Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live

Caothu_android - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta đã có thể dễ dàng thực hiện xem live stream, phát Live Stream trên Bigo Live dành cho các thiết bị di động, cùng với cộng đồng sử dụng Bigo đông đảo trong và ngoài nước chúng ta có thể giao lưu trò chuyện với những người bạn mới ở mọi nơi vô cùng thuận tiện, nếu như bạn chưa biết về công dụng cũng như cách sử dụng ứng dụng Bigo hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live nhé.
Hướng dẫn cách Live Stream trên Bigo dễ dàng
Cách sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại
Cách Live Stream PUBG Mobile, ROS, Liên Quân Mobile bằng 360LIVE
Phát video trên Zalo, Live Stream Zalo trên điện thoại
Bật chế độ làm đẹp khi live stream facebook trên Asus Zenfone Live

Tính năng Live Stream trên điện thoại tuy mới chỉ ra mắt cách đây không lâu nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của cộng đồng mạng để có thể nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh trực tiếp trò chuyện với bạn bè của mình, và với ứng dụng Bigo Live chúng ta cũng có thể thực hiện điều này được, dưới đây sẽ bài viết hướng dẫn cách sử dụng Bigo Live cho Android, iPhone cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live

Hướng dẫn xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live

Lưu ý : Vì cách sử dụng, xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live cho Android, iPhone khá giống nhau nên bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Bigo Live trên iPhone.

* Cách xem Live Stream trên Bigo Live cho Android, iPhone

Tính năng xem Live Stream trên Bigo Live là một trong những tính năng được nhiều người sử dụng hiện nay trên các thiết bị SmartPhone hay PC, Laptop và đây là cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Bigo Live đã được tải về thiết bị của mình.

Bước 2 : Các bạn tiến hành thực hiện đăng nhập Bigo Live trong trường hợp đây là lần đầu sử dụng ứng dụng Bigo Live này để xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live 2

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta sẽ được truy cập vào một trong những kênh phát sóng Live Stream được hiển thị trên danh sách ứng dụng để có thể xem Live Stream trên Bigo Live.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live 3

Bước 4 : Sau đó ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện xem video phát trực tiếp, tại đây các bạn có thể ấn chọn biểu tượng dấu (+) để thêm bạn , theo dõi người này.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live 4

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách thêm bạn trên Bigo Live các bạn có thể tham khảo bài viết Kết bạn trên Bigo Live để nắm bắt rõ hơn.

Bước 5 : Trong quá trình phát video trực tiếp, xem Live Stream trên Bigo Live các bạn có thể vuốt màn hình sang bên để tắt/hiển thị các bình luận như hình dưới.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live 5

Hoặc các bạn cũng có thể ấn chọn vào ô nhập tin nhắn để có thể gửi các tin nhắn tới người đang phát Live Stream mà bạn đang xem cũng như bình luận.

Bước 6 : Hoặc có thể vuốt từ trên xuống dưới (hoặc ngược lại) để thay đổi kênh Live Stream mà không cần ấn chọn nút quay lại.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live 6

Và để kết thúc việc xem Live Stream trên Bigo Live các bạn chỉ việc ấn chọn biểu tượng "X" ở phía góc trên tay phải của bạn.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live 7

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách xem Live Stream trên Bigo Live rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các bước sử dụng Bigo Live cũng như xem Live Stream trên Bigo Live cho Android, iPhone của mình.

* Cách phát Live Stream trên Bigo Live cho Android, iPhone

Cũng giống như việc xem Live Stream trên Bigo Live, chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện việc phát Live Stream trên Bigo Live cho Android, iPhone của mình thông qua những thao tác vô cùng đơn giản.

Bước 1 : Tại giao diện chính ứng dụng chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Phát Live Stream hình Tròn ở giữa màn hình như hình dưới.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live 8

Bước 2 : Và chúng ta sẽ thiết lập tên Video mà chúng ta sẽ phát và ấn chọn mục Bắt đầu để thực hiện phát Live Stream trên Bigo Live cho Android, iPhone của mình.

cach xem live stream phat live stream tren bigo live 9

Để tìm hiểu rõ hơn về cách phát video trực tiếp trên Bigo Live này các bạn có xem lại bài viết hướng dẫn Cách Live Stream trên Bigo nhé.

https://9mobi.vn/cach-xem-live-stream-phat-live-stream-tren-bigo-live-18236n.aspx
Trên đây là bài viết giới thiệu cách sử dụng cũng như hướng dẫn các bạn có thể thực hiện việc xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live cho Android, iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, hy vọng đây sẽ là một ứng dụng, thủ thuật hữu ích giúp bạn có những giây phút thư giản, giải trí sảng khoái hơn.

Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho iPhone
Phát video trực tiếp trên Instagram giờ có thể được xem trên web
Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt
Cách gọi video trên Bigo Live cho Android, iOS
Kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem Live Stream Bigo Live

  • cach phat Live Stream tren Bigo Live
  • xem video phat truc tiep tren Bigo
  • xem Live Stream Bigo tren Android
  • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.