Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách xóa bình luận Facebook trên Android, iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước đó khi bình luận trên Facebook nếu có lỡ tay viết nhầm thì chúng ta chỉ còn cách kệ nó hoặc sử dụng lại máy tính và vào sửa lại, nhưng thật may mắn Facebook phiên bản mới đã cho phép chúng ta chỉnh sửa Comment của mình ngay trên điện thoại cả cho Android và iOS. Nếu bạn đang dùng điện thoại cài đặt Facebook như iPhone, Samsung, oppo, HTC, ... thì có thể vào sửa xóa bình luận rồi nhé.
Cách xóa comment Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Mẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt ?
Cách chặn bình luận trên Instagram
Bình luận bằng Video trên Facebook, cách gửi video bình luận trong Facebook
Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook khi bình luận
Trong quá trình tham gia sử dụng mạng xã hội Facebook hiện nay chúng ta không thể nào tránh khỏi việc đôi lúc thao tác nhầm một tính năng nào đó như xóa tài khoản Facebook hay bình luận Facebook nhầm địa chỉ khiến nhiều người phản cảm. Bạn đừng quá lo lắng vì khoogn phải riêng bạn mới mắc phải lỗi xóa tài khoản Facebook nhầm hay comment Facebook nhầm. Hiểu được điều này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách xóa Comment Facebook trên iPhone, xóa bình luận Facebook trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả.
 
1. Xoá Comment Facebook trên iPhone.
 
Bước 1 : Sau khi đã bình luận xong chúng ta bấm và giữ tay vào bình luận đó 2-3s để hiện 1 thông báo  (Delete)/Sửa (Edit)/Sao chép (Copy)/Hủy thao tác (Cancel), chúng ta chọn Delete.
 
cách xoá bình luận Facebook trên điện thoại
 
Bước 2 : Một cửa sổ thông báo khác hiện lên yêu cầu bạn xác nhận, bấm tiếp vào Delete để xoá
 
xoá comment facebook trên iPhone
 
2. Xoá Comment Facebook trên Android
 
Bước 1 : Chúng ta thực hiện cũng tương tự như trên iPhone, bấm và giữ tay tại Comment đó để xuất hiện 1 tuỳ chọn, bấm vào Xoá.
 
xoá bình luận facebook trên Android
 
Bước 2 : Một thông báo mới hiện lên bấm tiếp vào Xoá để đồng ý.
 
 
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xoá bình luận của mình trên Facebook cho điện thoại iPhone đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay, tin rằng qua các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn đã nẵm rõ các bước thực hiện để có thể xóa các bình luận Facebook thừa, nhầm không ảnh hưởng tới bạn bè hay những người cùng tham gia Facebook rồi phải không.
Với hàng ngàng video Facebook được đăng tải mỗi ngày, có khi nào bạn muốn tải video Facebook nào đó về điện thoại iPhone của mình nhưng không thể thực hiện được hay chưa. Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tải video Facebook mà 9Mobi.vn đã giới thiệu trước đó. Và rồi bạn sẽ nhanh chóng có được những video yêu thích được tải về thiết bị vô cùng tiện lợi và chia sẻ chúng tới bạn bè của mình.
Cách chặn người khác bình luận bài đăng Facebook của bạn
Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook
Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại
Facebook đã cho phép gửi nhãn dán trong bình luận
Cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube cho Android và iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách xoá bình luận Facebook trên điện thoại iPhone

  • Samsung
  • xoá comment facebook trên iPhone
  • xoá bình luận facebook trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.