Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi bạn đã thực hiện việc nâng cấp iOS 10.2 thành công, thì cách quay video màn hình trên iOS 10.2 cũng rất khó để thực hiện được nữa, nếu như trước kia tại phiên bản hệ điều thành iOS cũ hơn việc quay video màn hình iPhone, iPad sẽ vô cùng đơn giản vì bạn có thể jailbreak được thiết bị, tuy nhiên cách quay video màn hình trên iOS 10.2 lại không đơn giản như vậy.
Quay video màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak
Screencast - Quay video màn hình trên Android
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Đổi kiểu mở khóa trên iOS 10.2 cho iPhone, ipad
Hướng dẫn quay video màn hình HTC

Việc nâng cấp iOS 10.2 đem lại những tính năng tuyệt vời cho các thiết bị iOS như iPhone, IPad, bên cạnh đó là những hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị, nếu như bạn đang lo lắng việc nâng cấp iOS 10.2 sẽ làm thiết bị của bạn không thể quay video màn hình, cứ yên tâm nâng cấp iOS 10.2 đi, còn cách video màn hình trên iOS 10.2 cứ để 9Mobi.vn hướng dẫn các bạn trong bài viết này.

quay video man hinh iphone

Quay video màn hình iOS 10.2 như thế nào

Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2

Để thực hiện việc quay video màn hình trên iOS 10.2 các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng CoolPixel cho iPhone tại đây: Download CoolPixel cho iPhone.

Yêu cầu bộ nhớ: để có thể cài đặt và sử dụng CoolPixel để quay video màn hình trên iOS 10.2 các bạn cần phải có ít nhất 100Mb bộ nhớ thiết bị.

Cách quay video màn hình trên iOS 10.2 được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng CoolPixel cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tiếp đó để thực hiện quay video màn hình trên iOS 10.2 chúng ta ấn chọn mục Screen Recording, chương trình sẽ xuất hiện một biểu mẫu để bạn lựa chọn.

quay video man hinh iphone

Tại đây Vertical – là chế độ quay màn hình dọc, Positively HorizontalReversely Horizontal - là chế độ quay màn hình iPhone ngang.

Bước 3: Ngay lập tức sau khi bạn lựa chọn kiểu quay xong chương trình sẽ thực hiện quay video màn hình trên iPhone, iPad, để dừng video chúng ta truy cập lại vào ứng dụng.

cach quay video man hinh tren iOS 10.2

Tại đây ấn chọn mục Stop Screen Recording để tắt chế độ quay video màn hình trên iOS 10.2.

Bước 4: Để có thể xem lại video cũng như lưu lại video này, chúng ta ấn chọn mục My Video, tại đây sẽ xuất hiện danh sách các video bạn đã thực hiện quay video màn hình.

quay video man hinh ipad

Ấn chọn biểu tượng Play như hình trên.

Bước 5: Tiếp đó chương trình sẽ thay đổi giao diện chỉnh sửa video, tại đây các bạn có thể chỉnh sửa video theo ý thích của mình như thêm bộ lọc, cắt video, lồng nhạc hay phụ đề.

huong dan quay video man hinh tren iphone, iPad

Để lưu video lại chúng ta ấn chọn biểu tượng chia sẻ như hình trên.

Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo xác nhận bạn có muốn thực hiện việc Xuất video trên thiết bị hay không ấn chọn Yes.

screen recording tren iOS 10.2

Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình lưu video chúng ta vừa thực hiện quay video màn hình trên iOS 10.2, sau đó chúng ta ấn chọn Save Video để xác nhận.

Lưu ý: Hiện nay ứng dụng CoolPixel cho iPhone mới chỉ hỗ trợ người sử dụng quay video màn hình trên iOS 10.2 tối đa là 2 phút tại phiên bản miễn phí.

https://9mobi.vn/huong-dan-quay-video-man-hinh-tren-ios-102-14172n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách quay video màn hình trên iOS 10.2, hy vọng các bạn cũng đã thành công thực hiện việc quay video màn hình iPhone, iPad của mình sau khi đã nâng cấp iOS 10.2, ngoài ra các bạn cũng có thể tính năng này theo một cách hoàn toàn khác đã được 9Mobi.vn bật mí qua bài viết hướng dẫn quay video màn hình iPhone, đây là cách giúp bạn có thể thực hiện việc quay video màn hình với thời lượng dài mà không cần phải Jailbreak thiết bị.


Cách sửa lỗi không quay màn hình trên iOS 11 được
Hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools
Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen
Cách quay video 4k trên Android
Cách quay phim màn hình Windows Phone 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quay video man hinh iphone

 • cach quay video man hinh tren iOS 10.2
 • quay video man hinh ipad
 • huong dan quay video man hinh tren iphone
 • iPad
 • screen recording tren iOS 10.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm video Tiktok trên điện thoại

   Với người dùng mới bắt đầu làm quen, việc tạo video Tiktok trên điện thoại có thể hơi phức tạp và khó khăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Tiktok và cách tạo video để đăng tải trên nền tảng này.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính

  • Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone

   Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vào bước. Sau khi tải và cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng Karaoke Now trên iPhone hiệu quả, hát mọi lúc mọi nơi.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Việc chèn chữ vào video trên điện thoại sẽ giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn chia sẻ, truyền tải trong video hơn, bên cạnh đó phương thức này cũng thường được áp dụng đối với những video cần sub (biên dịch) để người xem có thể hiểu được những ngôn ngữ, âm thanh...trong clip là gì

  • 4 Cách tải video trên Youtube về điện thoại

   Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Smartphone và chưa biết cách tải video trên youtube về điện thoại của mình thì trong bài viết hôm nay minh sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể dễ dàng tải video Youtube về điện thoại Android, iPhone của mình.

  • Cách làm video Tiktok trên điện thoại

   Với người dùng mới bắt đầu làm quen, việc tạo video Tiktok trên điện thoại có thể hơi phức tạp và khó khăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Tiktok và cách tạo video để đăng tải trên nền tảng này.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.