Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Cách cài icon của Samsung One UI lên các smartphone Android khác

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách cài icon của Samsung One UI lên các smartphone Android khác sẽ giúp những ai yêu thích bộ icon biểu tượng ứng dụng của dòng sản phẩm điện thoại Samsung có thể cài đặt trên thiết bị Android mà mình đang sử dụng.
Những tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11
Samsung xác nhận phát hành One UI 3.0 vào tháng 11 với nhiều tính năng mới
Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 ổn định với One UI 2.0 cho Galaxy Note9
Android 11 đã được phát hành cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra tại nhiều quốc gia
Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các cách cài đặt giao diện trên điện thoại Android như cách mang tính năng của Android 9 Pie lên các điện thoại cũ. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cài icon của Samsung One UI lên các smartphone Android khác được nhiều người quan tâm.

cach cai icon cua samsung one ui len cac smartphone android khac

 

Cài icon của Samsung One UI lên điện thoại Android

Để thực hiện cách cài giao diện biểu tượng ứng dụng Samsung One UI lên các thiết bị Android khác chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ thay đổi giao diện trên Android mang tên Apex Launcher cho Android tại đây: Download Apex Launcher cho Android.
Bước 2 : Các bạn tiếp tục thực hiện truy cập vào trình duyệt bất kỳ trên điện thoại vào địa chỉ bộ giao diện Samsung One UX APK tại đây: Download One UX APK.
Bước 3 : Tại giao diện trang web này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Download File như hình dưới và xác nhận tải file giao diện Samsung UI về thiết bị bằng cách ấn chọn OK .

cach cai icon cua samsung one ui len cac smartphone android khac 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhận được thông báo quá trình tải công cụ này về thiết bị, khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn vàoThông báo tải về hoàn tất này.

cach cai icon cua samsung one ui len cac smartphone android khac 3

Bước 5 : Lúc này chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng trên Android, ấn chọn Cài đặt để xác nhận thực hiện cài đặt ứng dụng icon của Samsung One UI.

cach cai icon cua samsung one ui len cac smartphone android khac 4

Quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

Bước 6 : Tại giao diện ứng dụng Samsung One UX mà chúng ta đã cài đặt thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục Apply và xác nhận vào biểu tượng Apex Launcher đã được cài đặt trên thiết bị ở trên.

cach cai icon cua samsung one ui len cac smartphone android khac 5

- Ngay lập tức hệ thống Android chúng ta sẽ thay đổi giao diện Icon với bộ giao diện ứng dụng của Samsung One UI như hình dưới.

cach cai icon cua samsung one ui len cac smartphone android khac 6

* Sửa lỗi Apex Launcher không hỗ trợ

Trong trường hợp bạn thực hiện các bước cài icon của Samsung One UX lên các smartphone Android khác mà nhận được thông báo ứng dụng Apex Launcher không hỗ trợ công cụ Samsung One UX chúng ta sẽ có cách khắc phục như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng giao diện Apex Launcher đã được cài đặt trên thiết bị Android, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Theme như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Download với các giao diện đã được tải về thiết bị.

cach cai icon cua samsung one ui len cac smartphone android khac 7

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Samsung One UX đã được tải và cài đặt ở trên, lúc này chúng ta xác nhận Gói biểu tượng và chọn Áp dụng .

cach cai icon cua samsung one ui len cac smartphone android khac 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài icon của Samsung One UI lên các smartphone Android khác đang được nhiều người thắc mắc tới các câu hỏi cài đặt giao diện điện thoại Samsung One lên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-icon-cua-samsung-one-ui-len-cac-smartphone-android-khac-24120n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như các bạn vẫn đang thắc mắc về sự khác nhau về các hệ điều hành như Android Oreo, Android One và Android Go như thế nào, thì các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết so sánh Android Oreo Android One và Android Go để nắm rõ hơn về sự thay đổi khác biệt giữa các hệ điều hành nhiều người quan tâm này.

Kích hoạt chế độ System UI Tuner trên Android, bật System UI Mode
Sắp xếp icon iPhone theo ý muốn bằng tweak Homescreendesigner
Top 10 điện thoại Android tốt nhất 2014
Xóa chế độ System UI Tuner trên Android, Gỡ System UI Mode
Cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai iCon Samsung One UI

  • su dung Samsung One UI
  • cach cai Samsung One UI tren Android
  • tai Samsung One UI len Android khac
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.