Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều người khi thay đổi ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình nên đã chọn cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn
Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận
Facebook đã cho phép gửi nhãn dán trong bình luận
Hướng dẫn cách đổi ảnh Facebook không mất Like trên điện thoại
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Cách chặn bình luận trên Instagram

Khi thay đổi ảnh đại diện Facebook, mặc định bức hình này sẽ được chia sẻ ở trạng thái công khai nên sẽ xuất hiện trên News Feed (Bảng tin) của bạn bè. Lúc này họ có thể dễ dàng nhận biết bạn đã vừa thay đổi ảnh đại diện và đồng thời có thể bình luận, like để tương tác trên hình ảnh đó. Nếu như ảnh đại diện bạn vừa đăng vì một lý do nào đó mà không muốn bạn bè like hoặc bình luận thì hoàn toàn có thể tắt tính năng này đi. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

cach tat binh luan va like tren anh dai dien facebook

Cách để ảnh đại diện Facebook ở chế độ riêng tư

 

Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

Facebook hiện tại đã cập nhật giao diện mới trên phiên bản Mobile. Hãy cập nhật ngay phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Hướng dẫn nhanh:

Cập nhật ảnh đại diện -->Chỉnh sửa quyền riêng tư --> Chọn chế độ Chỉ mình tôi.

1. Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook đối với mọi người

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành thay đổi ảnh đại diện như bình thường. Truy cập vào trang cá nhân Facebook --> Nhấn chọn vào biểu tượng máy ảnh .

tat binh luan anh dai dien facebook

Kích vào dòng Chọn ảnh đại diện --> Tiến hành lựa chọn hình ảnh muốn đặt làm ảnh đại diện Facebook -->Lưu .

tat like anh dai dien facebook

Bước 2: Sau khi cập nhật ảnh đại diện thành công, để tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook, các bạn vào trang cá nhân và tìm đến hình đại diện vừa đăng tải --> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm --> Chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư .

tat binh luan anh dai dien facebook doi voi 1 nguoi bat ky

Tiếp đến nhấn vào Xem thêm --> Chọn vào chế độ Chỉ mình tôi.

tat like anh dai dien facebook doi voi 1 nguoi bat ky

Khi kích hoạt tính năng này thành công thì ảnh đại diện của bạn bây giờ sẽ xuất hiện biểu tượng chiếc khóa. Và như vậy là bạn đã vừa tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook, không ai có thể tương tác trên bức hình này được nữa.

tai facebook cho android

2. Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook đối với 1 người bất kỳ

Ngoài ra nếu không muốn ai đó trong danh sách bạn bè bình luận hoặc like trên ảnh đại diện Facebook, bạn có thể chọn các chế độ sau trong mục Chỉnh sưa quyền riêng tư:

+ Bạn bè trừ...: Tất cả người dùng trong danh sách bạn bè đều có thể tương tác trên ảnh đại diện, ngoại trừ những người mà bạn liệt kê trong danh sách này.

+ Bạn bè cụ thể...: Chỉ những người được liệt kê trong danh sách này mới có thể thấy ảnh đại diện của bạn để like hoặc bình luận. Những người nằm ngoài danh sách thì không thể tương tác.

tai facebook cho iphone

Trên đây là cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook mà 9mobi.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn ẩn bài viết trên trang cá nhân với bạn bè bất kỳ, bạn có thể tham khảo cách ẩn bài đăng trên Facebook để thực hiện.

Xem thêm: Cách ẩn bài đăng trên Facebook với 1 người nào đó

https://9mobi.vn/cach-tat-binh-luan-va-like-tren-anh-dai-dien-facebook-26522n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android
Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone
Cách xóa bình luận Facebook trên Android, iOS
Bình luận bằng Video trên Facebook, cách gửi video bình luận trong Facebook
Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tat binh luan anh dai dien facebook

 • cach tat like anh dai dien facebook
 • tat like va binh luan tren anh dai dien facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Tính năng đặt video làm ảnh cover (Ảnh bìa) đã được Facebook áp dụng cho Fanpage từ lâu, tuy nhiên tính năng này mới chỉ hữu dụng trên máy tính còn phiên bản dành cho điện thoại chưa "sẵn sàng" để thực hiện việc này, hãy áp dụng ngay thủ thuật nhỏ đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại sau đây, vấn đề trên sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập TikTok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.