Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc quay video màn hình điện thoại Android đã không còn xa lạ với chúng ta, tuy nhiên trước đó chúng ta mới chỉ biết đến các ứng dụng dành cho quay video màn hình trên Android Kitkat trở xuống, vậy còn đối với Android 5.0 Lollipop thì sao?
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder
Hướng dẫn quay video màn hình HTC
Hướng dẫn quay video màn hình Zenfone
Hướng dẫn quay video màn hình Oppo
Hướng dẫn quay video màn hình Samsung

Android 5.0 Lollipop mới được ra mắt không lâu nhưng đã có nhiều người dùng háo hức và chính thức lên phiên bản mới nhất này dành cho thiết bị của mình, đối với các thiết bị Android hầu như không được trang bị sẵn tính năng quay phim màn hình mà cần phải có một ứng dụng hỗ trợ. Trên Android 5.0 chúng ta nên sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder.

- Phiên bản AZ Screen Recorder mới nhất cho Android 5.0 : Tải AZ Screen Recorder for Android

cach quay video man hinh Android 5.0

 

Hiện nay AZ Screen Recorder đang là ứng dụng quay video màn hình tốt nhất dành cho Android 5.0 Lollipop, việc sử dụng AZ Screen Recorder cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng về máy là có thể sử dụng được ngay một cách miễn phí.

Ngay sau khi khởi động ứng dụng AZ Screen Recorder sẽ có một Menu nhỏ hiển thị ở giữa màn hình, bạn hãy bấm vào nó để chọn bắt đầu quay phim hoặc xem qua bản ghi. Có rất nhiều tuỳ chỉnh hay trong khi sử dụng AZ Screen Recorder mà các ứng dụng tương tự khác không có được như : chạm để hiển thị trên màn hình, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa microphone, thay đổi chất lượng video và thiết lập giới hạn thời gian để ghi lại màn hình.

Bắt đầu quay video màn hình một biểu tưởng nhấp nháy màu đỏ sẽ được hiển thị ở góc dưới bên phải của màn hình. Để tạm dừng bạn chỉ cần chạm vào màn hình một lần hoặc chạm hai lần để dừng hoàn toàn. Khi hoàn tất bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ rất dễ dàng.

https://9mobi.vn/az-screen-recorder-quay-video-man-hinh-tren-android-50-lollipop-1648n.aspx
 


Sử dụng Mobizen Screen Recorder, ứng dụng quay màn hình điện thoại chuyên nghiệp
Cách quay video màn hình Android không cần Root
Screencast - Quay video màn hình trên Android
Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0
Tải về bộ hình nền và nhạc chuông Android 5.0

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách quay video màn hình Android 5.0

  • tải AZ Screen Recorder cho Android
  • ứng dụng quay video màn hình tốt nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.