Tiêu điểm

Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt NamApple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

Cách tạo Gmail trên điện thoại mới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tạo Gmail trên điện thoại mới dưới đây sẽ giúp người dùng các thiết bị Android, iPhone đang làm quen với các thiết bị này có thể nhanh chóng thực hiện cách tạo tài khoản Gmail trên thiết bị của mình nhanh chóng và tiện lợi.
Tạo tài khoản Gmail trên Winphone
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Đăng nhập Gmail trên điện thoại
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

Cách tạo gmail trên điện thoại là một trong những phương án được tìm kiếm rất nhiều với người sử dụng điện thoại mới. Và dưới đây sẽ là các thao tác thực hiện tạo Gmail trên điện thoại mới mà bạn có thể lựa chọn thực hiện.

cach tao gmail tren dien thoai moi

Cách tạo Gmail trên điện thoại mới

* Cách tạo Gmail trên điện thoại Android mới

Bước 1: Ngay khi người dùng mới thực hiện mua thiết bị Android, hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản Google như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tạo tài khoản.

cach tao gmail tren dien thoai moi 2

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành đặt tên người dùng.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ tiến hành việc đặt ngày sinh để bắt đầu quá trình tạo Gmail trên điện thoại mới. Hệ thống sẽ hiển thị một vài mẫu Gmail để bạn sử dụng, hoặc các bạn có thể chọn tạo một địa chỉ Gmail khác.

cach tao gmail tren dien thoai moi 3

- Khi đã đặt được địa chỉ Gmail theo mong muốn, chúng ta sẽ tiến hành xác nhận Tiếp theo và đặt mật khẩu tài khoản này.

cach tao gmail tren dien thoai moi 4

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc tạo Gmail trên điện thoại mới này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang phần điền các thông tin bổ sung đầu tiên là số điện thoại, nếu bạn không muốn tạo có thể ấn chọn mục Bỏ qua.

cach tao gmail tren dien thoai moi 5

Bước 4: Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn Tôi đồng ý để xác nhận Điều khoản sử dụng đối với người dùng cũng như hoàn tất việc tạo tài khoản cũng như đăng nhập Gmail trên điện thoại mới này.

cach tao gmail tren dien thoai moi 6

* Cách tạo Gmail trên điện thoại iPhone mới

Bước 1: Để có thể tạo Gmail trên điện thoại iPhone mới, các bạn sẽ cần phải truy cập vào trình duyệt Safari từ màn hình chính, tại đây chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Tạo tài khoản mới và xác nhận Tạo tài khoản cá nhân như hình dưới.

cach tao gmail tren dien thoai moi 7

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành lần lượt nhập thông tin tạo Gmail trên điện thoại mới với tài khoản mà bạn muốn tạo mà hệ thống yêu cầu, và xác nhận Tiếp theo.

cach tao gmail tren dien thoai moi 8

- Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng tiếp tục nhập các thông tin cá nhân như Số điện thoại, mật khẩu khi tạo Gmail trên điện thoại mới.

cach tao gmail tren dien thoai moi 9

Khi đã hoàn tất thủ tục tiến hành tạo Gmail trên điện thoại mới này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản tạo tài khoản, ấn chọn Tôi đồng ý.

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc tạo Gmail trên điện thoại mới, hệ thống sẽ thông báo bạn có thể tải ứng dụng Gmail để sử dụng, hoặc ấn chọn mục Tôi không quan tâm, để tiến hành truy cập vào giao diện chính hòm thư Gmail.

cach tao gmail tren dien thoai moi 10

Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Gmail cho Android, iPhone trực tiếp về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Gmail cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có thể tạo Gmail trên điện thoại mới khi chúng ta vừa sở hữu một thiết bị Smartphone và muốn trải nghiệm các tính năng thông dụng của Gmail đem lại.

https://9mobi.vn/cach-tao-gmail-tren-dien-thoai-moi-24817n.aspx
Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn đã có tài khoản Gmail của riêng mình nhưng vẫn chưa biết cách đăng nhập, vậy các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết đăng nhập Gmail trên điện thoại để nhanh chóng đăng nhập tài khoản của mình.

Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail
Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại
Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao Gmail tren dien thoai moi

 • tao tai khoan Gmail
 • tao Gmail tren iPhone
 • cach tao Gmail tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Hướng dẫn sử dụng Flightradar24 - Ứng dụng theo dõi chuyến bay

   Flightradar24 hay tên đầy đủ là Flightradar24 Flight Tracker là ứng dụng theo dõi các chuyến bay, xem lịch trình di chuyển các chuyến bay theo thời gian thực tế. Với cách sử dụng Flightradar24 bạn đọc sẽ dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiết như tốc độ bay, độ cao của máy bay, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đáp máy bay.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

   Định vị trên Facebook giúp bạn có thể tìm thấy những người bạn đang ở gần mình. Tuy nhiên nếu bạn thấy dịch vụ định vị trên Facebook của mình không hoạt động bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách đăng ký idol FBang, tạo tài khoản LiveStream trên FBang

   FBang là một trong những nền tảng Livestream giải trí & Sport đang được nhiều người yêu thích và bạn cũng muốn đăng ký idol FBang để Livestream giải trí thì đừng bỏ qua bài viết này. 9mobi.vn sẽ giúp bạn tạo tài khoản FBang làm idol nhanh chóng.

  • Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

   Định vị trên Facebook giúp bạn có thể tìm thấy những người bạn đang ở gần mình. Tuy nhiên nếu bạn thấy dịch vụ định vị trên Facebook của mình không hoạt động bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.