Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng Xiaomi như Mi Cloud, bộ phát Wifi, vòng đèo tay,...v...
Cách tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone
Cách tạo tài khoản Xiaomi, đăng ký tài khoản Xiaomi
Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại
Tạo ứng dụng kép trên Xiaomi Mi 5
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại

Xiaomi là hãng điện tử đầu tiên sau Apple của Trung Quốc tự tạo ra hệ sinh thái riêng cho mình. Chính vì vậy để có thể sử dụng và động bộ các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng bạn cần có tài khoản Xiaomi. Ví dụ như để kết nối vòng đeo tay Mi Band với điện thoại smartphone bạn cần có tài khoản đăng nhập...v... Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại chi tiết.

cach tao tai khoan xiaomi bang so dien thoai

Phím Home ảo xuất hiện đầu tiền trên những chiếc điện thoại iPhone bởi tính tiện dùng mỗi khi sử dụng và được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Trên chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5 cũng có tính năng phím Home ảo tương tự như iPhone. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn cách bật nút Home ảo trên XiaomiMi 5.

Hướng dẫn tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại, tạo acc xiaomi trên điện thoại

Để có thể tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào địa chỉ SAU ĐÂY. Tại giao diện chính bạn chọn Tạo bằng số điện thoại . Lúc này hãy nhập số điện thoại bạn muốn tạo tài khoản Xiaomi và nhấn Tạo Tài khoản Mi để hoàn thành.

cach tao tai khoan xiaomi bang so dien thoai 2

Bước 2 . Tiếp theo hệ thống sẽ gửi về mã xác nhận qua tin nhắn SMS về số điện thoại của bạn. Hãy nhập dãy số bạn nhận được và chọn Tiếp theo . Tiếp theo hãy tạo mật khẩu tài khoản của bạn và nhấn Gửi .

cach tao tai khoan xiaomi bang so dien thoai 3

Bước 3 . Đến đây thì quá trình tạo tài khoản đã hoàn thành bạn hãy nhấn Đăng nhập để truy cập vào tài khoản Xiaomi của mình vừa tạo.

cach tao tai khoan xiaomi bang so dien thoai 4

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-xiaomi-bang-so-dien-thoai-19233n.aspx
Việc tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại không có gì là khó khăn sau khi bạn đọc xong bài hướng dẫn trên đây của chúng tôi. Sau khi có tài khoản Xiaomi rồi, bạn có thể thoải mái sử dụng những dịch vụ cung cấp từ hãng điện tử Xiaomi. Ngoài ra với điện thoại Xiaomi bạn còn có thể làm nhiều việc hơn thế như cách bật chế độ thu gọn điện thoại Xiaomi với giao diện đơn giản, trực quan phù hợp với người có tuổi với thị lực kém mà vẫn muốn sử dụng điện thoại smartphone.

Cách tạo tài khoản Bit.ly trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Cách tạo tài khoản iCloud trên Web bằng điện thoại đơn giản nhất
Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao tai khoan xiaomi

  • tao acc xiaomi
  • thu thuat xiaomi
  • xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.