Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Tổng hợp các cách vào Gmail trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp người dùng có thể sử dụng Gmail tốt hơn trên Smartphone, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp các cách vào Gmail trên điện thoại Android, iPhone phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng truy cập, kiểm tra cũng như sử dụng soạn thư điện thoại, Email nhanh chóng và dễ dàng.
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Oppo
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhone
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung
Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail

Việc tìm hiểu về các bước sử dụng, đăng nhập Gmail trên điện thoại là điều rất nhiều người sử dụng các thiết bị SmartPhone quan tâm khi đây là một trong những dịch vụ Email cần thiết cho công việc, học tập cũng như liên lạc tới các đối tác nhanh chóng và thuận tiện, vậy chúng ta sẽ có cách vào Gmail trên điện thoại như thế nào?

tong hop cac cach vao gmail tren dien thoai

 

Tổng hợp các cách vào Gmail trên điện thoại

Chúng ta sẽ có 2 phương án truy cập vào Gmail trên điện thoại Android, iPhone phổ biến hiện nay đó chính là thông qua ứng dụng Gmail hay trình duyệt web

1. Cách sử dụng ứng dụng Gmail

Đây là một trong những cách đơn giản nhất hiện nay để người dùng có thể dễ dàng vào Gmail trên điện thoại mà bạn có thể áp dụng thông qua ứng dụng chính chủ của Google và chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến thành tải và cài đặt ứng dụng Gmail cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Download Gmail cho Android.
+ Download Gmail cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Gmail sau khi đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình thành công theo đường dẫn ở trên.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng nhập trong lần sử dụng đầu tiên ứng dụng này trên điện thoại (với các thiết bị Android, hệ thống sẽ tự động nhận tài khoản Google bạn đã đăng nhập trên điện thoại.

tong hop cac cach vao gmail tren dien thoai 2

Tại đây, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn loại tài khoản Email mà bạn muốn sử dụng Gmail trên điện thoại để quản lý, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Google như hình trên.

Bước 4 : Một thông báo sẽ yêu cầu người dùng xác nhận hệ thống có phép truy cập vào địa chỉ quản lý tài khoản của Google hay không, ấn chọn Ok . Sau đó chúng ta sẽ thực hiện nhập tên tài khoản để tiến hành vào Gmail trên điện thoại như hình dưới.

tong hop cac cach vao gmail tren dien thoai 3

Bước 5 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu trước khi hoàn tất việc đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone này. Và khi hệ thống kiểm tra mật khẩu hợp lệ, chúng ta đã hoàn tất việc vào Gmail trên điện thoại của mình thông qua ứng dụng Gmail này rồi đấy.

tong hop cac cach vao gmail tren dien thoai 4

* Vào Gmail bằng trình duyệt trên điện thoại

Đây là phương án thứ mà chúng ta có thể lựa chọn để vào Gmail trên điện thoại mà không cần phải tải ứng dụng. Tuy nhiên vớii cách này các bạn sẽ không có được các tính năng ưu việt như nhận thông báo Email, Hoàn tác gửi thư.... Và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ đăng nhập vào Gmail trên điện thoại bằng trình duyệt web TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn sử dụng trên điện thoại thông qua trình duyệt web.

tong hop cac cach vao gmail tren dien thoai 5

Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin cũng như phương án bảo mật tài khoản Gmail của bạn. Khi đã hoàn tất việc đăng nhập, chương trình sẽ giới thiệu người dùng tới việc sử dụng ứng dụng Gmail, ấn chọn mục Tôi không quan tâm ở phía dưới.

tong hop cac cach vao gmail tren dien thoai 6

Sau đó, chương trình trình duyệt sẽ chuyển chúng ta vào Gmail trên điện thoại với giao diện đơn giản cũng như rút gọn các tính năng mà người dùng có thể sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện việc cách vào Gmail trên điện thoại để kiểm tra cũng như sử dụng tài khoản Email thư điện tử đang trở nên quen thuộc cũng như cần thiết trong công việc, học tập của nhiều người hiện nay.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-cach-vao-gmail-tren-dien-thoai-23841n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách làm sao để thêm tài khoản Gmail trên điện thoại để có thể quản lý các tài khoản Google, Gmail đã đăng nhập trên các thiết bị Android, iPhone được dễ dàng và thuận tiện nhất với các bước, cách vào Gmail trên điện thoại khác nhau nhé.

Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android
Cách chặn Email Spam trên ứng dụng Gmail cho điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • vao gmail tren iPhone

  • su dung gmail tren dien thoai
  • cach vao gmail tren android
  • su dung gmail tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.