Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen là một trong những phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc quay, ghi lại những sự kiện xuất hiện trên màn hình thiết bị của. Và dưới đây sẽ là cách quay màn hình điện thoại Android, iPhone với ứng dụng này.
Sử dụng Mobizen Screen Recorder, ứng dụng quay màn hình điện thoại chuyên nghiệp
Cách quay màn hình iPhone, iPad bằng AirShou
Hướng dẫn quay video màn hình Zenfone
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder
Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất

Bên cạnh những ứng dụng quay video màn hình điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây, thì cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen đang là một trong những được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây để có thể ghi hình lại màn hình thiết bị của mình.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen

Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

LƯU Ý: Hiện nay ứng dụng Mobizen này mới chỉ hỗ trợ người dùng thực hiện cách quay video màn hình điện thoại và chưa hỗ trợ các thiết bị iOS như iPhone, iPad.

* Cách quay video màn hình Android bằng Mobizen

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Mobizen Screen Recorder cho Android tại đây: Mobizen Screen Recorder cho Android.

Bước 2: Lúc này trong lần đầu truy cập chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Chào mừng bạn để ứng dụng thiết lập ban đầu. Trong trường hợp bạn truy cập ứng dụng Mobizen từ màn hình chính chúng tá sẽ ấn chọn mục Cài đăt.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 2

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ thực hiện kích hoạt tính năng Cho phép vẽ lên trên ứng dụng khác để kích hoạt biểu tượng ứng dụng này trên màn hình chính.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 3

Bước 4: Để có thể quay màn hình điện thoại bằng Mobizen này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Mobizen trên màn hình như hình dưới và chọn biểu tượng Quay video.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 4

Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cho phép để tiếp tục như hình trên.

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu ngay để tiến hành quá trình quay màn hình điện thoại bằng Mobizen. Bạn sẽ có 3 giây chuẩn bị được xuất hiện trên màn hình chính thiết bị.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 5

Bước 5: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thấy biểu tượng Mobizen đã bắt đầu đếm thời gian quay video. Và để kết thúc quá trình quay màn hình điện thoại bằng Mobizen chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Stop như hình dưới.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 6

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo để báo với bạn có muốn xem lại video hay không?.

Bước 6: Để có thể tìm được các video quay màn hình điện thoại bằng Mobizen đã được thực hiện, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Mobizen và chọn biểu tượng Danh sách. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách video quay màn hình điện thoại Android của chúng ta.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách quay video màn hình điện thoại bằng Mobizen một trong những ứng dụng hỗ trợ thực hiện quay video tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-quay-man-hinh-dien-thoai-bang-mobizen-24913n.aspx
Ngoài ra với các thiết bị iPhone, nếu như thiết bị của bạn đã cập nhật, nâng cấp iOS 11 trở lên, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách quay video màn hình mà không cần phải cài đặt ứng dụng như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết quay màn hình iPhone trên iOS 11 để nhanh chóng có phương án phù hợp cho thiết bị của mình nhé.

Quay video màn hình điện thoại
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn quay video màn hình Samsung
Hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools
Screencast - Quay video màn hình trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quay man hinh Android

 • quay video man hinh voi Mobizen
 • quay man hinh dien thoai iPhone
 • quay man hinh dien thoai bang Mobizen
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Realme 5i

   Chụp ảnh màn hình Realme 5i sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những hình ảnh, thông tin hoặc dữ liệu quan trọng đang xuất hiện trên màn hình smartphone khi đang truy cập, để chụp màn hình Realme 5i, người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ khi mà nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh thông minh có sẵn ngay trên thiết bị như: Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay, chụp ảnh màn hình bằng Assistive ball...

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A71

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone cao cấp thuộc thế hệ Galaxy A 2020 của Samsung là Galaxy A71 và

  • Cách chụp màn hình Vsmart Active 3

   Active 3 là sản phẩm tiếp theo mà Vinsmart giới thiệu đến người dùng trong đầu năm 2020, nếu bạn là

  • Cách chụp màn hình OPPO A9

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone tầm trung OPPO A9 và đang loay hoay tìm kiếm những cách chụp màn hình OPPO A9 nhanh chóng và đơn giản nhất, thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi.vn để cùng thực hiện hiện, với dòng smartphone này, bạn có thể chụp màn hình bằng phím vật lý cứng, nút trợ năng, hoặc ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.