Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể sở hữu những biểu tượng icon trên điện thoại độc đáo, cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này và trang trí trên điện thoại Android của mình bắt mắt hơn, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác tự thiết kế, tạo biểu tượng icon trên Android của mình với ứng dụng Icon Pack Studio cho Android.
Tạo biểu tượng ứng dụng trong suốt trên Android
Bản cập nhật Your Phone Companion bổ sung biểu tượng mới
Microsoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS
Cách cài icon của Samsung One UI lên các smartphone Android khác
Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Việc cài đặt giao diện, theme trên Android cho phép ban tùy biến các giao diện biểu tượng icon trên điện thoại, tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng cho phép bạn đổi, cài giao diện mới trên Android, mà cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế lại không như vậy, bạn sẽ nhanh chóng có được bộ icon điện thoại độc đáo trên điện thoại của mình mà lại không sợ đụng hàng.

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke

Hướng dẫn tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế

Để có thể thực hiện cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại Android các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Icon Pack Studio cho Android tại đây: Download Icon Pack Studio cho Android.

* Cách thiết kế, tạo biểu tượng icon trên Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Icon Pack Studio cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn mục biểu tượng dấu "+" như hình dưới.

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke 2

Ngay lập tức chương trình sẽ đưa chúng ta sang giao diện chỉnh sửa, tự thiết bị kiểu tượng icon trên điện thoại Android, các bạn lựa chọn hình dáng biểu tượng icon Android.

Bước 3 : Kế tiếp các bạn lựa chọn màu sắc bên ngoài của biểu tượng và đường viền .

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke 3

Bước 4 : Để thiết kế biểu tượng icon trên Android độc đáo, chúng ta sẽ tiếp tục tùy chọn màu biểu tượng và hiệu ứng đổ bỏng icon như hình dưới.

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke 4

Bước 5 : Sau khi đã thiết lập thiết kế, tạo biểu tượng icon trên điện thoại hoàn tất, chúng ta tiến hành đặt tên gói biểu tượng vừa thiết kế .

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke 5

Sau đó ấn chọn Lưu , hệ thống sẽ chuyển sang giao diện quản lý các gói biểu tượng mà chúng ta đã thực hiện tạo biểu tượng icon trên điện thoại.

Bước 6 : Để có thể sử dụng gói icon mà chúng ta đã thực hiện tạo biểu tượng icon trên điện thoại Android ở trên chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke 6

Tiếp đó sẽ có một biểu mẫu xuất hiện, ấn chọn Trích xuất .

Bước 7 : Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình với việc cho phép ứng dụng Icon Pack Studio truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cho phép .

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke 7

Sau đó ứng dụng này sẽ hiển thị thông báo điều khoản ứng dụng như hình trên, Ấn chọn mục Tôi đồng ý .

Bước 8 : Ngay sau đó chương trình sẽ tiếp tục quá trình Trích xuất gói biểu tượng, chúng ta ấn chọn vào thông báo ứng dụng Icon Pack Studio cho Android như hình dưới.

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke 8

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiếp tục yêu cầu người dùng cài đặt công cụ trích xuất dữ liệu, ấn chọn Cài đặt .

Bước 9 : Khi quá tình này kết thúc, chúng ta ấn chọn Mở .

cach tao bieu tuong icon tren dien thoai tu thiet ke 9

Chúng ta ngay lập tức quay trở lại giao diện ứng dụng Icon Pack Studio cho Android, và ấn chọn Apply để sử dụng gói biểu tượng mà chúng ta đã thực hiện tự tạo biểu tượng icon trên điện thoại Android.

Và khi chúng ta đã thực hiện xong các bước ở trên cũng là đã hoàn tất quá trình hướng dẫn cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế trong bài viết này với ứng dụng Icon Pack Studio cho Android rồi đấy, tin rằng các bạn sẽ hài lòng về kết quả mình nhận được.

https://9mobi.vn/cach-tao-bieu-tuong-icon-tren-dien-thoai-tu-thiet-ke-19177n.aspx
Bên cạnh việc tùy biến giao diện thiết bị chúng ta cũng có thể đi vào chuyên sâu hơn để thiết kế bàn phím điện thoại Android cho riêng mình, đổi bàn phím Android khác với bàn phím mặc định ban đầu, bạn sẽ có thể dễ dàng thay đổi bàn phím Android với nhiều tính năng khác nhau như về giao diện, chức năng, màu sắc được nhiều người yêu thích.

Cách thay đổi biểu tượng icon ứng dụng trên Android
Tắt tính năng tự động thêm shotcuts sau khi cài ứng dụng trên CH Play
Cách đổi icon ứng dụng Samsung S8
Tắt biểu tượng Micro iPhone 6, 6 Plus, 5s, 5, 4s... khi nhập liệu
Cách làm icon điện thoại rơi loạn xạ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Icon Pack Studio cho Android

 • tu thiet ke icon tren Android
 • cach tao bieu tượng icon tren dien thoai
 • tao bieu tuong icon tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS

   Cách làm video ảnh ghép nhạc trước đây thường được sử dụng trên máy tính nhưng giờ đây với một chiếc Smartphone và ứng dụng KineMaster bạn đã có thể tạo ra các video ảnh ghép nhạc theo ý thích mà không cần sử dụng đến máy tính.

  • Cách tải FacePlay trên điện thoại Android và iOS

   FacePlay - ứng dụng ghép mặt vào video giúp bạn cosplay thành bất cứ nhân vật nào mà mình muốn cùng với hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. Tải FacePlay và biến hóa thành các mỹ nam và mỹ nữ làm chao đảo mạng xã hội ngay thôi nào.

  • Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Khi chụp ảnh đôi lúc chúng ta bị run tay khi ấn máy khiến cho bức hình không được sắc nét, thậm chí nhòe hình. Những lúc như vậy đừng vội xóa ngay tấm hình đó đi vì đã có cách làm nét ảnh bằng Snapseed giúp bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng hơn.

  • Cách tải FacePlay trên điện thoại Android và iOS

   FacePlay - ứng dụng ghép mặt vào video giúp bạn cosplay thành bất cứ nhân vật nào mà mình muốn cùng với hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. Tải FacePlay và biến hóa thành các mỹ nam và mỹ nữ làm chao đảo mạng xã hội ngay thôi nào.

  • Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Khi chụp ảnh đôi lúc chúng ta bị run tay khi ấn máy khiến cho bức hình không được sắc nét, thậm chí nhòe hình. Những lúc như vậy đừng vội xóa ngay tấm hình đó đi vì đã có cách làm nét ảnh bằng Snapseed giúp bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng hơn.

  • Cách quay slow motion trên TikTok, làm chậm video Tik Tok

   Bạn có thấy hiệu ứng slow motion xuất hiện trên các video tạo ra một sức hút rất kỳ lạ đối với người xem không. Để tạo hiệu ứng này cho video TikTok bạn có thể sử dụng các công cụ trên app chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc thực hiện quay slow motion trên TikTok, vừa đơn giản mà lại thuận tiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.