Tiêu điểm

Apple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản AndroidTrình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệu

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có rất nhiều bạn đọc thắc mắc hỏi về việc đăng xuất tài khoản Apple ID, thoát tài khoản ra khỏi thiết bị đang sử dụng trên chiếc điện thoại iPhone của mình và đăng nhập tài khoản Apple ID khác vào. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ nhất để thực hiện nhé.
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone
Đăng nhập ID Apple
Cách xóa tài khoản Apple ID

Để có được tài khoản Apple ID, người dùng iPhone cần phải tạo tài khoản Apple ID. Có khá nhiều cách để tạo tài khoản Apple ID, nhưng cách tốt nhất là tạo tài khoản Apple ID trên máy tính thì thao tác sẽ nhanh và dễ dàng hơn tạo Apple ID trên iPhone. Sau đó bạn đăng nhập Apple ID để sử dụng trên iPhone, tải các ứng dụng từ Apple Store. Vậy nếu một ngày bạn cần đăng xuất tài khoản Apple ID cũ để đăng nhập tài khoản mới thì phải làm sao. Làm theo các bước sau đây ngay nhé.

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone:

cach dang xuat tai khoan apple id tren iphone

Bước 2: Click vào phần ID Apple của bạn, sau đó chọn Đăng xuất.

cach dang xuat tai khoan apple id tren iphone

Rất đơn giản đúng không, chỉ trong vài bước cơ bản bạn đã thoát được tải khoản Apple ID trên iPhone rồi.

Giờ đây bạn có thể tạo tài khoản Apple ID mới để sử dụng thay thế. Nếu bạn không có máy tính cũng không sao. Chúng tôi có những cách tạo tài khoản Apple ID trên iPhone để người dùng có thể thao tác nhanh nhất để lập được Apple ID mà không cần máy tính.

Để sử dụng tất cả các tính năng, phần mềm trên iPhone và các phần mềm liên quan như iTunes người dùng cần phải có tài khoản Apple ID. Tài khoản Apple ID sẽ hỗ trợ người dùng đăng nhập vào iTunes để truyền tải dữ liệu giữa máy tính và iPhone một cách đơn giản nhất.

https://9mobi.vn/cach-dang-xuat-tai-khoan-apple-id-tren-iphone-5518n.aspx
Điều quan trọng khi sử dụng iPhone bạn phải luôn luôn có tài khoản iCloud, đăng ký i Cloud rất dễ mà lại miễn phí, bạn có thể dùng icloud để đồng bộ dữ liệu hay tìm lại iPhone bị mất. Có rất nhiều lợi ích khi bạn sở hữu cho mình 1 tài khoản icloud, tham khảo cách đăng ký icloud tại đây để biết cách đăng ký và sau đó bạn có thể kích hoạt chức năng tìm iPhone bị mất bằng icloud được rồi.


Cách xoá tài khoản Apple ID vĩnh viễn
Tổng hợp lỗi Apple ID trên iPhone, iPad
Hướng dẫn Unblock mở khóa tài khoản iTunes Apple ID
Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID
Chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang xuat tai khoản apple id

 • thoat tai khoan apple id
 • log out apple id
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.