Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhưng chưa biết bắt đầu từ bước nào, làm sao có thể tạo nick trên Tik Tok. Nếu bạn đang trong tình trạng này, vậy hãy thực hiện theo từng bước đăng ký Tik Tok trên điện thoại mà 9mobi chia sẻ sau đây.
Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại
Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Cách đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại
Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

Hiện nay, việc tìm kiếm các đoạn video ngắn độc đáo, thú vị trên mạng xã hội video Tik Tok. Và nếu như bạn cũng yêu thích mạng xã hội hay ứng dụng này, thì việc tiến hành đăng ký Tik Tok theo nội dung dưới đây sẽ là cách tạo tài khoản Tik Tok cũng rất được nhiều người tìm kiếm.

cach tao tai khoan tik tok

Cách tạo tài khoản Tik Tok trên máy tính, điện thoại dễ dàng và nhanh chóng

Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Để thực hiện việc tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone dưới đây chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Tik Tok phiên bản mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cập nhật thành công trên thiết bị.
Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng Tik Tok này, để có thể tạo tài khoản Tik Tok chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc tay phải màn hình thiết bị và xác nhận vào mục Đăng ký với Điện thoại hoặc Email như hình dưới.

cach tao tai khoan tik tok 2

Lưu ý: Ngoài chọn "Đăng ký với Điện thoại hoặc Email", bạn có thể đăng ký tài khoản Tik Tok thông qua Facebook, Twitter. 

Bước 4 : Trong quá trình đăng ký Tik Tok, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng để có thể kích hoạt đăng ký tài khoản.

cach tao tai khoan tik tok 3

Bước 5 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ tiến hành gửi một mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký để kiểm tra. Khi kích hoạt mã xác nhận này thành công, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc tạo mật khẩu tài khoản Tik Tok như hình dưới.

cach tao tai khoan tik tok 4

Bước 6 : Sau khi đã lần lượt thực hiện các bước đăng ký ở trên, ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ thông báo quá trình đăng ký đã hoàn tất, và chúng ta sẽ thấy giao diện quản lý tài khoản Tik Tok như hình dưới.

cach tao tai khoan tik tok 5

Trong trường hợp thiết bị điện thoại Android của bạn không phù hợp để trải nghiệm ứng dụng Tik Tok, các bạn có thể lựa chọn tải ứng dụng Tik Tok Mini cho Android với các thiết bị có cấu hình thấp tại đây:

=> Link tải TikTok lite cho Android

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-tik-tok-24512n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký, tạo tài khoản Tik Tok cho Android, iPhone của mình để có thể nhanh chóng tham vào mạng xã hội video hấp dẫn nhất hành tinh này, trường hợp đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập TikTok để bắt đầu tạo và xem nhiều video hấp dẫn, độc đáo nhé.

Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Tik Tok
Cách quay Tik Tok xuyên không
Cách chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok
Cách nhảy GaGa trên Tik Tok

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai khoan tik tok

 • tao nick tik tok
 • cach tao nick tiktok
 • dang ky tiktok
 • cach dang ky nick tik tok
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Facebook là một mạng xã hội giúp bạn có thể kết bạn và trò chuyện với bạn bè trên khắp thế giới. Bạn đã gửi lời mời kết bạn trên Facebook đến rất nhiều người nhưng sau đó lại hủy kết bạn với họ và trong số đó chẳng may có người quen của mình vậy làm thế nào để xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook? Hãy cùng theo dõi cách tìm lại bạn đã xóa trên Facebook trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter

   Cũng giống Facebook, Twitter cũng cho phép người dùng tải xuống toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên nền tảng. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện để tải toàn bộ dữ liệu cá nhân trên Twitter.

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Theo thông tin mà 9Mobi.vn mới cập nhật được Facebook chỉ cho người dùng đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại. Tuy nhiên mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký được 1 nick Facebook. Vậy làm sao để tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook

   Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook giúp các thành viên trong nhóm có thể tìm thấy WhatsApp trang Fanpage dễ dàng hơn khi muốn liên hệ, trao đổi thông tin với chủ Fanpage. Xem bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.