AppStore mà lại thành ra ứng dụng CH Play của Android thì chắc chắn thiết bị này là hàng nhái, hàng giả.

Cách 2: Kiểm tra tính năng Facetime

Cũng tương tự như cách kiểm tra iPhone 7, 7 Plus thật hay giả ở trên với tính năng FaceTime độc đáo chỉ duy nhất có trên các thiết bị iPhone chính hãng, vì vậy nếu như bạn bật ứng dụng FaceTime mà lại ra một ứng dụng thứ 3 như Skype, Zalo .... thì thiết bị này của bạn là hàng nhái .

Bên cạnh đó chúng ta còn có rất nhiều các tính năng, và cách nhận biết khác mà các bạn có thể tham khảo qua bài viết Phân biệt iPhone 7 Plus thật giả, và tìm hiểu thêm những điều này nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iPhone 7, 7 Plus chính hãng, xách tay, thật, nhái thông qua những thao tác đơn giản nhất nhưng lại đầy hiệu quả để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt để có quá trình sử dụng thiết bị an tâm hơn và hữu ích hơn. Bên cạnh đó nếu như thiết bị iPhone 7, 7 Plus của bạn là một thiết bị Lock, chúng ta cũng có những thủ thuật nhận biết xem iPhone Lock thuộc nhà mạng nào qua bài viết hướng dẫn phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào, các bạn có thể xem và thực hiện kiểm tra thiết bị iPhone Lock của thuộc nhà mạng AT&T, Sprint, Docomo hay Softbank nhé.

Ngoài ra trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã trả lời các thắc mắc của những ai mởi sử dụng các thiết bị iPhone thường gặp phải đó chính là biểu tượng pin màu vàng trên iPhone, nếu như bạn vẫn chưa có lời giải đáp cho thắc mắc này có thể tham khảo bài viết Biểu tượng Pin iPhone màu vàng này và nắm bắt được nhiều hơn những lưu ý khi iPhone của mình xuất hiện hiện tượng này nhé.

 

 

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-iphone-7-7plus-chinh-hang-xach-tay-that-nhai-18398n.aspx
 

Cách check imei iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Cách kiểm tra xuất xứ Samsung
Cách phân biệt iPhone chính hãng, xách tay (nhập khẩu)
Cách kiểm tra bảo hành iPhone 7
Hình nền iPhone 7, 7 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Kiem tra iPhone 7 chinh hang

  • test iPhone 7 Plus chinh hang
  • cach kiem tra iPhone 7 Plus xach tay
  • nhan biet iPhone 7 Plus that
  • cach phan biet iPhone 7 nhai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.