Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài việc kết nối với Facebook để tìm kiếm bạn bè trên Instagram người dùng còn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.
Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời
Cách tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại
Liên kết tài khoản Instagram trên điện thoại
Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Hiện tại Instagram đang là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới được nhiều người ưa chuộng. Ở Việt Nam thì Instagram cũng đang dần lớn mạnh và được đông đảo bạn trẻ yêu thích, số lượng người đăng ký và tạo tài khoản Instagram vẫn không ngừng tăng lên. Nhu cầu tìm kiếm, kết nối bạn bè trên ứng dụng mạng xã hội này luôn được quan tâm hàng đầu. Thông qua việc tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại, người dùng có thể tìm kiếm được nhiều bạn bè hơn.

cach tim tai khoan instagram bang so dien thoai

Hướng dẫn tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

Hiện tại việc tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại cụ thể chưa được hỗ trợ. Người dùng có thể tìm kiếm bạn bè thông qua các số điện thoại đã lưu trong danh bạ của thiết bị smartphone.

Bạn có thể tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đã lưu trong danh bạ theo hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Instagram, bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình người --> Kích vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để đi đến chức năng Cài đặt.

tim tai khoan instagram bang so dien thoai

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiển thị ra, bạn chọn vào dòng: Khám phá mọi người.

tim tai khoan instagram bang sdt

Tiếp đến để tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đã lưu trong danh bạ bạn nhấn chọn vào: Connect trong mục Connect Contacts --> 1 thông báo sau đó hiện lên, bạn chọn vào Bắt đầu.

tim tai khoan instagram bang danh ba dien thoai

Ứng dụng sau đó sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập vào danh bạ điện thoại, bạn tiến hành nhấn Cho phép để đồng ý. Ngay sau khi kết nối thành công, trên màn hình ứng dụng Instagram sẽ hiển thị: Đã kết nối danh bạ. Danh sách những bạn bè đang sử dụng Instagram mà bạn có có lưu số điện thoại trong danh bạ sẽ được hiện lên sau đó.

tim ban tren instagram thong qua so dien thoai

Như vậy 9mobi.vn đã cùng với các bạn đi tìm hiểu các tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại thông qua bài viết bên trên. Nếu có nhu cầu muốn liên kết tài khoản thông qua số điện thoại, các bạn có thể tham khảo cách Liên kết tài khoản Instagram trên điện thoại để thực hiện nhé.

Để cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Instagram, các bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-tim-tai-khoan-instagram-bang-so-dien-thoai-26501n.aspx
 

Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại
Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android
Cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach tim tai khoan instagram bang so dien thoai

 • Tìm instagram qua số điện thoại
 • Cách tìm kiếm bạn bè trên Instagram qua danh bạ điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Tính năng đặt video làm ảnh cover (Ảnh bìa) đã được Facebook áp dụng cho Fanpage từ lâu, tuy nhiên tính năng này mới chỉ hữu dụng trên máy tính còn phiên bản dành cho điện thoại chưa "sẵn sàng" để thực hiện việc này, hãy áp dụng ngay thủ thuật nhỏ đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại sau đây, vấn đề trên sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập TikTok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.