Tiêu điểm

Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple SiliconInstagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Cách tạo Gmail trên điện thoại mới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tạo Gmail trên điện thoại mới dưới đây sẽ giúp người dùng các thiết bị Android, iPhone đang làm quen với các thiết bị này có thể nhanh chóng thực hiện cách tạo tài khoản Gmail trên thiết bị của mình nhanh chóng và tiện lợi.
Tạo tài khoản Gmail trên Winphone
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Đăng nhập Gmail trên điện thoại
Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone

Cách tạo gmail trên điện thoại là một trong những phương án được tìm kiếm rất nhiều với người sử dụng điện thoại mới. Và dưới đây sẽ là các thao tác thực hiện tạo Gmail trên điện thoại mới mà bạn có thể lựa chọn thực hiện.

cach tao gmail tren dien thoai moi

Cách tạo Gmail trên điện thoại mới

* Cách tạo Gmail trên điện thoại Android mới

Bước 1: Ngay khi người dùng mới thực hiện mua thiết bị Android, hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản Google như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tạo tài khoản.

cach tao gmail tren dien thoai moi 2

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành đặt tên người dùng.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ tiến hành việc đặt ngày sinh để bắt đầu quá trình tạo Gmail trên điện thoại mới. Hệ thống sẽ hiển thị một vài mẫu Gmail để bạn sử dụng, hoặc các bạn có thể chọn tạo một địa chỉ Gmail khác.

cach tao gmail tren dien thoai moi 3

- Khi đã đặt được địa chỉ Gmail theo mong muốn, chúng ta sẽ tiến hành xác nhận Tiếp theo và đặt mật khẩu tài khoản này.

cach tao gmail tren dien thoai moi 4

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc tạo Gmail trên điện thoại mới này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang phần điền các thông tin bổ sung đầu tiên là số điện thoại, nếu bạn không muốn tạo có thể ấn chọn mục Bỏ qua.

cach tao gmail tren dien thoai moi 5

Bước 4: Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn Tôi đồng ý để xác nhận Điều khoản sử dụng đối với người dùng cũng như hoàn tất việc tạo tài khoản cũng như đăng nhập Gmail trên điện thoại mới này.

cach tao gmail tren dien thoai moi 6

* Cách tạo Gmail trên điện thoại iPhone mới

Bước 1: Để có thể tạo Gmail trên điện thoại iPhone mới, các bạn sẽ cần phải truy cập vào trình duyệt Safari từ màn hình chính, tại đây chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Tạo tài khoản mới và xác nhận Tạo tài khoản cá nhân như hình dưới.

cach tao gmail tren dien thoai moi 7

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành lần lượt nhập thông tin tạo Gmail trên điện thoại mới với tài khoản mà bạn muốn tạo mà hệ thống yêu cầu, và xác nhận Tiếp theo.

cach tao gmail tren dien thoai moi 8

- Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng tiếp tục nhập các thông tin cá nhân như Số điện thoại, mật khẩu khi tạo Gmail trên điện thoại mới.

cach tao gmail tren dien thoai moi 9

Khi đã hoàn tất thủ tục tiến hành tạo Gmail trên điện thoại mới này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản tạo tài khoản, ấn chọn Tôi đồng ý.

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc tạo Gmail trên điện thoại mới, hệ thống sẽ thông báo bạn có thể tải ứng dụng Gmail để sử dụng, hoặc ấn chọn mục Tôi không quan tâm, để tiến hành truy cập vào giao diện chính hòm thư Gmail.

cach tao gmail tren dien thoai moi 10

Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Gmail cho Android, iPhone trực tiếp về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Gmail cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có thể tạo Gmail trên điện thoại mới khi chúng ta vừa sở hữu một thiết bị Smartphone và muốn trải nghiệm các tính năng thông dụng của Gmail đem lại.

https://9mobi.vn/cach-tao-gmail-tren-dien-thoai-moi-24817n.aspx
Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn đã có tài khoản Gmail của riêng mình nhưng vẫn chưa biết cách đăng nhập, vậy các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết đăng nhập Gmail trên điện thoại để nhanh chóng đăng nhập tài khoản của mình.

Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail
Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại
Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao Gmail tren dien thoai moi

 • tao tai khoan Gmail
 • tao Gmail tren iPhone
 • cach tao Gmail tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích xấu thì bật tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook là việc làm vô cùng cần thiết khi bạn sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Cũng giống như Facebook, Zalo cũng có tính năng lưu lại tất cả các thông tin đã tìm kiếm trên ứng dụng. Vì thế bạn có thể dễ dàng xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn xem lại lịch sử tìm kiếm Zalo và cách xóa lịch sử tìm kiếm đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.