Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đổi ảnh đại diện TikTok giúp bạn thu hút được nhiều lượt theo dõi cũng như tạo được ấn tượng với nhiều người dùng hơn. Nếu chưa biết cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới
Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone

Ngoài Facebook, Zalo, Instagram, TikTok (hay nhiều người còn viết là Tik Tok) cũng là một mạng xã hội yêu thích, được người dùng thường xuyên truy cập để xem, up các video thú vị.và đây cũng là mạng xã hội cho phép người dùng thay ảnh đại diện (avatar/avt) dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách đổi ảnh đại diện TikTok thế nào thì cùng tham khảo các bước sau.

cach doi anh dai dien tiktok

Cách đổi ảnh đại diện trên TikTok trên máy tính, điện thoại Android, iOS đơn giản, dễ dàng


1. Cách đổi ảnh đại diện trên TikTok trên điện thoại Android, iOS

Cách đổi hình đại diện Tik Tok không hề khó chút nào. Chỉ cần thực hiện một lần theo hướng dẫn là bạn có thể thay đổi ảnh dễ dàng.

Yêu cầu:
- Đã có ảnh để thay hoặc chụp ảnh trước để có được bức ảnh làm đại diện TikTok ưng ý.
- Bạn đã đăng ký tài khoản trên TikTok và đăng nhập vào TikTok. Xem ngay Cách tạo tài khoản TikTok tại đây.

Cách thực hiện:

Cách đổi ảnh đại diện TikTok gồm có 2 cách:

Cách 1:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok, nhìn xuống góc dưới bên phải, click vào "Tôi" (Hình 1) rồi tiếp đó, bạn click vào biểu tượng đầu người (Hình 2).

cach doi avatar tiktok

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng chiếc bút (Hình 3) rồi click "Cho phép" để lấy ảnh trong thư viện ảnh nếu như TikTok hỏi "Cho phép TikTok truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn" (Hình 4).

cach doi anh dai dien tai khoan tiktok

Bước 3: Bạn chọn bức ảnh mà bạn muốn đổi ảnh đại diện TikTok rồi click vào "Xác nhận" ở góc dưới bên phải (Hình 5). Bạn click vào khung hình mà bạn chọn đó để căn chỉnh ảnh phù hợp theo ý của bạn (Hình 6).

cach thay hinh dai dien tiktok

Bước 4: Nếu bạn thấy phù hợp, bạn click vào "Lưu" để lấy ảnh đó làm ảnh đại diện. Còn nếu như muốn đổi ảnh lại thì bạn click vào "Hủy" để quay lại bước 3 (Hình 7). Sau đó, bạn click vào "Hủy" (Hình 8) để về trang cá nhân.

cach doi avt TikTok

Cách 2:

Bước 1: Bạn mở TikTok, ở góc bên dưới tay phải, bạn click vào "Tôi" (Hình 1). Ở trong trang cá nhân, bạn click vào "Sửa hồ sơ" (Hình 2).

cach doi anh dai dien tiktok tren dien thoai

Bước 2: Bạn click vào "Thay đổi ảnh" (Hình 3) rồi click vào "Chọn từ thư viện" để thay ảnh nếu như đã có ảnh để thay (Hình 4) hoặc bạn có thể click vào "Chụp ảnh" để chụp ảnh trực tiếp.

cach thay doi anh dai dien tiktok

Bước 3: Bạn chọn ảnh rồi click vào "Xác nhận" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào Hình để căn chỉnh, sau đó là click vào "Lưu" để thay ảnh đại diện (Hình 6).

cach doi avatar tiktok tren dien thoai


2. Cách đặt video thay cho ảnh đại diện TikTok

Ngoài cách đổi ảnh đại diện TikTok thì bạn có thể thay đổi video để làm video đại diện TikTok. Các bước thay đổi như sau đây.

Yêu cầu:
- Bạn nên chuẩn bị video để làm avatar TikTok, có thể lấy video trên Tiktok thông qua Cách tải video Tiktok tại đây.
- Đã đăng ký và đăng nhập vào TikTok.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở TikTok, ở góc bên dưới tay phải, bạn click vào "Tôi" (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Sửa hồ sơ" (Hình 2).

cach dat video lam anh dai dien tiktok

Bước 2: Trong trang sửa hồ sơ, bạn click vào "Thay đổi video" (Hình 3). Sau đó, bạn click vào video mà bạn muốn đặt làm avatar (Hình 4).

cach cai video lam anh dai dien tiktok

Bước 3: Ở phía dưới giao diện, bạn click để cắt ảnh rồi nhìn góc trên bên phải, click vào "Lưu" (Hình 5). Hiển thị như hình 6 là bạn đã thay đổi video làm avatar thành công.

cach cai video lam avatar tiktok

https://9mobi.vn/cach-doi-anh-dai-dien-tiktok-27903n.aspx
Như vậy, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn thay đổi ảnh đại diện TikTok trên điện thoại iOS, Android hay trên máy tính bằng video hoặc ảnh như bình thường khác. Những cách này đều giúp bạn cập nhật trang TikTok tốt, tăng sự tương tác.


Làm mới lại trang cá nhân TikTok bằng cách đổi Tên, đổi ảnh đại diện TikTok. Nếu như bạn chưa biết cách đổi tên TikTok thì hãy tham khảo bài viết trước của 9mobi để đổi ảnh đại diện dễ dàng, nhanh chóng.
Xem thêm: Cách đổi tên TikTok
Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android
Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone
Thay ảnh đại diện Whatsapp, đổi avatar Whatsapp trên điện thoại
Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach do anh dai dien TikTok

 • cach doi anh dai dien tren TikTok tren may tinh
 • cach thay doi anh dai dien Tiktok
 • cach doi avt TikTok tren may tinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok giúp bạn thu hút được nhiều lượt theo dõi cũng như tạo được ấn tượng với nhiều người dùng hơn. Nếu chưa biết cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online hoặc là người thường xuyên đăng status trên ứng dụng mạng xã hội này, những người "bạn bè ảo" không bao giờ like, không bao giờ bình luận hoặc nhắn tin với bạn trên đây sẽ được xóa đi và dành chỗ cho những người dùng khác có nhu cầu kết nối, trò chuyện và tương tác với bạn trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.