Tiêu điểm

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụngHangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để những clip có chất lượng âm thanh tốt hơn, nhiều người dùng đã sử dụng cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11 khi quay video, những tiếng động, lời thoại, tiếng ồn...được thu lại trên mỗi video sẽ trở nên chân thực hơn rất nhiều, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách bật ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11 ở ngay bài viết bên dưới đây nhé.
Làm cách nào để gửi tin nhắn ghi âm trên iPhone?
Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook
Tìm hiểu các chế độ ghi âm trên Galaxy Note 4
10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone
Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn

Không chỉ hỗ trợ người dùng có thể chụp những bức hình ấn tượng, camera trên iPhone 11 còn có thể được sử dụng để quay những video chất lượng, những video có độ phân giải lên đến 4K với tốc độ 60 FPS. Kết hợp với chức năng ghi âm âm thanh nổi trên thiết bị này, bạn có thể tạo ra được những video ấn tượng và xuất sắc nhất nhờ khả năng ghi lại những hình ảnh sắc nét cùng âm thanh vô cùng chân thực.

cach ghi am am thanh noi tren iphone 11

3 bước ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

Các bước thực hiện bên dưới đây. 9mobi.vn sẽ thực hiện trên thiết bị iPhone 11 đang chạy hệ điều hành iOS 13.1.3. Các bạn nên cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS hiện tại lên phiên bản kia để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn. Nếu ở phiên bản iOS thấp hơn, khi thực hiện theo các bước mà không thấy các tùy chọn giống như bên dưới thì thiết bị iPhone 11 của bạn không thể ghi âm âm thanh nổi.

Bước 1: Đầu tiên từ Menu chính của máy, bạn chọn lựa đến chức năng Settings (Cài đặt)

ghi am am thanh noi tren iphone 11

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới tìm đến dòng Camera

ghi am am thanh stereo tren iphone 11

Bước 3: Trong mục Camera bạn tìm đến dòng có tên Record Stereo Sound (Ghi âm âm thanh nổi) . Tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải . Sau khi kích hoạt thành công, chấm tròn và thanh ngang từ màu xám sẽ được chuyển sang màu xanh lá.

huong dan ghi am am thanh noi tren iphone 11

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11. Các bạn tham khảo top 10 ứng dụng ghi âm trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/cach-ghi-am-am-thanh-noi-tren-iphone-11-26061n.aspx
Hiện nay, một số người dùng iPhone 11 đang gặp lỗi không thể kết nối với iTunes, nếu bạn cũng đang gặp phải sự cố này thì có thể tham khảo cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes để khắc phục nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính
Top Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS
iPhone quay phim không có tiếng, nguyên nhân và cách khắc phục
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ghi am iphone 11

 • ghi am am thanh noi tren iphone 11
 • ghi am am thanh stereo tren iphone 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.