Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Cách sử dụng ứng dụng 1967, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng 1967, ứng dụng chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh cực kỳ độc đáo có thể biến những bức ảnh đẹp trên điện thoại của mình thành những bức ảnh chụp không thua kém các máy ảnh chụp film đang được nhiều người yêu thích.
Thêm hiệu ứng cho ảnh bằng Snapeee
Snapeee - Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và chia sẻ hình ảnh
Chỉnh hiệu ứng ảnh bằng Camera360
Hướng dẫn sử dụng tính năng chỉnh sửa hình trên Viber
Chỉnh sửa ghép ảnh với Collage Creator trên Android

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều những ứng dụng thú vị chỉnh sửa ảnh trên iPhone, Android với nhiều cái tên quen thuộc như Camera360... Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách sử dụng ứng dụng 1967, ứng dụng chỉnh sửa ảnh film vô cùng độc đáo hiện nay.

cach su dung ung dung 1967 chinh sua them hieu ung cho anh

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng 1967 trên Android, iPhone

Chúng ta có các bước làm quen chỉnh sửa ảnh khi sử dụng 1967 trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng 1967 cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download 1967 cho Android.
+ Download 1967 cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng này sau khi đã tiến hành tải và cài đặt thành công trên thiết bị điện thoại Android, iPhone của mình.

Bước 3 : Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ được xem màn giới thiệu các tính năng chỉnh sửa ảnh khi sử dụng 1967 trên điện thoại, vuốt màn hình đến cuối cùng ấn chạm 2 lần vào màn hình để bỏ qua phần này.

cach su dung ung dung 1967 chinh sua them hieu ung cho anh 2

Bước 4 : Và tại giao diện tiếp theo, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng 1967 để chụp ảnh trên điện thoại hoặc ấn chọn biểu tượng ở phía dưới để lựa chọn các bức ảnh đã chụp và tiến hành chỉnh sửa. Trong ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Chụp ảnh , các bạn sẽ cần phỉa xác nhận quyền truy cập vào Camera trên thiết bị.

cach su dung ung dung 1967 chinh sua them hieu ung cho anh 3

Bước 5 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ sử dụng Camera trên điện thoại chụp một tấm hình ưng ý , sau đó ấn chọn mục Use Photo để xác nhận sử dụng 1967 trên điện thoại để chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho bức ảnh này.

cach su dung ung dung 1967 chinh sua them hieu ung cho anh 4

Bước 6 : Khi đã lựa chọn, chụp xong bức hình ưng ý, hệ thống ứng dụng hỏi bạn có muốn cắt tấm hình này hay không, các bạn có thể ấn chọn mục CROP để cắt tấm hình này hoặc DONT để bỏ qua thao tác cắt hình ảnh này . Kế tiếp, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh.

cach su dung ung dung 1967 chinh sua them hieu ung cho anh 5

Ấn chọn mục Original để lựa chọn các bộ lọc mà mình yêu thích cho tấm ảnh này, hoặc các bạn có thể vuốt màn hình sang 2 bên.

Bước 7 : Khi bạn lựa chọn các bộ lọc chỉnh sửa ảnh, chúng ta có thể vuốt màn hình lên xuống để lựa chọn "sắc độ" phù hợp với bộ lọc màu này. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh, chúng ta sẽ ấn chạm 2 lần vào bức ảnh đã chỉnh sửa xong rồi này.

cach su dung ung dung 1967 chinh sua them hieu ung cho anh 6

Bước 8 : Cuối cùng để lưu lại bức ảnh đã sử dụng 1967 để chỉnh sửa, thêm hiệu ứng bức ảnh trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Bức ảnh , và xác nhận Ok với quyền truy cập hình ảnh vào bộ nhớ thiết bị. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành lưu lại bức ảnh này.

cach su dung ung dung 1967 chinh sua them hieu ung cho anh 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước sử dụng ứng dụng 1967, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh với hiệu ứng màu film đang được rất nhiều bạn trẻ, người yêu nhiếp ảnh trên điện thoại lựa chọn cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-ung-dung-1967-chinh-sua-them-hieu-ung-cho-anh-23297n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn cách để tạo ra những bức ảnh hoài cổ cực chất trên điện thoại thông qua ứng dụng Huji Cam đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Huji Cam tạo ra những bức hoài cổ "cực chất" ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình.

Ứng dụng Facebook thêm tính năng tự động làm đẹp ảnh
Chỉnh hiệu ứng má hồng bằng Photowonder trên Android
Chỉnh sửa ảnh trên iphone, Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone tốt nhất
Tạo ảnh nghệ thuật trên Android bằng Picsart
Cách đăng ký tài khoản Snapeee

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung 1967 tren iPhone

  • cach dung ung dung 1967
  • cach chinh sua anh bang 1967
  • them hieu ung cho anh bang 1967
  • chinh sua anh bang 1967
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.