Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một cách để bạn có thể xem video Youtube tiết kiệm dữ liệu di động đó chính là cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone. Đây là một tính năng khá mới trên ứng dụng Youtube cho Android, iPhone dành cho những ai thường xuyên sử xem và sử dụng các video Youtube trên thiết bị của mình.
Cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi
Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần ứng dụng Youtube
Hướng dẫn Upload video lên Youtube trên điện thoại Android
Cách nghe Radio trên Android không cần Internet
Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

Với kho video đồ sộ trên Youtube chúng ta không những có những bộ phim yêu thích, MV ca nhạc hấp dẫn hay cách xem video 360 trên Youtube. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone để có thể xem video 360 trên Youtube, MV ca nhạc, bộ phim mình yêu thích không sợ tốn dữ liệu di động.

cach xem video youtube ngoai tuyen khong can internet tren dien thoai android iphone

Hướng dẫn xem Video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách xem video Youtube ngoại tuyến trên Android, iPhone các bạn cần tải bản cập nhật Youtube phiên bản mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Youtube cho Android tại đây: Download Youtube cho Android.

Tải ứng dụng Youtube cho iPhone tại đây: Download Youtube cho iPhone.

* Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần internet

Lưu ý : Vì cách xem video Youtube ngoại tuyến trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước xem video Youtube ngoại tuyến trên iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Youtube cho iPhone phiên bản mới nhất đã được tải và cập nhật cho thiết bị ở trên. Tại đây các bạn ấn chọn vào bất kỳ một video mà bạn muốn xem video Youtube ngoại tuyến.

cach xem video youtube ngoai tuyen khong can internet tren dien thoai android iphone 2

Tại giao diện phát video trên Youtube, để có thể tải video ngoại tuyến chúng ta ấn chọn biểu tượng Lưu như hình trên.

Bước 2 : Sau đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn kích cỡ, chất lượng video mà bạn muốn tải về để xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại iPhone.

cach xem video youtube ngoai tuyen khong can internet tren dien thoai android iphone 3

Tiếp theo đó các bạn ấn chọn Ok để xác nhận , ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tiến hành tải video ngoại tuyến này về thiết bị và gửi thông báo ở phía cuối màn hình.

Bước 3 : Khi quá trình tải về này kết thúc, chúng ta quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Youtube cho iPhone, ấn chọn biểu tượng Thư viện ở góc dưới màn hình bên tay phải như hình dưới.

cach xem video youtube ngoai tuyen khong can internet tren dien thoai android iphone 4

Tiếp đó để xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại mà mình vừa tải về chúng ta ấn chọn mục Video ngoại tuyến như hình trên.

Bước 4 : Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các video mà bạn đã thực hiện lưu về xem ngoại tuyến trên thiết bi của bạn, ấn chọn vào video bạn muốn xem lại.

cach xem video youtube ngoai tuyen khong can internet tren dien thoai android iphone 5

Ứng dụng sẽ đưa ta về giao diện phát video, nhưng khác với cách xem video Youtube trực tuyến trước đó, với mỗi khi xem video Youtube ngoại tuyến không cần internet sẽ có một dòng thông báo video ngoại tuyến. Nếu bạn thích nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình thì cũng không khó, tham khảo mẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình mà chúng tôi đã chia sẻ để thực hiện thành công nhé.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được những thao tác để có thể xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-xem-video-youtube-ngoai-tuyen-khong-can-internet-tren-dien-thoai-android-iphone-19588n.aspx
Ngoài ra hiện nay các nhà mạng cũng đã hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện đăng ký các gói xem Youtube của Viettel, Mobifone. Với những gói xem Youtube Viettel , Mobifone này chúng ta có thể thoải mái lướt, xem các video Youtube mà mình yêu thích mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí gói cước di động của mình.

Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone
Tải video trên Facebook về điện thoại, lưu video FB Full HD
Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo
Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại
YouTube thử nghiệm tính năng đồng bộ hóa video tải xuống trên nhiều thiết bị

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach xem video Youtube ngoai tuyen

  • xem video Youtube ngoai tuyen tren dien thoai
  • xem Youtube ngoai tuyen tren android
  • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.