Tiêu điểm

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 ngườiFacebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen là một trong những phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc quay, ghi lại những sự kiện xuất hiện trên màn hình thiết bị của. Và dưới đây sẽ là cách quay màn hình điện thoại Android, iPhone với ứng dụng này.
Sử dụng Mobizen Screen Recorder, ứng dụng quay màn hình điện thoại chuyên nghiệp
Cách quay màn hình iPhone, iPad bằng AirShou
Hướng dẫn quay video màn hình Zenfone
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder
Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất

Bên cạnh những ứng dụng quay video màn hình điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây, thì cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen đang là một trong những được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây để có thể ghi hình lại màn hình thiết bị của mình.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen

Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

LƯU Ý: Hiện nay ứng dụng Mobizen này mới chỉ hỗ trợ người dùng thực hiện cách quay video màn hình điện thoại và chưa hỗ trợ các thiết bị iOS như iPhone, iPad.

* Cách quay video màn hình Android bằng Mobizen

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Mobizen Screen Recorder cho Android tại đây: Mobizen Screen Recorder cho Android.

Bước 2: Lúc này trong lần đầu truy cập chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Chào mừng bạn để ứng dụng thiết lập ban đầu. Trong trường hợp bạn truy cập ứng dụng Mobizen từ màn hình chính chúng tá sẽ ấn chọn mục Cài đăt.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 2

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ thực hiện kích hoạt tính năng Cho phép vẽ lên trên ứng dụng khác để kích hoạt biểu tượng ứng dụng này trên màn hình chính.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 3

Bước 4: Để có thể quay màn hình điện thoại bằng Mobizen này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Mobizen trên màn hình như hình dưới và chọn biểu tượng Quay video.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 4

Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cho phép để tiếp tục như hình trên.

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu ngay để tiến hành quá trình quay màn hình điện thoại bằng Mobizen. Bạn sẽ có 3 giây chuẩn bị được xuất hiện trên màn hình chính thiết bị.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 5

Bước 5: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thấy biểu tượng Mobizen đã bắt đầu đếm thời gian quay video. Và để kết thúc quá trình quay màn hình điện thoại bằng Mobizen chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Stop như hình dưới.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 6

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo để báo với bạn có muốn xem lại video hay không?.

Bước 6: Để có thể tìm được các video quay màn hình điện thoại bằng Mobizen đã được thực hiện, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Mobizen và chọn biểu tượng Danh sách. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách video quay màn hình điện thoại Android của chúng ta.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách quay video màn hình điện thoại bằng Mobizen một trong những ứng dụng hỗ trợ thực hiện quay video tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-quay-man-hinh-dien-thoai-bang-mobizen-24913n.aspx
Ngoài ra với các thiết bị iPhone, nếu như thiết bị của bạn đã cập nhật, nâng cấp iOS 11 trở lên, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách quay video màn hình mà không cần phải cài đặt ứng dụng như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết quay màn hình iPhone trên iOS 11 để nhanh chóng có phương án phù hợp cho thiết bị của mình nhé.

Quay video màn hình điện thoại
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn quay video màn hình Samsung
Hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools
Screencast - Quay video màn hình trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quay man hinh Android

 • quay video man hinh voi Mobizen
 • quay man hinh dien thoai iPhone
 • quay man hinh dien thoai bang Mobizen
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Redmi Note 9s

   Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu các cách chụp màn hình Redmi Note 9s, điện thoại thông minh tầm trung mà Xiaomi vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vừa qua, thiết bị này còn có tên gọi khác là Redmi Note 9 Pro - smartphone đã được hãng giới thiệu tại thị trường Ấn Độ trước đó.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M31

   Trên Samsung Galaxy M31, người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình bằng những tính năng thông

  • Cách chụp màn hình điện thoại Realme 6

   Để chụp màn hình điện thoại Realme 6, người dùng có 2 cách làm thông dụng đó là sử dụng phím vật lý

  • Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8

   Lưu giữ lại những hình ảnh, thông tin, dữ liệu quan trọng xuất hiện trên màn hình là thủ thuật mà bạn nên biết khi sử dụng Xiaomi Redmi Note 8, có rất nhiều cách khác nhau để có thể chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi Note 8, bạn có thể sử dụng phím vật lý cứng, tính năng chụp thông minh bằng 3 ngón tay hoặc sử dụng phím chức năng ảo.

  • Cách chụp màn hình điện thoại Realme 6

   Để chụp màn hình điện thoại Realme 6, người dùng có 2 cách làm thông dụng đó là sử dụng phím vật lý cứng và dùng ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình điện thoại, cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8

   Lưu giữ lại những hình ảnh, thông tin, dữ liệu quan trọng xuất hiện trên màn hình là thủ thuật mà bạn nên biết khi sử dụng Xiaomi Redmi Note 8, có rất nhiều cách khác nhau để có thể chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi Note 8, bạn có thể sử dụng phím vật lý cứng, tính năng chụp thông minh bằng 3 ngón tay hoặc sử dụng phím chức năng ảo.

  • Cách chụp màn hình OPPO A91

   Chính thức ra mắt trên thị trường, OPPO A91 nhanh chóng trở thành smartphone đáng mua nhất với tầm giá 6 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, nếu bạn đang sở hữu thiết bị điện thoại này và muốn tìm hiểu các cách chụp màn hình OPPO A91 ra sao thì đừng bỏ lỡ qua bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.