Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
AZ Screen Recorder là một trong ứng dụng quay màn hình tốt nhất hiện nay, và đây là phương án mà bạn nên lựa chọn để có cho mình cách quay video màn hình điện thoại với độ nét cao và hiển thị rõ nét thay vì những phương án đang phổ biến hiện nay trên các chợ ứng dụng.
Hướng dẫn quay video màn hình Zenfone
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Hướng dẫn quay video màn hình Oppo
Hướng dẫn quay video màn hình HTC
Hướng dẫn quay video màn hình Samsung

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể quay video màn hình bằng Mobizen, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn một phương án khác để thực hiện điều này đó chính là cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder.

cach quay video man hinh android bang az screen recorder

 

Quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder

Để thực hiện cách quay video màn hình điện thoại với ứng dụng AZ Screen Recorder chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng AZ Screen Recorder cho Android tại đây: Download AZ Screen Recorder cho Android.

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta sẽ ấn chọn Cấp quyền khi truy cập vào ứng dụng này lần đầu, tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Quyền khác như hình dưới.

cach quay video man hinh android bang az screen recorder 2

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ kích hoạt tính năng Cho phép cửa sổ Pop-up và ấn chọn Chấp nhận.

cach quay video man hinh android bang az screen recorder 3

- Tiếp theo đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng AZ Screen Recorder được thu nhỏ như hình dưới với các tính năng hữu ích. Ấn chọn vào biểu tượng Quay màn hình điện thoại, và xác nhân Bắt đầu ngay để có thể quay video màn hình Android bằng ứng dụng này.

cach quay video man hinh android bang az screen recorder 4

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ thấy hệ thống đếm ngược thời gian và bắt đầu quá trình quay video màn hình với AZ Screen Recorder. Tại đây các bạn có thể theo dõi quá trình quay video trên thanh thông báo như hình dưới.

cach quay video man hinh android bang az screen recorder 5

Tại đây các bạn có thể ấn chọn Tạm dừng, Kết thúc hoặc Vẽ lên trên Video Clip này.

Bước 5: Khi bạn kết thúc quá trình quay video màn hình điện thoại Android, chúng ta sẽ nhận được thông báo về video đã khởi tạo này. Hoặc các bạn có thể xem lại bằng cách ấn chọn Cài đặt.

cach quay video man hinh android bang az screen recorder 6

- Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Video và sẽ thấy danh sách các video được quay bằng ứng dụng AZ Screen Recorder này.

cach quay video man hinh android bang az screen recorder 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách quay video màn hình bằng AZ Screen Recorder để người dùng nhanh chóng có được cho mình những đoạn video ghi lại hoạt động trên điện thoại vô cùng dễ dàng.

https://9mobi.vn/cach-quay-video-man-hinh-android-bang-az-screen-recorder-24911n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình rất nhiều các ứng dụng quay video màn hình tốt nhất trên điện thoại đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết danh ứng dụng quay màn hình tại đây để bạn có thểl ựa chọn và sử dụng.

Cách quay video màn hình Android không cần Root
Sử dụng Mobizen Screen Recorder, ứng dụng quay màn hình điện thoại chuyên nghiệp
Screencast - Quay video màn hình trên Android
Cách quay màn hình iPhone, iPad bằng AirShou
Cách quay màn hình Android bằng YouTube Gaming

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quay video man hinh Android

 • quay man hinh Android
 • quay man hinh bang AZ Screen Recorder
 • quay video man hinh dien thoai Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất

   Bạn có biết quá trình tạo ra video bản audio của các ca khúc thực chất là quá trình chèn các đoạn âm thanh vào hình ảnh. Thao tác này được thực hiện vô vùng đơn giản, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

  • Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android

   Lỗi không mở được YouTube trên Android xảy ra có thể là do bạn đang sử dụng phiên bản YouTube hoặc Android đã quá cũ, gây ra lỗi tương thích, hoặc do một số nguyên nhân khác.

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   StarMaker là ứng dụng ca hát miễn phí trên điện thoại với rất nhiều các bài hát hot, hit hiện nay. Không những thế với cách hát Karaoke trên điện thoại qua ứng dụng StarMaker được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn có thể song ca với các nghệ sĩ hoặc bạn bè của mình hay ghi lại bản ghi âm hoặc video để up lên các mạng xã hội.

  • Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

   Cách tạo video Tiktok bằng Capcut giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng và các sticker thú vị. Bên cạnh

  • Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut đơn giản, dễ làm

   Capcut - ứng dụng chỉnh sửa video HOT nhất hiện nay cho thiết bị di động, cung cấp nhiều tính năng, công cụ, bộ lọc cho bạn thỏa sức sáng tạo ra các video đặc sắc. Đặc biệt hơn app Capcut còn cho phép bạn có thể ghép, chèn ảnh vào video. Một tính năng mà không phải ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có.

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Có rất nhiều cách để tải video Facebook về điện thoại tuy nhiên để tải nhanh, và dễ dàng nhất bạn có thể áp dụng cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert. Nếu chưa biết cách sử dụng x2convert như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách tải và cài Netflix trên điện thoại Android, iOS

   Tải và cài Netflix trên điện thoại để thưởng thức những bộ phim bom tấn và chương trình truyền hình đang gây sốt trên thế giới ngay trên chính lòng bàn tay, những bộ phim độc quyền mà chỉ Netflix mới có.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.