Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách check imei Xiaomi

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách check imei Xiaomi là một trong những điều vô cùng phổ biến hiện nay khi dòng các thiết bị, sản phẩm của nhà phát hành này đã vô cùng được ưa chuộng trong nước cũng như nước ngoài. Vậy làm sao để có thể check imei Xiaomi đây?
Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5
Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ?
Làm sao để check được imei iPhone 5?
Check imei Samsung Galaxy J7, J5
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?

Để có thể nắm bắt thông tin các thiết bị Xiaomi đang phổ biến hiện nay chúng ta không chỉ cần quan tâm về việc làm sao để kiểm tra Xiaomi thật hay giả, mà chúng ta còn có thể thực hiện cách check imei Xiaomi để tìm hiểu nhiều hơn về các thông tin thiết bị này.

cach check imei xiaomi

Hướng dẫn check imei Xiaomi

Để có thể thực hiện cách kiểm tra thông tin mã imei trên điện thoại Xiaomi chúng ta sẽ có các bước như sau:

* Kiểm tra, check imei Xiaomi

Các bạn thực hiện truy cập vào tình gọi điện từ màn hình chính thiết bị, và ấn nhập mã *#06# . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị mã imei điện thoại mà bạn đang tìm kiếm.

cach check imei xiaomi 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành hiển thị thông tin mã Imei điện thoại Xiaomi như hình trên để bạn có thể sử dụng kiểm tra các thông tin liên quan tới thiết bị này.

* Kiểm tra bảo hành Xiaomi

1. Đối với các thiết bị Xiaomi FPT phân phối

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ kiểm tra bảo hành Xiaomi do FPT phân phối TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ nhập các thông tin mà hệ thống phân phối FPT yêu cầu để kiểm tra bảo hành Xiaomi bao gồm IMEI được đi theo máy và mã xác nhận.

cach check imei xiaomi 3

Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra mã imei mà bạn đã nhập, nếu mã hợp lệ chúng ta sẽ biết được thông tin thiết bị cũng cũng hạn bảo hành của sản phẩm này.

2. Đối với các thiết bị Xiaomi Digiworld phân phối

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ kiểm tra bảo hành Xiaomi do Digiworld phân phối TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cùng nhau tiến hành tiếp tục nhập các thông tin IMEI hoặc số Series thiết bị Xiaomi của chúng ta muốn kiểm tra bảo hành và chọn Tra cứu.

cach check imei xiaomi 4

Cũng tương tự như nhà phân phối FPT, hệ thống sẽ kiểm tra mã Check imei Xiaomi này và hiển thị kết quả kèm theo thông tin bảo hành thiết bị Xiaomi này.

*. Kiểm tra Xiaomi quốc tế, nội địa

Kế tiếp đó, với việc check imei Xioami, ở trên chúng ta cũng có thể dễ dàng biết được thiết bị Xiaomi của chúng ta là thiết bị quốc tế hay nội địa để nhận được những bản cập nhật phù hợp.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ kiểm tra Xiaomi chính hãng từ trang chủ Xiaomi TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Kế tiếp đó, các bạn sẽ tiến hành nhập mã imei xiaomi và mã bảo mật như hình dưới để thực hiện kiểm tra điện thoại Xiaomi bản quốc tế hay nội địa. Sau đó ấn chọn Verify để xác nhận.

cach check imei xiaomi 5

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo về mã imei đã nhận được về thông tin điện thoại xiaomi mà bạn đang sử dụng.

+ Nếu điện thoại Xiaomi của bạn là bản quốc tế: chúng ta sẽ nhận được thông báo You can be assured the phone you have purchased is the official internation version.

+ Nếu như điện thoại Xiaomi của bạn là nội địa chúng ta sẽ nhận được một thông báo tiếng Trung để phân biệt.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật kiểm tra, check imei Xiaomi trên điện thoại để người dùng có thể thực hiện cách kiểm tra thông tin thiết bị Xiaomi mà mình đang sử dụng như thời gian bảo hành, thiết bị quốc tế hay không, nếu dùng iPhone, các bạn cũng dễ dàng thực hiện việc check imei iPhone, kiểm tra thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-check-imei-xiaomi-24970n.aspx
Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều về những thắc mắc về ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này từ bạn đọc đang có nhu cầu muốn mua một thiết bị Xiaomi. Và để giải đáp vấn đề này 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết có nên mua điện thoại Xiaomi để hiểu rõ hơn về các thiết bị đang phổ biến và yêu thích này nhé.

Top Website check imei điện thoại Samsung
Cách check imei lumia, kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra imei Xiaomi

  • kiem tra ma imei dien thoai Xiaomi
  • check imei xiaomi
  • cach check ma imei Xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.