Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có khá nhiều người phản ảnh rằng việc nâng cấp, cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad, vì để giúp các bạn có thể khắc phục, sửa lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad 9Mobi.vn xin được tổng hợp các lỗi thường xảy ra trong quá trình Update iOS này cũng như cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad
Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad
Sửa lỗi 56 trên iPhone, iPad khi cập nhật iOS 9.3.2
Cách sửa lỗi không quay màn hình trên iOS 11 được
Sửa lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11
Cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad

Việc cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad được khá nhiều người quan tâm và cũng đã được 9Mobi.vn cập nhật và hướng dẫn qua bài viết hướng dẫn cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad trước đó, tuy nhiên trong quá trình thực hiện việc nâng cấp này có khá nhiều người gặp phải các lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad

khiến quá trình cập nhật bị gián đoạn và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị.

cach sua loi khi cap nhat ios 11 tren iphone ipad

Hướng dẫn sửa lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad

Chúng ta thường gặp các lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad như sau:

1. Lỗi cập nhật iOS chậm

Có khá nhiều người phàn nàn quá trình thực hiện việc cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad của họ diễn ra vô cùng chậm trong quá trình thực hiện tải và cài đặt phiên bản nâng cấp, cập nhật iOS 11 về thiết bị.

Cách khắc phục :

Để khắc phục lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad diễn ra chậm chạp này, các bạn nên thử thay đổi đường truyền kết nối Wifi trên thiết bị iPhone, iPad và không nên thực hiện tải bản cập nhật này bằng kết nối 3G, 4G trên iPhone, iPad.

2. Lỗi cập nhật iOS 11 bị sập nguồn

Nguyên nhân: Khi bạn thực hiện cách nâng cấp iOS 11 bị sập nguồn thường bắt đầu từ khi bạn thực hiện cập nhật iOS 11 cho iPhone bằng OTA tuy nhiên thời lượng pin trên thiết bị thấp và không đủ quá trình nạp dữ liệu của mình.

Cách khắc phục :

Để khắc phục lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad không bị sập nguồn các bạn cần phải đưa thiết bị của mình chế độ DFU và thực hiện Restore iPhone, cách Restore iPhone, các bạn hãy xem lại cách restore iPhone, iPad này đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong các bài viết trước đó để giải cứu thiết bị của mình.

3. Lỗi máy tính không nhận iPhone để cập nhật iOS 11 bằng iTunes

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau để thiết bị iPhone không được iTunes nhận diện thành công trên máy tính, tuy nhiên chúng ta cũng không cần lo lắng để khắc phục điều này.

Cách khắc phục :

- Các bạn hãy kiểm tra lại hệ thống kết nối thiết bị iPhone với máy tính như dây cáp kết nối, cổng kết nối.

- Xác nhận độ tin cậy sau khi đã kết nối iPhone với máy tính ở trên màn hình thiết bị.

- Trong trường hợp iTunes không nhận iPhone các bạn cần phải xem lại bài viết hướng dẫn itunes không nhận iPhone để khắc phục lỗi này nhanh chóng.

4. Lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 11 bằng iTunes

Đây là điều khá thường thấy với những ai mới làm quen với thủ thuật cập nhật iOS 11 bằng iTunes này.

Cách khắc phục :

- Các bạn cần tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính tại đây: Tải iTunes.

5. Lỗi Verifying Update iOS 11 khi cập nhật, Update

Lỗi này thường xảy ra khi phiên bản iOS 11 mới được ra mắt và bạn muốn thực hiện kiểm tra phiên bản nâng cáp thiết bị, một phần nguyên nhân là quá trình kết nối dữ liệu từ thiết bị tới hệ thống đăng ký cập nhật iOS 11 đã xảy ra vấn đề

Cách khắc phục :

+ Để khắc phục điều này các bạn hãy thử kiểm tra lại khả năng truy cập, kết nối mạng Internet từ kết nối 3G hoặc Wifi trên thiết bị của mình.

+ Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn thử khởi động lại thiết bi iPhone để khắc phục điều này.

6. iPhone 5, 5c không tìm thấy phiên bản cập nhật iOS 11

Khác với các lỗi đã được liệt kê ở trên thì lỗi iPhone 5, 5c không tìm thấy phiên bản cập nhật iOS 11 khi bạn nâng cấp cập nhật iOS 11 cho thiết bị được biết tới nguyên nhân là do thiết bị này không hỗ trợ thực hiện cập nhật, dẫn tới tình trạng lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone 5, 5s

Để kiểm tra mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 11 các bạn có thể tham khảo danh sách mẫu iPhone được cập nhật iOS 11 đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó.

7. Lỗi mất tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động

Nếu như trước kia người dùng đã quen với việc sử dụng tính năng ánh sáng tự động theo môi trường sử dụng, thì chắc hẳn sẽ gặp phải rắc rối khi chúng ta không thể thực hiện sử dụng tính năng này được. Tuy nhiên thực chất tính năng này chưa mất đi mà đã được chuyển sang một khu vực khác.

