Tiêu điểm

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOSApple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

Cách sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại. Đây đang là một trong những ứng dụng Live Stream, phát video trực tuyến được nhiều người quan tâm hiện nay sử dụng, vậy trong ứng dụng này có điều gì thú vị đến vậy?
Cách Live Stream PUBG Mobile, ROS, Liên Quân Mobile bằng 360LIVE
Cách tải và cài 360LIVE trên điện thoại Android, iPhone
Phát video trên Zalo, Live Stream Zalo trên điện thoại
Cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live
Phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, Live Stream Youtube trên điện thoại

Nhắc tới khái niệm Live Stream chúng ta nghĩ ngay tới việc Live Stream FACEBOOK hay Youtube, Twich, tuy công nghệ này đã có trên Twich từ rất lâu, nhưng phải tới khi Live Stream Facebook được ra đời thì nó mới trở thành tính năng HOT như hiện nay.

cach su dung 360live live stream tren dien thoai

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài 360Live trên điện thoại trong bài viết trước đó, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại đang được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại

Để tìm hiểu cách sử dụng 360Live Live Stream trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng 360Live đã được tải và cài đặt trên điện thoại, tại lần đầu truy cập, các bạn sẽ cần phải thực hiện đăng nhập như hình dưới.

cach su dung 360live live stream tren dien thoai 2

Tại đây các bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Zalo, hay Google để truy cập vào ứng dụng này. 9Mobi.vn lựa chọn các đăng nhập bằng tài khoản Facebook và xác nhận .

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính ứng dụng và khám phá cách sử dụng 360LIVE, các bạn có thể ấn chọn vào bất kỳ ai để truy cập vào video đang được phát trực tiếp của người dùng.

cach su dung 360live live stream tren dien thoai 3

Bước 3 : Để có thể sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại, các bạn ấn chọn biểu tượng màu đỏ ở phía cuối màn hình .

cach su dung 360live live stream tren dien thoai 4

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn bật kết nối tới hệ thống, ấn chọn Bật như hình trên.

Bước 4 : Các bạn sẽ lần lựa ấn chọn Cho phép với các yêu cầu truy cập hệ thống thiết bị, và tiến hành đặt tên cho video mà chúng ta sẽ sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại.

cach su dung 360live live stream tren dien thoai 5

Bước 5 : Với biểu tượng Trò chơi, các bạn có thể sử dụng 360Live để phát video trực tiếp các trò chơi.

cach su dung 360live live stream tren dien thoai 6

Thiết lập video thành công, các bạn ấn chọn mục Bắt đầu Live, và đây là giao diện phát video trực tiếp của chúng ta.

Bước 6 : Điểm đặc biệt khi bạn sử dụng 360LIVE Live Stream, đó chính là chúng ta có thể kích hoạt chế độ làm đẹp bằng cách ấn chọn biểu tượng Camera như hình dưới.

cach su dung 360live live stream tren dien thoai 7

Sau đó các bạn lần lượt lựa chọn biểu tượng làm đẹp tuỳ chỉnh các thông số để sao hình ảnh khi Live Stream của chúng ta trở nên bắt mắt nhất.

Bước 7 : Và để kết thúc quá trình Live Stream với ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu "X" ở góc trên tay phải màn hình.

cach su dung 360live live stream tren dien thoai 8

Sau đó ấn chọn Đồng ý để xác nhận.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu, khám phá cách sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể làm quen với ứng dụng phát video trực tiếp được nhiều người lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-360live-live-stream-tren-dien-thoai-22835n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm mẹo sử dụng 360Live Live Stream PUBG Mobile, ROS, Liên Quân Mobile ngay trên thiết bị di động của mình, qua bài viết Live Stream PUBG Mobile bằng 360Live sẽ được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn ngay sau đây.

Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream Instagram trên điện thoại
Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại, Live Stream Youtube
Hướng dẫn cách Live Stream trên Bigo dễ dàng
Cách live Stream Liên Quân Mobile trên Garena

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung 360Live

 • cach su dung 360Live
 • cach phat video truc tiep 360Live
 • cach live stream 360Live
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại

   Cách tải và cài đặt ứng dụng Vinasun Taxi trên điện thoại dưới đây là một phương án giúp bạn có thể dễ dàng gọi xe Taxi để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc hay khi cần thiết nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt người dùng có thể nắm bắt được giá cước dịch vụ mà mình sẽ đi để chủ động hơn khi thanh toán.

  • So sánh giá cước Go Viet, Grab

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc so sánh giá cước Go Viet, Grab cũng như một vài hãng dịch vụ di chuyển khác đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Liệu với giá cước Grab hiện nay có hợp lý và đã rẻ nhất hay chưa, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.

  • Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn Facebook

   Bạn muốn kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Bài viết dưới

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.