Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài việc có thể chơi các game mini trên Hago, thì tại ứng dụng này các bạn còn có thể gặp gỡ và giao lưu với nhiều người bạn mới trong và ngoài nước, chức năng thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago vô cùng đa dạng, các bạn có thể kết bạn thông qua việc gửi lời mời kèm link ID trên Facebook, Zalo, tìm kiếm người dùng xung quanh trong bán kính gần hoặc tìm kiếm thông qua ID hoặc biệt hiệu của người dùng đó.
Cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại
Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn một ai đó trên Hago
Cách tạo tài khoản Hago
Xóa danh bạ Facebook trên iPhone
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android

Rất nhiều trò chơi thuộc nhiều thể loại, chủ đề khác nhau như: Hành động, chiến thuật, trí tuệ, hài hước...đều có mặt trên ứng dụng Hago. Đây là sân chơi để mọi người ở khắp mọi nơi có thể vui chơi, giao lưu gặp gỡ trò chuyện lẫn nhau. Nếu như chưa biết cách để thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago như thế nào, các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây để thực hiện nhé.

cach them ban va xoa ban be tren hago

Hướng dẫn cách thêm bạn và xóa bạn trên ứng dụng Hago

Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago.

Các bạn nên tải ứng dụng Hago phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn bên dưới đây.

- Download: Hago cho Android
- Download: Hago cho iPhone

1. Cách thêm bạn trên Hago

Gửi lời mời đến bạn bè trên Facebook, Messenger, Zalo...

Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn chọn vào ảnh đại diện tài khoản Hago của bạn -> Chọn vào mục Mời bạn bè.

cach them ban tren hago

Các bạn có thể chọn lựa các ứng dụng để gửi lời mời kết bạn trên đây như: Facebook, Messenger, Zalo, Instagram, Line... Đường dẫn sẽ chứa ID tài khoản Hago của bạn và bạn bè khi truy cập vào đó sẽ có thể kết bạn nhanh chóng tới bạn.

cach ket ban tren hago

them ban be tren hago

Thêm bạn bằng chức năng tìm kiếm xung quanh

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào mục: Tìm kiếm mọi người. Danh sách những người dùng ở xung quanh cũng đang dùng ứng dụng Hago sẽ được hiển thị lên. Để thêm bạn với người dùng nào, các bạn lựa chọn vào ảnh đại diện của người đó -> Chọn vào chữ Thêm. Khi kết bạn thành công, trên ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: Đã gửi yêu cầu kết bạn.

huong dan them ban be tren hago

cach them ban va xoa ban be tren hago 6

Các bạn có thể chọn lọc đối tượng kết bạn ở chức năng tìm kiếm mọi người bằng cách chọn vào biểu tượng giới tính: Các bạn có thể lựa chọn đối tượng nam, nữ hoặc tất cả.

cach them ban va xoa ban be tren hago 7

Thêm bạn bằng chức năng gợi ý có sẵn

Cũng tại giao diện chính của ứng dụng Hago, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy hiển thị mục: Những người có thể bạn quen. Nếu muốn kết bạn, các bạn nhấn vào chữ Thêm ngay dưới người dùng đó.

Tìm kiếm bằng biệt hiệu, ID

Để thêm bạn trên Hago bằng chức năng tìm kiếm bằng biệt hiệu, ID, các bạn lựa chọn vào mục: Chơi cùng bạn bè -> Tìm đến thanh tìm kiếm của ứng dụng.

cach them ban va xoa ban be tren hago 8

Các bạn có thể gõ tên biệt hiệu của người dùng đó trên ứng dụng Hago hoặc gõ tên ID để tra cứu. Nếu muốn kết bạn với người dùng đó, bạn chọn vào Thêm.

cach them ban va xoa ban be tren hago 9

2. Cách xóa bạn bè trên Hago

Tại giao diện chính của ứng dụng, tiến hành chọn vào ảnh đại diện tài khoản Hago của bạn -> Chọn ngay vào dòng Bạn bè của tôi.

xoa ban be tren hago

Danh sách tất cả những người dùng mà bạn đã từng kết bạn sẽ hiển thị trên đây. Để xóa bạn bè trên Hago, bạn nhấn vào tên người dùng cần xóa -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

huong dan xoa ban tren hago

Tiến hành nhấn vào dòng Xóa bạn -> 1 thông báo sau đó sẽ hiển thị, bạn lựa chọn vào OK để xác nhận hoàn tất việc xóa bạn bè trên Hago.

cach them ban va xoa ban be tren hago 12

https://9mobi.vn/cach-them-ban-va-xoa-ban-be-tren-hago-25974n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago. Nếu như bạn chưa biết cách tạo tài khoản để thêm bạn, xóa bạn trên Hago thì có thể tham khảo cách Tạo tài khoản Hago để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Xóa bạn bè Skype trên iPhone, hủy liên hệ Skype từ iPhone, iPad, iOS 9
Cách xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone
Thêm nút xóa thông báo trên iPhone với AlwaysClear
Hướng dẫn xóa Cydia trên iPhone không cần PC
Cách xóa sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng trên Adayroi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • them ban tren hago

 • xoa ban tren hago
 • ung dung hago
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

  • Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín

   Ứng dụng kiếm tiền Online trên điện thoại không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng

  • Cách thêm tin nổi bật trên Instagram

   Sau một thời gian chờ đợi, người dùng cũng đã có thể trải nghiệm tính năng thêm tin nổi bật trên Instagram hay còn gọi là tạo Story trên Instagram. Với cách thêm tin nổi bật trên Instagram bạn sẽ thu hút được nhiều người tương tác cũng như xem tin của mình nhiều hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách thêm tin nổi bật trên Instagram

  • Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa

   Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa? Nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để mở khóa Facebook Ad? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại giúp bạn có thể tạo một lúc nhiều nick Facebook. Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại hay chưa? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn lập nick Facebook không cần số điện thoại đơn giản nhất nhé.

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook giúp bạn biết rõ được mình đã hủy kết bạn với ai hoặc có thể gửi lại lời mời kết bạn với những người mình đã hủy kết bạn. Nếu chưa biết cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

   Đã khi nào bạn nghĩ đến việc xem hết tất cả video của một trang Fanpage Facebook hay chưa? Có cách

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.