Cách khắc phục:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung - General.

Tại đây các bạn tiếp tục truy cập vào mục Trợ năng  - Accessibility để tìm kiếm tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động trên iPhone iOS 11.

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn tính năng Thích nghi màn hình - Display Accommodations.

Và bạn sẽ thấy tính năng Độ sáng tự động - Auto-Brightness đã được di chuyển tới đây. Các bạn có thể lựa chọn kích hoạt hoặc tắt kích hoạt tính năng này.

8. iOS 11 sau khi cập nhật hao pin

Đây là vấn đề không phải quá mới sau mỗi bản cập nhật iOS mới được ra mắt với mỗi thiết bị. Tuy rằng việc cập nhật iOS 11 đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sử dụng nhưng bạn sẽ cảm thấy thiết bị của mình nhanh chóng bị hao pin. Đặc biệt với các thiết bị cập nhật iOS 11 thông qua OTA.

Cách khắc phục:

Theo thông tin mà 9mobi.vn thu thập được về lỗi hao pin sau khi cập nhật iOS 11, thì đa số lỗi này sẽ phát sinh với các thiết bị thực hiện nâng cấp iOS 11 qua OTA. Để khắc phục điều này người dùng có thể lựa chọn cập nhật iOS 11 bằng iTunes, đây là một trong những biện pháp tạm thời mà các bạn có thể áp dụng hiện nay. 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật thêm cách khắc phục lỗi hao pin sau khi cập nhật iOS 11 này.

9. Lỗi âm thanh cuộc gọi trên iPhone 8, 8 Plus

Với các thiết bị iPhone 8, 8 Plus vừa được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên khi người dùng sử dụng cũng dễ dàng nhận thấy việc gọi điện trên thiết bị này vô cùng khó khăn và thường xuyên xảy ra lỗi âm thanh cuộc gọi.

Cách khắc phục:

Với lỗi âm thanh cuộc gọi trên iPhone 8, 8 Plus vừa mới xuất hiện, Apple đã nhanh chóng tung ra bản cập nhật iOS 11.0.2 để người dùng có thể tải về, update cho thiết bị cũng như khắc phục triệt để lỗi âm thanh cuộc gọi trên iPhone 8, 8 Plus này.

10. Lỗi cảm ứng iPhone 6s

Mặc dù đã trải qua các phiên bản cập nhật vá lỗi trên iOS 11, thì việc lỗi phản hồi cảm ứng trên iPhone 6s lại xuất hiện khiến nhiều người sử dụng thiết bị này không thể thao tác, sử dụng điện thoại của mình như mong muốn. Đặc biệt với những ai đang sở hữu một thiết bị iPhone 6s mua lại, đã qua sử dụng.

Cách khắc phục:

Khi lỗi cảm ứng iPhone 6s xuất hiện sau cập nhật iOS 11 và iOS 11.0.1 vừa qua thì các chuyên gia Apple khẳng định rằng: Việc xảy ra lỗi cảm ứng iPhone 6s bắt nguồn từ nguyên nhân do không sử dụng linh kiện Apple chính hãng. Với các màn hình thay thế không chính hãng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khiến cho màn hình hiển thị không chính xác. Việc sửa chữa màn hình Apple phải được thực hiện bởi cá chuyên gia đáng tin cậy và dùng linh kiện chính hãng Apple.

11. Lỗi âm thanh và rung phản hồi không hoạt động trên iPhone 7

Lỗi âm rung iPhone 7 cũng là điều được nhiều người quan tâm hiện nay khi thực hiện cập nhật iOS 11 thành công, thiết bị của họ bỗng nhiên gặp phải lỗi âm thanh hay rung trên iPhone 7.

Cách khắc phục:

Theo Apple thì hiện nay chúng ta có thể dễ dàng khắc phục lỗi âm thanh và rung phản hồi không hoạt động trên iPhone 7 này bằng cách thực hiện cập nhật iOS 11.0.3. Các bạn có thể truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), ấn chọn Cài đặt chung (General) và lựa chọn Cập nhật phần mềm (Software Update) để thực hiện update iOS 11.0.3 cho iPhone 7 của mình.

Và như vậy chúng ta đã vừa tổng hợp các cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad thường thấy hiện nay để giúp các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành quá trình nâng cấp, cập nhật iOS 11 cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-khi-cap-nhat-ios-11-tren-iphone-ipad-19133n.aspx
Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết liệu có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad của mình hay không có thể tham khảo bài viết thảo luận có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad không? để hiểu rõ hơn về phiên bản iOS 11 đang được nhiều người ong chờ và yêu thích này mới được ra.

Cập nhật iOS 11.1.1 sửa lỗi Autocorrect (tự sửa lỗi chính tả), lỗi Siri
Sửa lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad
Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp
Lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục
Sửa lỗi không đăng nhập được Snapchat trên iOS 11, lỗi Could Not Connect

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi cap nhat iOS 11 tren iPhone

  • cach sua loi cap nhat iOS 11
  • khac phuc loi cap nhat iOS 11
  • loi update iOS 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.