Tiêu điểm

Messenger ra mắt plugin trò chuyện mới cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng không dùng FacebookSnapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

Cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ưu điểm là một mạng xã hội độc đáo, cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng kết nối bạn bè thông qua giọng nói một cách độc đáo hơn và thú vị hơn rất nhiều mà bạn có thể lựa chọn.
Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago
Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn một ai đó trên Hago
Cách tạo tài khoản Hago
Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại

Khác với các mạng xã hội đang phổ biến hiện nay Facebook, Instagram, Snapchat.... thì việc tải và cài đặt Hago trên điện thoại sẽ giúp bạn có cho mình một cách tiếp cận mạng xã hội cũng như bạn bè thú vị hơn thông qua giọng nói vô cùng nổi tiếng hiện nay và thu thú được rất nhiều người sử dụng.

cach tai va cai dat hago tren dien thoai

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Hago trên điện thoại

Để thực hiện cách tải và cài đặt Hago trên các thiết bị di động Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Lưu ý : Vì cách thực hiện tải và cài đặt Hago trên Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tải và sở hữu ứng dụng thú vị này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng App Store (Ch Play trên Android.) từ màn hình chính điện thoại iPhone của mình để truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại.
Bước 2 : Tại giao diện này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm và nhập từ khoá "Hago" như hình dưới.

cach tai va cai dat hago tren dien thoai 2

Hoặc các bạn có thể truy cập tải Hago cho Android, iPhone nhanh phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Hago cho Android.

+ Download Hago cho iPhone.

Bước 3 : Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị ứng dụng phù hợp theo từ khoá mà bạn đã nhập ở trên, và để tải và cài đặt Hago trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Nhận xác nhận Cài đặt .

cach tai va cai dat hago tren dien thoai 3

Tuy nhiên, để có thể tải và cài đặt Hago các bạn sẽ cần phải có tài khoản Apple ID, nếu như bạn chưa có, các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Apple ID để tiếp tục điều này.

- Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc tải và cài đặt Hago trên điện thoại của chúng ta. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach tai va cai dat hago tren dien thoai 4

Bước 4 : Sau khi đã hoàn tất việc tải và cài đặt Hago, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này, đầu tiên đó chính là xác nhận cho phép ứng dụng truy cập Vị trí trên điện thoại, và tiến hành đăng nhập tài khoản Hago .

cach tai va cai dat hago tren dien thoai 5

- Tại ví dụ này, 9Mobi.vn lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook , các bạn sẽ xác nhận Tiếp tục dưới tên và ấn chọn Mở khi quá trình đăng nhập Hago đã hoàn tất.

cach tai va cai dat hago tren dien thoai 6

Bước 5 : Và cách kết nối bạn bè trên ứng dụng Hago vô cùng thú vị sau khi tải và cài đặt Hago. Chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng kết nối màu xanh ở giữa màn hình. Ngay lập tức chương trình sẽ dò tìm những người bạn phù hợp, và quá trình kết nối hoàn tất như hình dưới.

cach tai va cai dat hago tren dien thoai 7

Lúc này, các bạn đã có thể trò chuyện với những người bạn mới trên Hago thông qua giọng nói.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tải và cài đặt Hago trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-hago-tren-dien-thoai-23613n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn có sử dụng Facebook, và có cho mình một tài khoản mạng xã hội này, 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn về cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone. Đây là một trong những thủ thuật được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay để có cho mình cái tên Facebook thật ý nghĩa và đơn giản.

Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone
Cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android
Tải và cài đặt Doupai trên iPhone ?
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone
Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai hago

  • cach cai hago
  • tai hago tren dien thoai
  • cach tai va cai hago
  • cai hago tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.