Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới
Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại
Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận
Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Ngoài Facebook, Zalo, Instagram, TikTok (hay nhiều người còn viết là Tik Tok) cũng là một mạng xã hội yêu thích, được người dùng thường xuyên truy cập để xem, up các video thú vị.và đây cũng là mạng xã hội cho phép người dùng thay ảnh đại diện (avatar/avt) dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách đổi ảnh đại diện TikTok thế nào thì cùng tham khảo các bước sau.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản TikTok

cach doi anh dai dien tiktok

Cách đổi ảnh đại diện trên TikTok trên máy tính, điện thoại Android, iOS đơn giản, dễ dàng1. Cách đổi ảnh đại diện trên TikTok trên điện thoại Android, iOS

Cách đổi hình đại diện Tik Tok không hề khó chút nào. Chỉ cần thực hiện một lần theo hướng dẫn là bạn có thể thay đổi ảnh dễ dàng.

Yêu cầu:
- Đã có ảnh để thay hoặc chụp ảnh trước để có được bức ảnh làm đại diện TikTok ưng ý.
- Bạn đã đăng ký tài khoản trên TikTok và đăng nhập vào TikTok. Xem ngay Cách tạo tài khoản TikTok tại đây.

Cách thực hiện:

Cách đổi ảnh đại diện TikTok gồm có 2 cách:

Cách 1: Thêm ảnh đạo diện mới

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok, nhìn xuống góc dưới bên phải, click vào "Tôi" (Hình 1) rồi tiếp đó, bạn click vào biểu tượng đầu người (Hình 2).

cach doi avatar tiktok

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng chiếc bút (Hình 3) rồi click "Cho phép" để lấy ảnh trong thư viện ảnh nếu như TikTok hỏi "Cho phép TikTok truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn" (Hình 4).

cach doi anh dai dien tai khoan tiktok

Bước 3: Bạn chọn bức ảnh mà bạn muốn đổi ảnh đại diện TikTok rồi click vào "Xác nhận" ở góc dưới bên phải (Hình 5). Bạn click vào khung hình mà bạn chọn đó để căn chỉnh ảnh phù hợp theo ý của bạn (Hình 6).

cach thay hinh dai dien tiktok

Bước 4: Nếu bạn thấy phù hợp, bạn click vào "Lưu" để lấy ảnh đó làm ảnh đại diện. Còn nếu như muốn đổi ảnh lại thì bạn click vào "Hủy" để quay lại bước 3 (Hình 7). Sau đó, bạn click vào "Hủy" (Hình 8) để về trang cá nhân.

cach doi avt TikTok

Cách 2: Thay ảnh đại trên TikTok

Bước 1: Bạn mở TikTok, ở góc bên dưới tay phải, bạn click vào "Tôi" (Hình 1). Ở trong trang cá nhân, bạn click vào "Sửa hồ sơ" (Hình 2).

cach doi anh dai dien tiktok tren dien thoai

Bước 2: Bạn click vào "Thay đổi ảnh" (Hình 3) rồi click vào "Chọn từ thư viện" để thay ảnh nếu như đã có ảnh để thay (Hình 4) hoặc bạn có thể click vào "Chụp ảnh" để chụp ảnh trực tiếp.

cach thay doi anh dai dien tiktok

Bước 3: Bạn chọn ảnh rồi click vào "Xác nhận" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào Hình để căn chỉnh, sau đó là click vào "Lưu" để thay ảnh đại diện (Hình 6).

cach doi avatar tiktok tren dien thoai


2. Cách đặt video thay cho ảnh đại diện TikTok

Ngoài cách đổi ảnh đại diện TikTok thì bạn có thể thay đổi video để làm video đại diện TikTok. Các bước thay đổi như sau đây.

Yêu cầu:
- Bạn nên chuẩn bị video để làm avatar TikTok, có thể lấy video trên Tiktok thông qua Cách tải video Tiktok tại đây.
- Đã đăng ký và đăng nhập vào TikTok.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở TikTok, ở góc bên dưới tay phải, bạn click vào "Tôi" (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Sửa hồ sơ" (Hình 2).

cach dat video lam anh dai dien tiktok

Bước 2: Trong trang sửa hồ sơ, bạn click vào "Thay đổi video" (Hình 3). Sau đó, bạn click vào video mà bạn muốn đặt làm avatar (Hình 4).

cach cai video lam anh dai dien tiktok

Bước 3: Ở phía dưới giao diện, bạn click để cắt ảnh rồi nhìn góc trên bên phải, click vào "Lưu" (Hình 5). Hiển thị như hình 6 là bạn đã thay đổi video làm avatar thành công.

cach cai video lam avatar tiktok

https://9mobi.vn/cach-doi-anh-dai-dien-tiktok-27903n.aspx
Như vậy, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn thay đổi ảnh đại diện TikTok trên điện thoại iOS, Android hay trên máy tính bằng video hoặc ảnh như bình thường khác. Những cách này đều giúp bạn cập nhật trang TikTok tốt, tăng sự tương tác.


Làm mới lại trang cá nhân TikTok bằng cách đổi Tên, đổi ảnh đại diện TikTok. Nếu như bạn chưa biết cách đổi tên TikTok thì hãy tham khảo bài viết trước của 9mobi để đổi ảnh đại diện dễ dàng, nhanh chóng.
Xem thêm: Cách đổi tên TikTok
Hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone
Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android
Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach do anh dai dien TikTok

 • Cách thay ảnh đại diện TikTok trên máy tính
 • Hướng dẫn dổi ảnh đại diện trên TikTok
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.