Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone

vnchecker - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc không thể xem video Youtube, hay lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone là điều khá thường thấy hiện nay với những ai mới sử dụng các thiết bị SmartPhone, thậm chí lỗi video Youtube không chạy trên điện thoại này còn làm khá nhiều người thường xuyên sử dụng ứng dụng Youtube cho Android, iPhone phải đau đầu để tìm kiếm cách khắc phục chúng.
Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone
Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone
YouTube ra mắt tính năng Corrections mới cho nhà sáng tạo video
Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại, Live Stream Youtube

Với việc sử dụng ứng dụng Youtube cho Android, iPhone chúng ta có thể dễ dàng đón xem những video clip mà mình yêu thích trên điện thoại, thậm chí là cách xem Youtube không cần 3G, Wifi, tuy nhiên nếu như điện thoại của bạn gặp phải lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone thì chúng ta sẽ không thể tiếp tục sử dụng các tính năng như xem Youtube không cần 3G, Wifi này nữa rồi.

cach sua loi video youtube khong phat tren android iphone

Hướng dẫn sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone

Để thực hiện cách sửa lỗi video Youtube trên Android, iPhone chúng ta sẽ chia ra làm các phần như sau:

* Đối với điện thoại Android

Để sửa lỗi video Youtube không phát trên Android chúng ta thực hiện các bước khắc phục như sau:

1. Xóa bộ nhớ đệm ứng dụng Youtube cho Android

Nếu như bạn nhận thấy ứng dụng Youtube bỗng nhiên xảy ra lỗi không phát video, lỗi video Youtube không chạy trên điện thoại, chúng ta có thể dễ dàng khắc phục bằng cách xóa bộ nhớ đệm ứng dụng Youtube cho Android và được thực hiện như sau:

- Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới.

cach sua loi video youtube khong phat tren android iphone 2

Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Youtube. Tiếp đó chúng ta ấn chọn vào mục Xóa bộ đệm (Clear Cache) như hình trên.

Trong trường hợp việc xóa bộ nhớ đệm Youtube ở trên vẫn chưa giúp các bạn khắc phục sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, các bạn áp dụng các cách sau.

2. Cập nhật ứng dụng Youtube trên Android

Các bạn cần phải tiến hành cập nhật ứng dụng Youtube cho Android của mình để ổn định cũng như khắc phục lỗi video Youtube không phát trên Android.

Các bạn có thể tải và cập nhật ứng dụng Youtube cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download Youtube cho Android.

3. Kiểm tra kết nối mạng Internet trên Android

Chúng ta cũng không nhắc đến nguyên nhân khiến lỗi video Youtube không chạy trên điện thoại Android bắt nguồn từ việc kết nối Internet thông qua Wifi, 3G trên thiết bị không ổn định.

- Với kết nối Wifi : Các bạn kiểm tra thiết bị phát Wifi của mình có ổn định hay không và tiến hành khởi động lại thiết bị này.

- Với kết nối 3G, 4G: Các bạn kiểm tra tốc độ kết nối mạng dữ liệu của mình có chắc chắn đang là tốc độ kết cao hay không, hay là mạng 2G khiến lỗi video Youtube không phát trên Android xảy ra.

* Đối với điện thoại iPhone

Với các thiết bị iOS chúng ta có các cách khắc phục sửa lỗi video Youtube không chạy trên điện thoại iPhone như sau:

1. Xóa và cài lại ứng dụng Youtube cho iPhone

Khác với các thiết bị Android ở trên, trên iPhone chúng ta không thể thực hiện xóa bộ đệm ứng dụng này, vì vậy chúng ta cần phải thực hiện xóa và cài lại ứng dụng này.

cach sua loi video youtube khong phat tren android iphone 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Youtube cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây: Download Youtube cho iPhone.

2. Nếu sử dụng 3G để xem Youtube trên iPhone

Trong trường hợp bạn sử dụng 3G để xem Youtube trên iPhone và gặp lỗi video Youtube không chạy trên điện thoại các bạn cần phải kiểm tra xác nhận sử dụng mạng dữ liệu với ứng dụng Youtube này.

Các bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó chúng ta ấn chọn vào mục Di động (Cellular) như hình dưới.

cach sua loi video youtube khong phat tren android iphone 4

Tiếp đó chúng ta lựa chọn tính năng Mạng dữ liệu di động (Cellular), tại đây các bạn tìm kiếm ứng dụng Youtube và kích hoạt như hình trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện khắc phục cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone thường thấy hiện để mọi người vẫn có thể tiếp tục quá trình truy cập sử dụng ứng dụng Youtube trên điện thoại Android, iPhone của mình.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-video-youtube-khong-phat-tren-android-iphone-may-tinh-19216n.aspx
Ngoài ra với các thiết bị Android, iPhone cấu hình yếu đã có thời gian sử dụng dài, cũ chúng ta cũng có thể lựa chọn một cách khác đó chính là cách xem video Youtube trên điện thoại không cần ứng dụng Youtube, với việc xem Youtube không cần ứng dụng này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các lỗi xảy ra trên Youtube ở thiết bị của mình.

Nguyên nhân và cách sửa lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng
Cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone
Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube
Các cách đổi video Youtube sang Mp3
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi video Youtube khong phat tren Android

 • cach sua loi video Youtube khong phat tren iPhone
 • khac phuc loi video Youtube khong chay tren dien thoai
 • sua loi Youtube khong phat video tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • [infographic] Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone

   Youtube hiện nay chưa hỗ trợ tính năng phát nhạc khi người dùng tắt màn hình điện thoại iPhone, tuy

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính năng kiếm tiền trên ứng dụng đã càng thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng. Vậy làm thế nào để bật kiếm tiền trên TikTok? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây cùng theo dõi nhé.

  • Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone thành công 100%

   Nghe nhạc trên Youtube là cách được rất nhiều người dùng Smartphone sử dụng bởi sự tiện lợi và số lượng bài hát cùng với thể loại đa dạng và phong phú. Tuy nhiên có cách nào để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone không? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.