Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây chúng ta đã có thể thực hiện cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad tuy nhiên có khá nhiều người gặp lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad và không thể thực hiện được quá trình này, vì vậy trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad thường gặp
Cách sửa lỗi hiệu năng thấp trên iOS 10.3.2
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3.2?
Cách cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad
Sửa lỗi 56 trên iPhone, iPad khi cập nhật iOS 9.3.2

Sau khi bạn đã quyết định thực hiện nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad của mình sau khi đã tham khảo việc có nên nâng cấp hay không qua bài viết có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không nhưng lại gặp phải lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 thì với bài viết này chúng ta sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi này và bắt đầu quá trình nâng cấp iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad ổn định hơn và không còn lỗi xảy ra.

cach sua loi khi cap nhat ios 10 3 2 tren iphone ipad

Cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad

 

Chúng ta có các lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad thường gặp như sau:

1. Lỗi Verifying Update iOS 10.3.2 khi cập nhật, Update

 

- Thông thường nguyên nhân của lỗi Verifying Update iOS 10.3.2 khi cập nhật bắt nguồn từ việc thiết bị của bạn đang gặp vấn đề về kết nối tới hệ thống thiết bị để tiến hành kiểm tra đăng ký cũng như thực hiện nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.2.

- Một nguyên nhân khác đó chính là hệ thống máy chủ Apple đã quá tải khi phiên bản cập nhật iOS 10.3.2.

- Cách khắc phục :

Để khắc phục điều này các bạn hãy thử kiểm tra lại khả năng truy cập, kết nối mạng Internet từ kết nối 3G hoặc Wifi trên thiết bị của mình.

2. Lỗi cập nhật iOS chậm

 

Mỗi lỗi khiến nhiều người dùng ức chế khi thực hiện các thao tác cập nhật iOS 10.3.2 đó chính là cập nhật iOS chậm, nguyên nhân của lỗi này bắt nguồn từ việc đường truyền mạng, kết nối mạng của bạn không ổn định về tốc độ cũng như khả năng tải xuống bản cập nhật chậm.

- Cách khắc phục :

Để khắc phục, sửa lỗi cập nhật iOS chậm khi cập nhật iOS 10.3.2 các bạn có thể thử thay thế đường truyền kết nối Wifi bạn đang sử dụng trên thiết bị của mình với một đường truyền mạng ổn định.

3. Lỗi cập nhật iOS 10.3.2 bị sập nguồn

 

Nguyên nhân của lỗi cập nhật iOS 10.3.2 bị sập nguồn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân trong đó phổ biến nhất đó chính là lượng pin trên thiết bị iPhone, iPad của bạn không đủ đáp ứng quá trình nâng cấp, cập nhật iOS của mình.

- Cách sửa lỗi :

Để khắc phục điều này các bạn cần phải giải cứu thiết bị iPhone của mình bằng cách đưa thiết bị về chế độ DFU và thực hiện Restore iPhone, cách Restore iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn rất chi tiết qua bài viết Restore iPhone đưa thiết bị về chế độ DFU, các bạn có thể làm theo và khắc phục lỗi này.

4. Lỗi máy tính không nhận iPhone để cập nhật iOS 10.3.2 bằng iTunes

 

Với những ai thường xuyên sử dụng các nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.2 bằng iTunes thì lỗi máy tính không nhận iPhone là một trong những lỗi khiến ức chế nhất.

- Cách khắc phục :

+ Các bạn hãy kiểm tra lại hệ thống kết nối thiết bị iPhone với máy tính như dây cáp kết nối, cổng kết nối.

+ Trong trường hợp iTunes không nhận iPhone các bạn cần phải xem lại bài viết hướng dẫn Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để khắc phục lỗi này nhanh chóng.

5. Xảy ra lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 bằng iTunes

 

Nguyên nhân của lỗi này thường xảy ra khi phiên bản iTunes của bạn không phải là phiên bản mới nhất, hoặc cũng có thể xảy ra vấn đề trong quá trình kết nối thiết bị iPhone với máy tính.

- Cách khắc phục :

Để khắc phục điều này các bạn cần phải cập nhật, tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad cũng như các lỗi cập nhật iOS 10.3.2 thường gặp khiến nhiều người dùng bối rối và không thể thực hiện việc nâng cấp, cập nhật iOS trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-khi-cap-nhat-ios-10-3-2-tren-iphone-ipad-18892n.aspx
Bên cạnh đó để giúp quá trình nâng cấp iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad được đảm bảo cũng như những lưu ý khi sử dụng hệ điều hành mới này các bạn cần phải biết được những chú ý khi nâng cấp iOS đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết những Chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad các bạn đừng bỏ qua để nắm bắt thêm các thông tin hữu ích cho thiết bị của mình nhé.

Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA
Download iOS 10.3.2, tải Firmware 10.3.2 cho iPhone, iPad
iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2
Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?
Cập nhật iOS 11.1.1 sửa lỗi Autocorrect (tự sửa lỗi chính tả), lỗi Siri

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi khi cap nhat iOS 10.3.2 tren iPhone

  • cach khac phuc loi cap nhat iOS 10.3.2 tren iPad
  • loi cap nhat iOS 10.3.2 thuong gap
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.