Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài việc có thể chơi các game mini trên Hago, thì tại ứng dụng này các bạn còn có thể gặp gỡ và giao lưu với nhiều người bạn mới trong và ngoài nước, chức năng thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago vô cùng đa dạng, các bạn có thể kết bạn thông qua việc gửi lời mời kèm link ID trên Facebook, Zalo, tìm kiếm người dùng xung quanh trong bán kính gần hoặc tìm kiếm thông qua ID hoặc biệt hiệu của người dùng đó.
Cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại
Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn một ai đó trên Hago
Cách tạo tài khoản Hago
Xóa danh bạ Facebook trên iPhone
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android

Rất nhiều trò chơi thuộc nhiều thể loại, chủ đề khác nhau như: Hành động, chiến thuật, trí tuệ, hài hước...đều có mặt trên ứng dụng Hago. Đây là sân chơi để mọi người ở khắp mọi nơi có thể vui chơi, giao lưu gặp gỡ trò chuyện lẫn nhau. Nếu như chưa biết cách để thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago như thế nào, các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây để thực hiện nhé.

cach them ban va xoa ban be tren hago

Hướng dẫn cách thêm bạn và xóa bạn trên ứng dụng Hago

Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago.

Các bạn nên tải ứng dụng Hago phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn bên dưới đây.

- Download: Hago cho Android
- Download: Hago cho iPhone

1. Cách thêm bạn trên Hago

Gửi lời mời đến bạn bè trên Facebook, Messenger, Zalo...

Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn chọn vào ảnh đại diện tài khoản Hago của bạn -> Chọn vào mục Mời bạn bè.

cach them ban tren hago

Các bạn có thể chọn lựa các ứng dụng để gửi lời mời kết bạn trên đây như: Facebook, Messenger, Zalo, Instagram, Line... Đường dẫn sẽ chứa ID tài khoản Hago của bạn và bạn bè khi truy cập vào đó sẽ có thể kết bạn nhanh chóng tới bạn.

cach ket ban tren hago

them ban be tren hago

Thêm bạn bằng chức năng tìm kiếm xung quanh

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào mục: Tìm kiếm mọi người. Danh sách những người dùng ở xung quanh cũng đang dùng ứng dụng Hago sẽ được hiển thị lên. Để thêm bạn với người dùng nào, các bạn lựa chọn vào ảnh đại diện của người đó -> Chọn vào chữ Thêm. Khi kết bạn thành công, trên ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: Đã gửi yêu cầu kết bạn.

huong dan them ban be tren hago

cach them ban va xoa ban be tren hago 6

Các bạn có thể chọn lọc đối tượng kết bạn ở chức năng tìm kiếm mọi người bằng cách chọn vào biểu tượng giới tính: Các bạn có thể lựa chọn đối tượng nam, nữ hoặc tất cả.

cach them ban va xoa ban be tren hago 7

Thêm bạn bằng chức năng gợi ý có sẵn

Cũng tại giao diện chính của ứng dụng Hago, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy hiển thị mục: Những người có thể bạn quen. Nếu muốn kết bạn, các bạn nhấn vào chữ Thêm ngay dưới người dùng đó.

Tìm kiếm bằng biệt hiệu, ID

Để thêm bạn trên Hago bằng chức năng tìm kiếm bằng biệt hiệu, ID, các bạn lựa chọn vào mục: Chơi cùng bạn bè -> Tìm đến thanh tìm kiếm của ứng dụng.

cach them ban va xoa ban be tren hago 8

Các bạn có thể gõ tên biệt hiệu của người dùng đó trên ứng dụng Hago hoặc gõ tên ID để tra cứu. Nếu muốn kết bạn với người dùng đó, bạn chọn vào Thêm.

cach them ban va xoa ban be tren hago 9

2. Cách xóa bạn bè trên Hago

Tại giao diện chính của ứng dụng, tiến hành chọn vào ảnh đại diện tài khoản Hago của bạn -> Chọn ngay vào dòng Bạn bè của tôi.

xoa ban be tren hago

Danh sách tất cả những người dùng mà bạn đã từng kết bạn sẽ hiển thị trên đây. Để xóa bạn bè trên Hago, bạn nhấn vào tên người dùng cần xóa -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

huong dan xoa ban tren hago

Tiến hành nhấn vào dòng Xóa bạn -> 1 thông báo sau đó sẽ hiển thị, bạn lựa chọn vào OK để xác nhận hoàn tất việc xóa bạn bè trên Hago.

cach them ban va xoa ban be tren hago 12

https://9mobi.vn/cach-them-ban-va-xoa-ban-be-tren-hago-25974n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago. Nếu như bạn chưa biết cách tạo tài khoản để thêm bạn, xóa bạn trên Hago thì có thể tham khảo cách Tạo tài khoản Hago để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Xóa bạn bè Skype trên iPhone, hủy liên hệ Skype từ iPhone, iPad, iOS 9
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS
Thêm nút xóa thông báo trên iPhone với AlwaysClear
Cách xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone
Cách xóa sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng trên Adayroi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • them ban tren hago

  • xoa ban tren hago
  • ung dung hago
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.