Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID là phương thức đơn giản giúp bạn tạo ra những câu hỏi bí mật dễ nhớ tránh tình trạng bị quên khi cần chỉnh sửa, thiết lập lại thông tin tài khoản ID Apple của mình. Bài viết dưới đây là chi tiết cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID nếu như bạn đọc chưa biết cách thực hiện.
3 Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa
Khôi phục mật khẩu Apple ID, lấy lại Password tài khoản ID Apple
Chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID
Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật

Trong trường hợp bạn bị quên mất câu hỏi bảo mật của Apple ID hoặc bạn muốn thay đổi câu hỏi và câu trả lời bảo mật thì bạn hãy nghĩ đến việc đặt lại câu hỏi bảo mật sao cho dễ nhớ đối với bản thân bạn nhất, tránh tình trạng sau một thời gian sử dụng đến khi sờ tới thì lại quên câu hỏi bí mật. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt lại câu hỏi bảo mật trong trường hợp các bạn vẫn còn nhớ câu hỏi và câu trả lời cũ, đây là cách thực hiện để bạn bảo mật lại Apple iD của mình.

Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản ID Apple TẠI ĐÂY

dat lai cau hoi bi mat tai khoan id apple

Bước 2: Vì lý do bảo mật, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận 2 câu hỏi bí mật mà bạn thiết lập trước đó. Nhấn Next (Tiếp tục) sau khi hoàn tất trả lời câu hỏi bảo mật để tới bước tiếp theo.

dat lai cau hoi bi mat tai khoan id apple

Bước 3: Giao diện quản lý tài khoản ID Apple hiện ra, tại đây các bạn tìm đến mục Bảo mật và nhấn vào tùy chọn Change Question (Thay đổi câu hỏi) như hình dưới đây.

dat lai cau hoi bi mat tai khoan id apple

Bước 4: Ngay lập tức 1 hộp thoại xuất hiện với 3 câu hỏi bảo mật để bạn thay đổi. Lựa chọn câu hỏi và trả lời câu hỏi bảo mật của bạn rồi nhấn Next (Tiếp tục)

dat lai cau hoi bi mat tai khoan id apple

Bước 5: Thay đổi câu hỏi bí mật của tài khoản ID Apple thành công, bạn sẽ nhận được hiển thị dấu tích V màu xanh như hình dưới đây.

dat lai cau hoi bi mat tai khoan id apple

https://9mobi.vn/cach-dat-lai-cau-hoi-bi-mat-cua-tai-khoan-apple-id-2625n.aspx
Như vậy, qua hướng dẫn trên đây thì 9mobi hi vọng các bạn đã có thể dễ dàng thay đổi lại các câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID của mình. Ngoài ra, với su thế dùng hàng cũ hiện nay, có khá nhiều bạn đọc tìm kiếm và mua cho mình một thiết bị iPhone, iPad cũ đã qua sử dụng. Tuy nhiên có khá nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" bị kẻ gian lừa bán cho một thiết bị dính iCloud ẩn khiến thiết bị luôn trong tình trạng khóa máy thậm trí đòi tiền chuộc. Chính vì vậy, để tránh tình trạng đó 9mobi mời bạn đọc theo dõi lại bài viết hướng dẫn nhận biết iPhone bị khóa iCloud mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.


Cách đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên
Cách tạo tài khoản Oppo ID
Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat lai cau hoi bi mat cua tai khoan Apple ID

 • doi cau hoi bi mat Apple ID
 • quen cau hoi bi mat Apple ID
 • đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID
 • đổi câu hỏi bí mật Apple ID
 • quên câu hỏi bí mật Apple ID
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật iOS 15.7 cho iPhone, iPad khi chưa muốn lên iOS 16

   Bản cập nhật iOS 15.7 mà Apple mới phát hành gần đây vá các lỗ hổng nguy hiểm, trong đó bao gồm một lỗ hổng đã bị khai thác trong tự nhiên. Về chi tiết các tính năng mới và cách cập nhật iOS 15.7, bạn đọc có thể xem thêm dưới đây.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách cài nhiều APP giống nhau trên iPhone

   Cài 2 hay nhiều ứng dụng giống nhau trên điện thoại Android thì vô cùng đơn giản, nhưng để thực

  • Cách cập nhật iOS 15.6.1 mới nhất

   Gần 1 tháng sau khi ra mắt iOS 15.6, hôm nay Apple vừa phát hành iOS 15.6.1, bản cập nhật vá các lỗ hổng bảo mật quan trọng đã được khai thác tích cực và khuyến cáo người dùng nên cập nhật iOS 15.6.1 càng sớm càng tốt.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone

   Apple Watch là một trong những phụ kiện được kết nối với iPhone để theo dõi các hoạt động hàng

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.