Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc

Trần Văn Việt - ( 3.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm đến cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được việc làm này một cách dễ dàng mà không cần phải mất thêm các công đoạn Fake IP vô cùng khó khăn và tốn thời gian nữa.
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus
Hướng dẫn thay đổi Apple ID trên iPad
Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID
Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID

Với nguồn tài nguyên ứng dụng vô cùng lớn tại Trung Quốc đặc biệt là các tựa game hot luôn được phát hành tại đất nước này thì nhiều người dùng đã tìm cách để có thể tải về các tựa game đó. Nhưng rào cản của họ gặp phải đó là phải sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc thì mới có thể tải được game về máy, chưa kể bất đồng ngôn ngữ. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple Trung Quốc nhanh chóng để có thể tải game và trải nghiệm trước khi game được mang về Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi.

Những tiện ích khi tạo Apple ID Trung Quốc:

+ Tải được nhiều game, ứng dụng về điện thoại hơn

+ Tải được các game, ứng dụng đang bị chặn hoặc chưa hỗ trợ tại Việt Nam 

cach tao tai khoan apple id trung quoc

Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc, tạo ID Apple

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID TRUNG QUỐC

* Chuẩn bị

+ Tạo tài khoản Gmail để kích hoạt tài khoản.

+ 1 số điện thoại mã vùng Trung Quốc để xác nhận tài khoản. Tham khảo cách Fake số điện thoại Trung Quốc nếu như bạn không có số điện thoại nội địa tại quốc gia này.

* Đăng ký Apple ID Trung Quốc

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin như hình dưới.
- Họ (first name ): Tên của bạn.
- Tên (last name): Họ của bạn.
- Vị trí (location): Lựa chọn quốc gia Trung Quốc như hình trên.
- Ngày sinh (Birthday): Nhập ngày sinh của bạn.
Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc và mật khẩu tài khoản mà bạn sẽ dùng.
Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản Email, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.
Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn các câu hỏi bí mật cho tài khoản Apple ID mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký cũng như câu trả lời phù hợp.
Bước 5: Điểm đặc biệt khi bạn muốn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc đó chính là người dùng sẽ cần phải nhập số điện thoại nội địa Trung Quốc để sử dụng xác nhận thông tin đăng ký tạo tài khoản.
Kế tiếp đó, các bạn sẽ cần nhập mã xác nhận đăng ký như hình trên và ấn chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình yêu cầu tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc này.
Bước 6: Hệ thống Apple ID sẽ yêu cầu người dùng nhập mã xác nhận đã được gửi theo địa chỉ Email đã đăng ký ở trên. Các bạn sẽ cần phải tìm bức thư có nội dung Apple Xác minh địa chỉ Email ID Apple của bạn.
- Tại nội dung bức thư này chúng ta sẽ thấy có chứa mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập vào ô nhập tại phần thông báo này.
Bước 7: Cuối cùng, để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc các bạn sẽ cần phải thực hiện kích hoạt tài khoản theo số điện thoại Trung Quốc mà bạn đã nhập ở trên thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

* Đăng nhập Apple ID Trung Quốc trên iPhone/iPad

Bước 1: Sau khi đã tạo xong, chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID đó bằng cách truy cập vào Settings (Cài đặt) >App Store và iTunes Store >Login (Đăng nhập)

cach tao tai khoan apple id trung quoc 8

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Apple ID vừa tạo và nhấn Login (Đăng nhập)

cach tao tai khoan apple id trung quoc 9

Bước 3: Một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn nhấn vào nút bên phải theo hướng mũi tên dưới đây.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 10

Bước 4: Gạt công tắc chấp nhận các điều khoản của Apple ID sang chế độ ON và nhấn vào nút góc trên bên phải theo hướng mũi tên như hình dưới đây để tới bước tiếp theo.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 11

Bước 5: Tiếp tục gạt nút cập nhật ứng dụng Apple tự động và nhấn vào nút góc trên bên phải theo hướng mũi tên như hình dưới đây để tới bước tiếp theo.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 12

Bước 6: Giao diện tiếp theo là cập nhật thông tin tài khoản Apple ID Trung Quốc của bạn. Tại mục đầu các bạn lựa chọn dòng thứ 3 từ trên xuống dưới và nhập các thông tin tương tự được khoanh đỏ như 9mobi điền dưới đây. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin vào các trường yêu cầu, nhấn vào nút góc trên bên phải theo hướng mũi tên.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 13

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật thông tin tài khoản Apple ID thành công. Nhấn vào mục màu xanh bên dưới để hoàn tất.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 14

Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái tải các ứng dụng hay các tựa game đang hot chưa có tại Việt Nam.

cach tao tai khoan apple id trung quoc 15

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-apple-id-trung-quoc-21918n.aspx
Như vậy trên đây là chi tiết hướng dẫn cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc mà 9mobi muốn chia sẻ với các bạn. Trên internet hiện nay có khá nhiều hướng dẫn, nhưng đôi khi cách làm của họ khá phức tạp nhất là khoản nhận code kích hoạt, vì vậy cách mà 9mobi chia sẻ trên đây được coi là khả thi và nhanh nhất. Ngoài ra, trong quá trình tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc nói chung và tạo tài khoản Apple ID nói riêng thì sẽ có nhiều người dùng không tránh khỏi các lỗi khi đăng ký tài khoản này. Và nếu như bạn đọc gặp phải tình huống đó thì bài viết tổng hợp các lỗi khi tạo Apple ID trước đó chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc của mình. Chúc các bạn thành công.

Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID
Xác minh tài khoản ID Apple
Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên
Cách tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes
Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc

  • tạo apple id trung quốc
  • tạo id apple trung quốc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.