Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách cài file APK trên điện thoại Xiaomi

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách cài file APK trên điện thoại Xiaomi sẽ là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt những ứng dụng mà mình yêu thích trên thiết bị đẳng cấp của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi thay vì phải sử dụng chợ ứng dụng như trước kia.
Cách quét virus trên Xiaomi Mi 5
Cài file APK trên điện thoại Vivo
Hướng dẫn cài file apk trên Samsung Galaxy A7, A8, A5
Khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android
Cách xuất file APK từ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android

Hiện nay việc cài File Apk trên Android đã là điều vô cùng phổ biến với những ai đang sử dụng các thiết bị thông minh này. Tuy nhiên với các thiết bị Xiaomi với việc tùy biến các chức năng bảo mật, vì vậy cài file APK trên điện thoại Xiaomi lại khó hơn các thiết bị khác và làm khó người dùng rất nhiều.

cach cai file apk tren dien thoai xiaomi

Cài file APK trên điện thoại Xiaomi

Để có thể cách cài file APK trên thiết bị điện thoại Xiaomi, các bạn cần phải thực hiện các bước kích hoạt tính năng bảo mật hỗ trợ cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc, và các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings từ màn hình chính điện thoại. Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt bổ sung- Additional Settings .

cach cai file apk tren dien thoai xiaomi 2

Bước 2 : Để có thể thực hiện cahcs cài file APK trên điện thoại Xiaomi, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kieiém và ấn chọn mục Riêng tư - Privacy sau đó chúng ta sẽ ấn chọn và mục tính năng Không gõ nguồn gốc - Unknow Source như hình dưới.

cach cai file apk tren dien thoai xiaomi 3

Đây chính là tính năng cho phép người dùng có thể tùy ý thực hiện cách cài đặt file APK trên điện thoại Xiaomi một cách dễ dàng mà không bị gặp các thông báo chặn cài đặt mà người dùng thường thấy.

Bước 3 : Các bạn sẽ cần phải xác nhận điều khoản của thiết bị khi kích hoạt tính ănng cho phép cài File APK trên điện thoại Xiaomi mà chúng ta đã ấn chọn ở trên bằng cách chọn OK . Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc cài file APK trên điện thoại Xiaomi rồi đấy.

cach cai file apk tren dien thoai xiaomi 4

Bước 4 : Lúc này, các bạn đã có thể tìm kiếm cho mình file APK đã được tải về trên trình duyệt cũng như qua các ứng dụng duyệt tập tin trên điện thoại, và ấn chọn vào file cài đặt này. Ngay lập tức chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng, ấn chọn Cài đặt để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng này.

cach cai file apk tren dien thoai xiaomi 5

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên tham khảo cách cài file XAPK trên điện thoại Android cũng đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cài file APK trên Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp người dùng có thể thực hiện cách cài file APK trên điện thoại Xiaomi mà chúng ta đang sử dụng với hàng ngàn ứng dụng thú vị đang chờ đón bạn sử dụng và trải nghiệm trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-file-apk-tren-dien-thoai-xiaomi-24134n.aspx
Trong trường hợp việc bạn thực hiện cách cài File Apk trên Xiaomi của bạn gặp phải lỗi Play Protect khiến không thể cài đặt ứng dụng này thành công, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android để tiếp tục quá trình này nhé.

Cách cài đặt APK Free Fire Max trên điện thoại Android
Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Cách cài File *. Apk trên Android không cần CH Play
Cách bật chế độ thu gọn trên điện thoại Xiaomi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai file APK tren Xiaomi

  • cach cai APK cho Xiaomi
  • cach cai file APK dien thoai Xiaomi
  • cai file tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.