Tiêu điểm

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với ClubhouseInstagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài việc kết nối với Facebook để tìm kiếm bạn bè trên Instagram người dùng còn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.
Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời
Liên kết tài khoản Instagram trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại
Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Hiện tại Instagram đang là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới được nhiều người ưa chuộng. Ở Việt Nam thì Instagram cũng đang dần lớn mạnh và được đông đảo bạn trẻ yêu thích, số lượng người đăng ký và tạo tài khoản Instagram vẫn không ngừng tăng lên. Nhu cầu tìm kiếm, kết nối bạn bè trên ứng dụng mạng xã hội này luôn được quan tâm hàng đầu. Thông qua việc tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại, người dùng có thể tìm kiếm được nhiều bạn bè hơn.

cach tim tai khoan instagram bang so dien thoai

Hướng dẫn tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Hiện tại việc tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại cụ thể chưa được hỗ trợ. Người dùng có thể tìm kiếm bạn bè thông qua các số điện thoại đã lưu trong danh bạ của thiết bị smartphone.

Bạn có thể tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đã lưu trong danh bạ theo hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Instagram, bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình người --> Kích vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để đi đến chức năng Cài đặt.

tim tai khoan instagram bang so dien thoai

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiển thị ra, bạn chọn vào dòng: Khám phá mọi người.

tim tai khoan instagram bang sdt

Tiếp đến để tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đã lưu trong danh bạ bạn nhấn chọn vào: Connect trong mục Connect Contacts --> 1 thông báo sau đó hiện lên, bạn chọn vào Bắt đầu.

tim tai khoan instagram bang danh ba dien thoai

Ứng dụng sau đó sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập vào danh bạ điện thoại, bạn tiến hành nhấn Cho phép để đồng ý. Ngay sau khi kết nối thành công, trên màn hình ứng dụng Instagram sẽ hiển thị: Đã kết nối danh bạ. Danh sách những bạn bè đang sử dụng Instagram mà bạn có có lưu số điện thoại trong danh bạ sẽ được hiện lên sau đó.

tim ban tren instagram thong qua so dien thoai

Như vậy 9mobi.vn đã cùng với các bạn đi tìm hiểu các tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại thông qua bài viết bên trên. Nếu có nhu cầu muốn liên kết tài khoản thông qua số điện thoại, các bạn có thể tham khảo cách Liên kết tài khoản Instagram trên điện thoại để thực hiện nhé.

Để cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Instagram, các bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-tim-tai-khoan-instagram-bang-so-dien-thoai-26501n.aspx
 

Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại
Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram
Cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach tim tai khoan instagram bang so dien thoai

 • Tìm instagram qua số điện thoại
 • Cách tìm kiếm bạn bè trên Instagram qua danh bạ điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

   Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều người khi thay đổi ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình nên đã chọn cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Tính năng đặt video làm ảnh cover (Ảnh bìa) đã được Facebook áp dụng cho Fanpage từ lâu, tuy nhiên tính năng này mới chỉ hữu dụng trên máy tính còn phiên bản dành cho điện thoại chưa "sẵn sàng" để thực hiện việc này, hãy áp dụng ngay thủ thuật nhỏ đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại sau đây, vấn đề trên sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa.

  • Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook

   Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook giúp các thành viên trong nhóm có thể tìm thấy WhatsApp trang Fanpage dễ dàng hơn khi muốn liên hệ, trao đổi thông tin với chủ Fanpage. Xem bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.