Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tin vui là cuối cùng thì người dùng Android đã có thể xem video chất lượng cao 4K ngay trên ứng dụng YouTube. Tính năng này vốn đã được triển khai trên YouTube cho iPhone kể từ bản cập nhật iOS 14, được phát hành cuối năm ngoái.
Cách đăng video 4K lên Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi
Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android
Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android
Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android

YouTube hiện đang triển khai tính năng cho phép người dùng xem các video với độ phân giải lên đến 4K60 FPS trên bản cập nhật ứng dụng cho Android mới nhất. Đáng chú ý nhất là tính năng này hoạt động ngay cả trên các thiết bị không được hỗ trợ. Ngoài ra việc phát và xem video ở độ phân giải 4K cũng sẽ ngốn nhiều dữ liệu và pin hơn.

xem video youtube chat luong 4k

Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube

Để xem video 4K, tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật phiên bản ứng dụng YouTube mới nhất trên cửa hàng Play Store. Mở video bất kỳ trên ứng dụng, tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm và chọn phát lại ở độ phân giải cao nhất.

nguoi dung android da co the xem video 4k tren youtube

Tip: Các bạn tải YouTube cho Android, iOS mới nhất tại đây:

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Cùng với đó, YouTube hiện cũng đang triển khai hỗ trợ HDR cho Xbox Console. Theo đó tính năng mới này khả dụng trên Xbox One S (chỉ hỗ trợ HDR 1440p ở tốc độ 60 khung hình / giây) và Xbox One X (hỗ trợ 4K HDR ở tốc độ 60 khung hình / giây) thế hệ mới nhất cũng như Xbox Series S và Xbox Series X thế hệ mới nhất.

Trong một tin tức khác, YouTube cũng tiết lộ hãng sẽ sớm triển khai tính năng Video Chapter trên diện rộng, hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị hơn. Công ty cũng đang chuẩn bị cho ra mắt giao diện ứng dụng YouTube VR được thiết kế lại.

Hiện có nhiều cách tải video Youtube về điện thoại Android và iPhone, nếu chưa tìm được cho mình cách thích hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: Cách tải video Youtube

https://9mobi.vn/nguoi-dung-android-da-co-the-xem-video-4k-tren-youtube-27753n.aspx
 

Word là trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay, có mặt trên Windows, iOS và Android, tới đây, Microsoft sẽ cho ra mắt tính năng Text Prediction hỗ trợ việc soạn thảo được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.
Xem thêm: Tính năng Text Prediction mới sắp có mặt trên Microsoft Word vào tháng 3 này
Cách quay video 4k trên Android
Hướng dẫn đăng nhập Youtube cho Android, cách login tài khoản Youtube trên Android
Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android
Cách chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên iPhone, Android
Đổi chất lượng video Youtube khi xem trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem video chất lượng 4K trên YouTube

 • xem video 4K trên YouTube
 • YouTube cho Android hỗ trợ video 4K
 • bản cập nhật YouTube
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.