Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có rất nhiều bạn đọc thắc mắc hỏi về việc đăng xuất tài khoản Apple ID, thoát tài khoản ra khỏi thiết bị đang sử dụng trên chiếc điện thoại iPhone của mình và đăng nhập tài khoản Apple ID khác vào. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ nhất để thực hiện nhé.
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus
Xác minh tài khoản ID Apple
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone
Đăng nhập ID Apple

Để có được tài khoản Apple ID, người dùng iPhone cần phải tạo tài khoản Apple ID. Có khá nhiều cách để tạo tài khoản Apple ID, nhưng cách tốt nhất là tạo tài khoản Apple ID trên máy tính thì thao tác sẽ nhanh và dễ dàng hơn tạo Apple ID trên iPhone. Sau đó bạn đăng nhập Apple ID để sử dụng trên iPhone, tải các ứng dụng từ Apple Store. Vậy nếu một ngày bạn cần đăng xuất tài khoản Apple ID cũ để đăng nhập tài khoản mới thì phải làm sao. Làm theo các bước sau đây ngay nhé.

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone:

cach dang xuat tai khoan apple id tren iphone

Bước 2: Click vào phần ID Apple của bạn, sau đó chọn Đăng xuất.

cach dang xuat tai khoan apple id tren iphone

Rất đơn giản đúng không, chỉ trong vài bước cơ bản bạn đã thoát được tải khoản Apple ID trên iPhone rồi.

Giờ đây bạn có thể tạo tài khoản Apple ID mới để sử dụng thay thế. Nếu bạn không có máy tính cũng không sao. Chúng tôi có những cách tạo tài khoản Apple ID trên iPhone để người dùng có thể thao tác nhanh nhất để lập được Apple ID mà không cần máy tính.

Để sử dụng tất cả các tính năng, phần mềm trên iPhone và các phần mềm liên quan như iTunes người dùng cần phải có tài khoản Apple ID. Tài khoản Apple ID sẽ hỗ trợ người dùng đăng nhập vào iTunes để truyền tải dữ liệu giữa máy tính và iPhone một cách đơn giản nhất.

https://9mobi.vn/cach-dang-xuat-tai-khoan-apple-id-tren-iphone-5518n.aspx
Điều quan trọng khi sử dụng iPhone bạn phải luôn luôn có tài khoản iCloud, đăng ký i Cloud rất dễ mà lại miễn phí, bạn có thể dùng icloud để đồng bộ dữ liệu hay tìm lại iPhone bị mất. Có rất nhiều lợi ích khi bạn sở hữu cho mình 1 tài khoản icloud, tham khảo cách đăng ký icloud tại đây để biết cách đăng ký và sau đó bạn có thể kích hoạt chức năng tìm iPhone bị mất bằng icloud được rồi.


Cách xóa tài khoản Apple ID
Cách xoá tài khoản Apple ID vĩnh viễn
Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Tổng hợp lỗi Apple ID trên iPhone, iPad
Hướng dẫn Unblock mở khóa tài khoản iTunes Apple ID

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang xuat tai khoản apple id

 • thoat tai khoan apple id
 • log out apple id
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật iPhone lên iOS 13

   Như vậy Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13 lên các thiết bị iOS của họ, tuy nhiên 9Mobi nhận được một số phản ảnh của người dùng rằng họ gặp khó khăn trong việc cập nhật iPhone lên iOS 13, vậy nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này như thế nào, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cấu hình điện thoại iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

   So với các phiên bản trước, cấu hình điện thoại iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Maxđược Apple giới thiệu trong năm nay đã có nhiều sự thay đổi lớn, đây là thế hệ đầu tiên mà Apple hướng tới những người dùng chuyên nghiệp, để biết rõ hơn thông tin về 3 dòng sản phẩm này, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi

  • Cách hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn

   Để hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn người dùng có thể thực hiện theo 2 cách đó là: Xóa Profile (Hồ sơ) trong trình cài đặt của máy hoặc kết nối các thiết bị iOS với máy tính, Mac để Restore (Khôi phục), bài viết bên dưới đây của 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cả 2 cách làm này.

  • Cách cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad

   Sau khi phát hiện lỗi trên iOS phiên bản 12.4 thì hôm nay (27/8), Apple đã nhanh chóng cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad và các thiết ios khác của họ, phiên bản này ngoài việc khắc phục lỗ hổng tạo điều kiện jailbreak ở phiên bản trước đó thì nó còn cải thiện tính ổn định của hệ thống.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.